Tướng số người mắt lươn dự đoán cuộc đời bạn

Tướng số người mắt lươn có thể nói lên cuộc đời của những con người ấy một cách rõ ràng và chân thật nhất. Bạn đã biết chưa? Mắt lươn là mắt thế nào?

Mắt lươn là đôi mắt nhỏ dài ti hí và hơi nhếch lên phía trên. Mắt lươn thường khiến gương mặt không có điểm nhấn. Thậm chí khó nhìn và rất mất thiện cảm. Điều này làm nhiều người cảm thấy tự ti, mặc cảm.

Tướng số người mắt lươn dự đoán cuộc đời bạn (1)

Mắt lươn có hình dáng khá nhỏ và ti hí

Quan niệm tướng số người mắt lươn

Tính cách người mắt lươn

Những người mắt lươn thường có cuộc sống khá kép kín và ôn hòa. Họ ít giao lưu tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Vì vậy cuộc sống của họ là những chuỗi ngày bình yên. Thế nhưng không phải vì vậy mà họ cảm thấy an nhiên trong lòng. Người mắt lươn có tính cách khá mạnh mẽ và tự chủ. Mọi bước đi đầu có dấu chân của độc lập và quyết đoán.

Tướng số người mắt lươn dự đoán cuộc đời bạn (2)

Người mắt lươn ít bộc lộ cảm xúc ra ngoài

Dự đoán cuộc đời

Đa số người có đôi mắt lươn khuôn mặt đều không có sự cân xứng nhất định. Thậm chí nhìn rất dữ và rất mất thiện cảm. Đó là lý do vì sao mọi người thường có ác cảm với người mắt lươn. Và người mắt lươn lại cố tình lẫn tránh và chui vào vỏ bọc của tự ti, mặc cảm.

Hơn thế nữa, vì đặc điểm này mà người mắt lươn ít được trọng dụng trong công việc và cuộc sống. Theo đó, họ không giữ được những vị trí cao trong xã hội. Về việc lãnh đạo lại càng không. Nhìn chung, tướng số người mắt lươn cho dù thế nào vẫn bị hạn chế và thiệt thòi về nhiều thứ.

Có cách nào để giúp mắt lươn to đẹp hơn?

Để đẩy lùi tình trạng mắt lươn, không có cách nào khác ngoài thẩm mỹ chỉnh hình mắt. Nếu bạn muốn xinh đẹp hơn, hoàn hảo hơn thì đây chính là giải pháp nhanh nhất. Chỉnh hình mắt lươn sẽ giúp đôi mắt to tròn và đáng yêu hơn rất nhiều. Dáng mắt theo đó cũng rất phù hợp với gương mặt.

Thẩm mỹ mắt lươn áp dụng công nghệ Hàn Quốc hội tụ những gì vượt bậc nhất. Quá trình phẫu thuật thuật diễn ra nhanh chóng trong vòng 45 phút. Khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Tướng số người mắt lươn dự đoán cuộc đời bạn (3)

Phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt to cho mắt lươn

Trong trường hợp mắt dưới có chứa nhiều bọng mỡ, bạn có thể kết hợp chữa bọng mắt dưới để có đôi mắt thon gọn và hoàn hảo hơn. Lúc này, thời gian kéo dài cho một ca phẫu thuật sẽ tăng lên. Nhưng, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này.

Hoàn thành ca phẫu thuật, bạn có thể ra về ngay mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực sau khi hồi phục hoàn toàn. Cuộc sống của bạn bây giờ sẽ vui vẻ và hạnh phúc hơn nhờ đôi mắt to tròn đáng yêu. Tự ti, mặc cảm bây giờ đã là những gì thuộc về quá khứ.

Tướng số người mắt lươn có thể nói lên cuộc đời của bạn nhưng không quyết định cuộc đời của bạn. Điều đó nằm trong tầm tay của chính mình. Do đó để được xinh đẹp hơn bạn có thể tìm đến thẩm mỹ chỉnh hình mắt lươn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng tại TP.HCM có thể biến ước mơ của bạn thành sự thật.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899