Vẽ mí mắt lươn cần những mẹo gì?

Vẽ mí mắt lươn cần những mẹo gì thưa bác sĩ? Cháu không may sở hữu khuyết điểm này và luôn buồn phiền vì nó. Sắp tới, cháu chuẩn bị đi làm ở một môi trường mới nên không muốn tạo ấn tượng xấu khi vừa mới lần đầu tiên gặp mặt. Rất mong giải đáp của bác sĩ. Cháu cảm ơn! (Thụy Anh – Kiên Giang)

Trả lời: 

Chào Thụy Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc vẽ mí mắt lươn cần những mẹo gì, tổ tư vấn bệnh viện xin giải đáp như sau:

Mắt lươn là tình trạng chiều rộng của mắt bị thu hẹp. Bên cạnh đó, tròng mắt đen thường có kích thước rất bé. Do vậy, khuôn mặt người sở hữu thường rất mất thẩm mỹ, ánh nhìn dữ dằn, không tạo được thiện cảm với những người vừa tiếp xúc. Để khắc phục khuyết điểm này, nhiều chị em công sở hiện nay thường nhờ đến “ma thuật” trang điểm. Vậy, vẽ mí mắt lươn cần những mẹo gì?

Vẽ mí mắt lươn cần những mẹo gì? 1

Người sở hữu đôi mắt lươn

Vẽ mí mắt lươn cần những mẹo gì?

Thùy Anh thân mến! Để có thể che đi khuyết điểm đôi mắt lươn, bạn có thể trang điểm theo những bước sau đây nhé:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần thực hiện những thao tác thông thường trước khi trang điểm như: rửa sạch mặt, thoa nước hoa hồng…

Vẽ mí mắt lươn cần những mẹo gì? 2

Rửa sạch mặt trước khi trang điểm

Bước 2: Chọn phấn mắt màu nhạt như nude hoặc pastel, đánh 2/3 bầu mắt. Không nên chọn những tông màu đậm, mặc dù chúng sẽ làm cho mắt bạn có chiều sâu nhưng cũng vì thế mà khiến nó bé đi.

Vẽ mí mắt lươn cần những mẹo gì? 3

Chọn gam màu sáng đề tô vẽ 2/3 bầu mắt

Bước 3: Dùng chì kẻ tô đậm viền mí mắt trên. Đến sát đuôi mắt thì kéo dài đường vẽ và hơi chếch nhẹ lên hướng lông mày để tạo sự ấn tượng.

Vẽ mí mắt lươn cần những mẹo gì? 4

Dùng chỉ tô vẽ đường mí

Bước 4: Gắn miếng kích mí, hồ hay chỉ tạo mí lên mí mắt trên. Những phụ kiện trang điểm này sẽ giúp đôi mắt lươn của bạn có nếp mí, trở nên to tròn hơn.

Vẽ mí mắt lươn cần những mẹo gì? 5

Sử dụng kích mí để tạo mí mắt

Bước 5: Đừng quên chải mascara để làm dày và uốn cong lông mi, giúp đôi mắt trở nên to tròn hơn.

Vẽ mí mắt lươn cần những mẹo gì? 6

Chải mascara tạo cảm giác mắt to hơn

Hoặc cũng có thể tham khảo phương pháp thẩm mỹ mắt 

Nếu như bạn không quen với việc trang điểm, Thùy Anh có thể tham khảo phương pháp thẩm mỹ mắt to của ngành công nghệ phẫu thuật. Tuy cách này có chi phí cao hơn nhưng nó sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí trong một thời gian dài chứ không phải là vài tiếng như việc make up.

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp kết hợp giữa hai kỹ thuật là tạo hình nếp mí và mở rộng góc mắt. Tạo hình nếp mí sẽ giúp mắt lươn có được nếp mí rõ ràng và mở rộng kích thước theo chiều đứng. Còn mở rộng góc mắt là kỹ thuật tác động lên khóe và đuôi mắt, giúp kéo mắt dài hơn.

Vẽ mí mắt lươn cần những mẹo gì? 7

Quy trình thẩm mỹ mắt to

Sử dụng phương pháp thẩm mỹ mắt to, bạn chỉ mất 30-45 phút thực hiện nhưng kết quả duy trì có thể lên đến 10 năm, an toàn, không biến chứng, rủi ro, không để lại sẹo mất thẩm mỹ và không mất thời gian nghỉ ngơi. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng có cung cấp dịch vụ thẩm mỹ mắt to. Với việc sở hữu những bác sĩ có kiến thức, kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  nhiều năm qua đã đem đến đôi mắt hai mí to tròn cho hàng nghìn chị em không may sở hữu đôi mắt lươn.

Trên đây là tư vấn từ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về thắc mắc vẽ mắt lươn cần những mẹo gì của Thụy Anh. Quý khách hàng có những thắc mắc nào khác như treo chân mày là gì, tạo hình cung chân mày như thế nào… có thể gửi qua hòm thư hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường hotline bên dưới để được giải đáp cụ thể và chính xác nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899