Tuyệt chiêu tạo mắt hai mí đẹp dành cho con gái

Đôi mắt là điểm nhấn trên khuôn mặt tạo được ấn tượng cho người đối diện trong lần gặp đầu tiên. Một đôi mắt đẹp luôn được nhiều chị em hướng đến và tìm kiếm cách làm đẹp cho mình. Vậy, bạn đã góp nhặt được những bí kíp tạo mắt hai mí đẹp cho mình chưa? Cùng tìm hiểu các cách tạo mắt hai mí ở bài viết dưới đây.

Tạo mắt hai mí đẹp đơn giản ngay tại nhà

Để tạo được mắt hai mí đẹp không phải là khó. Có nhiều cách để giúp hô biến mắt một mí thành hai mí trong tích tắc. Mọi người có thể lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp nhất cho mình:

Sử dụng miếng dán kích mí

Tuyệt chiêu tạo mắt hai mí đẹp dành cho con gái (1)

Miếng dán kích mí giúp tạo mắt hai mí nhanh chóng

Đây là một bí kíp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn để tạo mắt hai mí đẹp cho mình. Miếng dán kích mí được làm từ silicon, khi dán lên mí mắt sẽ kéo căng cơ da vùng trên mắt, giúp tạo nếp mí mới nhanh chóng.

Cách thực hiện:

Đầu tiên, bạn làm sạch vùng da mắt rồi dán miếng dán kích mí lên vị trí phù hợp. Sau đó, chớp nhẹ xem có thoải mái hay khó chịu gì không.

Lưu ý: Nên tháo miếng dán kích mí trước khi đi ngủ. Nếu cảm thấy ngứa ngáy hay khó chịu gì, phải ngưng sử dụng ngay.

Dùng chỉ tạo mí mắt

Tuyệt chiêu tạo mắt hai mí đẹp dành cho con gái (2)

Chi tạo mắt hai mí được nhiều người sử dụng

Chỉ tạo mắt hai mí cũng là một thủ thuật giúp bạn sở hữu đôi mắt như ý. Để sử dụng công cụ này, bạn thực hiện theo các bước sau:

– Bạn kéo nhẹ sợi chỉ ra. Ở giữa đó sẽ có sợi chỉ mỏng, là miếng dán tạo mắt thành hai mí cho bạn.

– Nắm hai đầu chỉ, áp vào phần mí mắt trên sao cho chỉ dán chặt trên mí mắt. Bạn không nên kéo mỏng quá vì sẽ làm cho độ dính của dụng cụ giảm bớt.

– Dùng kéo cắt bỏ phần chỉ dư ra tại khóe mắt và phía đuôi mắt.

– Dùng dụng cụ kích mí chữ Y để điều chỉnh lại vị trí nhằm tạo nếp mí cân đối hài hòa cho bạn.

Hai cách tạo mắt hai mí này tùy đơn giản nhưng chỉ là giải pháp tạm thời, thậm chí nó còn tiềm ẩn những nguy cơ nguy hiểm không tưởng. Bạn nên lựa chọn phương pháp làm đẹp lâu dài và an toàn hơn cho mình.

Tạo mắt hai mí đẹp bằng cắt mí mắt

Cắt mí mắt là công nghệ làm đẹp thu hút sự chú ý của nhiều người hiện nay. Phương pháp này tạo mắt hai mí đẹp an toàn và nhanh chóng cho bạn. Nhiều người hỏi cắt mí mắt có được lâu không? Kỹ thuật này giúp bạn loại bỏ da thừa, mỡ chùng, cho đôi mắt hai mí hiệu quả dài lâu.

Tuyệt chiêu tạo mắt hai mí đẹp dành cho con gái (3)

Cắt mí mắt cho đôi mắt hai mí an toàn và hiệu quả

Công nghệ này được lựa chọn nhiều bởi những ưu điểm vượt trội sau:

– Không đau: Bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt cho bạn. Do đó, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

– Không để lại sẹo: Kỹ thuật hiện đại, kết thúc thẩm mỹ, bác sĩ khâu lại bằng chỉ tự tiêu, đảm bảo không để lại sẹo cho bạn.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Bạn có thể ra về sau khi cắt mí, sinh hoạt và làm việc bình thường. Chỉ cần lưu ý chế độ chăm sóc mắt là sau 7 – 10 ngày, bạn sẽ có đôi mắt hai mí như mong đợi.

Nắm giữ những bí kíp tạo mắt hai mí giúp các chị em tự tin làm đẹp để có đôi mắt xinh như Hotgirl mà không lo ngại gì. Bạn nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nếu muốn cắt mí mắt để đảm bảo an toàn và mang lại kết quả như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899