Ưu điểm khi cắt mí mắt – Đừng để đôi mắt mãi buồn

Đôi mắt đẹp sẽ là một điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt. Chính vì thế, một đôi mắt u buồn, thiếu sức sống sẽ khiến gương mặt bạn vì thế cũng trở nên già nua và kém sắc. Hiện nay, phương pháp cắt mí mắt ra đời sẽ là một giải pháp hữu hiệu giúp lấy lại vẻ tươi trẻ cho đôi mắt. Vậy ưu điểm khi cắt mí mắt là gì? Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một thủ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên tiên tiến nhằm thay đổi hình dáng và tính thẩm mỹ của mắt. Phương pháp này vừa tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, vừa loại bỏ da chùng và mỡ thừa giúp đôi mắt tươi trẻ, xóa bỏ dấu hiệu u buồn, già nua.

Phương pháp này áp dụng trong những trường hợp như:

+ Người có mắt một mí.

+ Mắt không có cả mí trên và mí dưới.

+ Mắt có nhiều da chùng và bọng mỡ.

Ngoài ra, những ai mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp hơn đều có thể áp dụng phương pháp này.

Ưu điểm khi cắt mí mắt - Đừng để đôi mắt mãi buồn 1

Cắt mí mắt giúp xóa tan đôi mắt u buồn, mang lại vẻ rạng ngời, đầy sức sống

Ưu điểm khi cắt mí mắt

Cắt mí mắt được nhiều người lựa chọn bởi phương pháp này không chỉ giúp khắc phục khuyết điểm của mắt mà còn mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên. Có nhiều ưu điểm khi cắt mí mắt, cụ thể:

Giúp mắt đẹp hơn, duy trì lâu dài

Đây chính là ưu điểm khi cắt mí đầu tiên dễ nhận biết nhất. Phương pháp này tạo nếp mí rõ ràng, hằn sâu, tự nhiên không giả, giúp mắt to tròn và cuốn hút hơn. Bọng mỡ và da thừa được loại bỏ hiệu quả, mắt trở nên tươi trẻ, đầy sức sống, giá trị thẩm mỹ duy trì dài lâu. Cắt mí mắt còn giúp cải thiện thị lực đáng kể đối với một số trường hợp như: mắt nhỏ, mắt sụp mí…

Kỹ thuật an toàn, thực hiện nhanh chóng

Cắt mí mắt thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ chỉ thao tác trên ngoài mí bằng một đường rạch nhỏ. Vì thế, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, không lo để lại sẹo và không sợ ảnh hưởng đến thị lực. Vì quy trình đơn giản, thao tác chuẩn xác, nhanh chóng nên toàn bộ quá trình cắt mí diễn ra trong khoảng 30 phút.

Hồi phục nhanh, không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Kết thúc quá trình cắt mí mắt, bạn có thể ra về mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Trong 2-3 ngày đầu mắt sẽ có dấu hiệu sưng nhẹ chỉ cần tích cực chườm mát 2-3 ngày đầu, chườm ấm những ngày còn lại thì trong tuần đầu tiên mắt sẽ hết sưng hẳn và dần hồi phục. Khoảng một tháng sau, nếp mí dần trở nên tự nhiên, linh hoạt hơn.

Ưu điểm khi cắt mí mắt - Đừng để đôi mắt mãi buồn 2

Cắt mí mắt mang lại đôi mắt hai mí to tròn, dài lâu

Với những ưu điểm khi mắt mí trên đây, chỉ một lần thực hiện bạn đã lấy lại vẻ tươi trẻ cho đôi mắt, không để đôi mắt mãi u buồn. Tuy nhiên, để có kết quả thẩm mỹ như ý bạn cần phải cân nhắc trước khi đưa ra lựa chọn làm đẹp cho mình.

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền?

Chi phí thẩm mỹ cũng là một yếu tố được nhiều người quan tâm khi xem xét và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ. Thực chất chi phí cắt mí mắt phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tay nghề bác sĩ thực hiện, công nghệ áp dụng, máy móc hỗ trợ và tình trạng của khách hàng. Chính vì vậy chi phí cắt mí sẽ có sự chênh lệch ở mỗi cơ sở thẩm mỹ và với mỗi khách hàng.

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng 3 mức chi phí tương ứng với 3 mức độ cắt mí mắt khác nhau, cụ thể:

+ Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1: 9.000.000 VNĐ

+ Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 2: 12.000.000 VNĐ

+ Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3: 15.000.000 VNĐ

Ưu điểm khi cắt mí mắt - Đừng để đôi mắt mãi buồn 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều người lựa chọn để thực hiện cắt mí mắt

Tùy vào tình trạng mắt và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp, lựa chọn cấp độ cắt mí phù hợp. Chi phí thẩm mỹ như thế nào thì chất lượng phục vụ mang lại sẽ tương ứng như thế đó. Chính vì vậy, đừng quá quan tâm đến chi phí cắt mí mà việc cần làm là bạn phải lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng để có kết quả thẩm mỹ như ý.

Những thông tin trên đã phần nào giúp bạn biết được những ưu điểm khi cắt mí mắt để bạn có thể đưa ra lựa chọn làm đẹp phù hợp. Để xóa bỏ những khuyết điểm không đáng có, giúp mắt lấy lại vẻ tươi trẻ thì cắt mí mắt là giải pháp phù hợp nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899