Ưu điểm của cắt mí mắt bạn nên nắm rõ

Nhiều người không may mắn khi sở hữu đôi mắt một mí hoặc mí lót… Do đó, các công cụ make up được tận dụng tối đa để che dấu khuyết điểm. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp cắt mí mắt, nhằm khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm trên. Bạn nên nắm rõ ưu điểm của cắt mí mắt để có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Ưu điểm của cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng bên cạnh dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes. Đây là kỹ thuật nhằm giúp tạo mắt hai mí cho bạn. Những ưu điểm của cắt mí mắt sẽ làm bạn thích thú lựa chọn để khắc phục khuyết điểm mắt của mình.

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, nhằm loại bỏ da chùng, mỡ thừa trên mí và tạo mắt hai mí cho bạn. Những ưu điểm của cắt mí mắt sau sẽ giúp cho bạn hiểu rõ về công nghệ này:

Tạo mắt hai mí

Ưu điểm của cắt mí mắt bạn nên nắm rõ (1)

Cắt mí mắt cho đôi mắt hai mí như mong đợi

Bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh và nhỏ nằm sát mí mắt. Qua đó loại bỏ da, mỡ thừa và tạo nếp mí mới cân đối cho bạn. Sau đó, bác sĩ khâu lại vết hở bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu.

Cắt mí mắt nhằm khắc phục khuyết điểm mắt một mí, mí lót, hai mí không đều nhau, mang lại đôi mắt hai mí rõ ràng và đầy sức sống.

An toàn cao

Công nghệ hiện đại không xâm lấn, giúp đảm bảo an toàn cao cho bạn. Bác sĩ chỉ tác động vào vùng da trên mí mắt mà không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc, các cơ khác của mắt và không ảnh hưởng đến thị lực.

Không đau và không để lại sẹo

Ưu điểm của cắt mí mắt bạn nên nắm rõ (2)

Quy trình cắt mí đảm bảo an toàn cao

Trước khi thực hiện cắt mí, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn. Do đó, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện. Với kỹ thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc, cắt mí mắt không để lại sẹo hay các biến chứng khác về sau.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Kết thúc quá trình phẫu thuật bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường. Chỉ cần bạn lưu ý chế độ chăm sóc mắt chu đáo, sau 7 – 10 ngày, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí như mong đợi. Thời gian thực hiện nhanh nhưng cho kết quả dài lâu.

Chăm sóc sau cắt mí

Sau cắt mí, mắt bạn có thể sưng nhẹ, đó là hiện tượng bình thường, bạn chỉ cần lưu ý chế độ chăm sóc sau để mắt được hồi phục nhanh chóng:

– Chườm đá 2 ngày đầu sau cắt mí và chườm nóng những ngày sau đó giúp giảm sưng bầm.

– Không tác động mạnh vào mắt, không dụi mắt tránh gây tổn thương.

– Kiêng thịt gà, thịt bò, rau muống, đồ hải sản, đồ nếp cho đến khi mắt hồi phục hẳn để tránh gây ra sẹo lồi.

– Không để nước dính vào mắt và vết thương để tránh gây nhiễm trùng.

Ưu điểm của cắt mí mắt bạn nên nắm rõ (3)

Bổ sung thực phẩm tốt cho mắt

– Để mắt nghỉ ngơi thư giãn, bổ sung thực phẩm giàu vitamin A, uống đủ nước.

– Uống thuốc đủ liều theo bác sĩ kê đơn.

Ưu điểm của cắt mí mắt bạn nên biết để có sự đánh giá khách quan và chính xác giữa các phương pháp làm đẹp. Từ đó, giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình. Bạn nên tìm các địa chỉ cắt mí uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho đôi mắt đẹp rạng ngời.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899