Ưu điểm vượt trội của cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là một trong những thủ thuật giúp làm thay đổi kích thước của mắt. Phương pháp này hiện đang được nhiều chị em phụ nữ yêu thích và sử dụng hơn cả. Điều này được lí giải bởi những lí do vượt trội của nó. Cùng theo dõi bài viết để biết cụ thể nhé!

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Cắt mí mắt là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu để tiến hành cắt bỏ những dải da dư, túi mỡ thừa, cố định cơ nâng mi với sụn mi đồng thời tạo nếp mí mới, nâng cao mí mắt. Thủ thuật này không những giúp mắt trở nên to tròn hơn mà còn khắc phục hiệu quả các khuyết điểm như: mí bị sụp, mí không rõ, không đều…

Quy trình thực hiện được cụ thể như sau:

Ưu điểm vượt trội của cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc 1

Quy trình thực hiện cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng mí mắt của khách hàng để xác định cấp độ và phương pháp áp dụng phù hợp. Sau đó, giải thích quy trình thực hiện cũng như các vấn đề liên quan.

Bước 2: Bằng bút vẽ y tế, bác sĩ sẽ phác thảo những cung đường cần phẫu thuật trước để đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra sau đó được chính xác, an toàn và nhanh chóng.

Bước 3: Vùng da mắt được sát khuẩn để làm sạch, tránh hiện tượng viêm nhiễm và gây tê để giảm đau cho khách hàng trong lúc thực hiện.

Bước 4: Rạch mí và đưa dụng cụ vào bên trong để cắt bỏ trực tiếp mỡ thừa, da dư ra khỏi vùng mắt. Dùng chỉ thẩm mỹ để cố định cơ nâng mi vào sụn mi và khâu đóng lại vết thương.

Bước 5: Khách hàng được chuyển sang phòng nghỉ ngơi để bác sĩ tiếp tục theo dõi tình hình sức khỏe.

Ưu điểm của công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giống như bấm mí mắt Hàn Quốc, cắt mí cũng là phương pháp làm đẹp có rất nhiều ưu điểm. Có thể kể đến một vài những ưu điểm vượt trội như sau:

Tính hiệu quả cao

Mí mắt của những chị em lớn tuổi thường do sức nặng của mỡ thừa và sự lão hóa của cơ nâng mi mà bị chùng xệ xuống, làm cho sắc thái khuôn mặt trở nên già nua, mệt mỏi và ảnh hưởng đến cả tầm nhìn quan sát của mắt. Cắt mí mắt ra đời khắc phục được hết những tình trạng trên, đem đến đôi mắt hai mí to tròn, tươi trẻ.

Ưu điểm vượt trội của cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc 2

Đôi mắt to tròn, ánh nhìn linh hoạt sau cắt mí

Tính an toàn cao

Trong quá trình cắt mí có sử dụng dao kéo để cắt rạch, tuy nhiên không giống như các ca phẫu thuật khác, tính an toàn của phương pháp này rất cao. Bởi lẽ, những vết rạch trong thủ thuật này chỉ là một đường rất mảnh, có diện tích và độ sâu khoảng 0.1mm – 0.2mm nên không xâm lấn và không thể gây hại đến cấu trúc bên trong của mắt.

Thực hiện nhanh chóng

Cắt mí là ca tiểu phẫu, được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá có các thao tác thực hiện khá đơn giản nên chỉ mất khoảng 30 phút để thực hiện xong.

Không mất thời gian nghỉ ngơi

Khi bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe sau phẫu thuật, nhận thấy không có dấu hiệu gì bất thường xảy ra, khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ ngơi, lưu trú dài ngày tại bệnh viện.

Trên đây là những ưu điểm của cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Nếu như có nhu cầu thực hiện, chị em có thể tham khảo dịch cụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với việc chuyển giao công nghệ trực tiếp cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều năm qua đã thực hiện thành công và an toàn hàng ngàn ca cắt mí, đem đến đôi mắt tươi trẻ và to tròn cho nhiều khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899