Bật mí ý nghĩa mắt lá răm

Ý nghĩa mắt lá răm như thế nào chắc hẳn không phải ai cũng biết. Theo thuật tướng số, hình dáng đôi mắt sẽ tiết lộ một phần cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên của người sở hữu. Vậy, cùng xem mắt lá răm có ý nghĩa như thế nào nhé!

Ý nghĩa mắt lá răm

Mắt lá răm là đôi mắt không có mí nhưng kích thước thường to và đuôi mắt kéo dài. Xét về mặt thẩm mỹ, mắt lá răm được xem là một đôi mắt đẹp. Nhìn tổng thể nó vừa có nét to tròn, đáng yêu lại vừa có nét sắc sảo, cuốn hút. Chẳng phải vì thế mà ông bà ta xưa luôn đề cao những người sở hữu dáng mắt này: “Đàn bà con mắt lá răm/ Lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”. Vậy, theo nhân tướng học thì sao, ý nghĩa mắt lá răm như thế nào?

Bật mí ý nghĩa mắt lá răm 1

Ý nghĩa mắt lá răm là gì?

Theo nhân tướng học, những người sở hữu đôi mắt lá răm thường có vận mệnh rất tốt. Cuộc sống luôn gặp may mắn, tình duyên thuận lợi, làm ăn phát đạt, lên như diều gặp gió. Còn về tính cách thì đây là người có tính tình hiền lành, ôn hòa, sống nhân hậu nên luôn được mọi người yêu mến.

Để sở hữu đôi mắt lá răm

Xét về tính thẩm mỹ, đây là một đôi mắt đẹp. Còn xét về nhân tướng học thì người sở hữu luôn có một vận mệnh rất rốt. Do vậy, thường có nhiều cô gái luôn ao ước sở hữu được đôi mắt lá răm. Vậy, làm sao để có thể có được?

Hiện nay, ngành thẩm mỹ làm đẹp vô cùng phát triển. Việc biến đôi mắt bé nhỏ thành đôi mắt lá răm là chuyện có thể. Với phương pháp thẩm mỹ mắt to, bạn sẽ có đôi mắt đẹp như mong muốn. Thẩm mỹ mắt to là phương pháp sẽ tác động lên da mí, tạo nếp mí giúp đôi mắt trở nên to tròn và có chiều sâu hơn. Đồng thời, kỹ thuật này cũng tác động lên phía đuôi mắt nữa, giúp kéo dài, mở rộng góc mắt sao cho hài hòa nhất.

Quy trình thực hiện được cụ thể như sau:

Bật mí ý nghĩa mắt lá răm 2

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt to

Bước 1: Khách hàng được gặp trực tiếp bác sĩ để thể hiện nguyện vọng thẩm mỹ. Sau khi nghe, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt và đưa ra hướng giải quyết, giải thích cụ thể, chi tiết cho khách hàng hiểu.

Bước 2: Sau khi làm một số xét nghiệm, khách hàng được chuyển vào phòng phẫu thuật. Tại đây, trước hết để đảm bảo cho quá trình thẩm mỹ được diễn ra an toàn, nhanh chóng và chính xác, bác sĩ sẽ dùng bút mực y tế để phác thảo những vị trí cần thực hiện trước.

Bước 3: Tiếp theo, vùng da mắt được sát khuẩn và gây tê nhằm đảm bảo không gây đau đớn cho khách hàng.

Bước 4: Dựa theo những nét vẽ đã được phác họa từ trước, bác sĩ sẽ kéo léo tạo nếp mí đồng thời tạo dáng đuôi mắt nhằm giúp đem lại đôi mắt lá răm như mong muốn của khách hàng.

Bước 5: Khách hàng được chuyển vào phòng nghỉ ngơi để được chăm sóc. Sau khoảng 1 tiếng đồng hồ thì có thể về nhà ngay, không cần phải nghỉ ngơi, lưu trú dài ngày tại bệnh viện.

Bật mí ý nghĩa mắt lá răm 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín và chất lượng

Như vậy, xét theo khía cạnh nhân tướng học, đôi mắt lá răm có ý nghĩa rất tốt. Muốn sở hữu thì khách hàng có thể tham khảo dịch vụ thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là cơ sở làm đẹp nhiều năm qua đã thực hiện thành công và an toàn hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt, đem lại cho khách hàng những đôi mắt đẹp, to tròn và cuốn hút.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899