Tướng đàn ông mắt lươn và những quan niệm khó giải

Tướng đàn ông mắt lươn trong dân gian có những quan điểm không tốt. Do vậy, những chàng trai không may sở hữu khuyết điểm này thường rất khổ sở. Cùng bài viết tìm hiểu mắt lươn là gì, đàn ông mắt lươn thì như thế nào và cách khắc phục nhé!

Mắt lươn là gì?

Giống như mắt 1 mí, mắt lươn cũng có kích thước bề rộng khá nhỏ. Nhưng, nó còn có một số đặc điểm khác như:

– Con ngươi thường hơi lồi ra.

– Tròng đen bên trong như một chấm nhỏ.

– Vành con ngươi hơi lờ lờ xanh.

– Mắt luôn trong trạng thái lim dim.

Tướng đàn ông mắt lươn và những quan niệm khó giải 1

Người sở hữu đôi mắt lươn

Tướng đàn ông mắt lươn và những quan điểm khó giải

Theo chuẩn mực vẻ đẹp dân gian Việt Nam, mắt lươn được đánh giá là một đôi mắt xấu. Với những đặc điểm trên, khuyết điểm này sẽ làm mất đi tính hài hòa của gương mặt đồng thời tạo cảm giác mệt mỏi, thiếu sức sống. Bên cạnh đó, ánh nhìn của người sở hữu thường khá dữ dằn, khi giao tiếp khó tạo cảm giác thân thiện cho người đối diện.

Phái nam sở hữu mắt lươn sẽ có một gương mặt không nổi bật và kém thu hút. Không chỉ là ngoại hình, tướng đàn ông mắt lươn cũng không được đánh giá cao về mặt tâm tính.

Theo quan điểm của nhân tướng học: Đàn ông mắt lươn thường có tính cách ương ngạnh, lòng dạ gian ác, số khắc vợ con, sự nghiệp thường không mấy thuận lơi, không tạo được lòng tin với đối tác nên rất khó để thành đạt.

Tướng đàn ông mắt lươn và những quan niệm khó giải 2

Đàn ông mắt lươn thường không có sự nghiệp thành đạt

Theo quan điểm dân gian: Ông bà ta có câu “Những ai ti hí mắt lươn/Trai thì trộm cướp, gái buôn chồng người”. Theo quan điểm này, đàn ông thường là người gian xảo, dối trá, sống không thật lòng, nhỏ nhen và rất keo kiệt.

Phương pháp khắc phục mắt lươn

Hiện nay, xã hội đã phát triển nên những quan điểm dân gian cũng không còn ảnh hưởng nặng nữa. Tuy nhiên, nếu muốn khắc phục để cải thiện tính thẩm mỹ thì đấng mày râu hoặc chị em phụ nữ có thể tham khảo phương pháp bấm và cắt mắt Hàn Quốc. Đây đang là những phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu để tác động lên da mí, mở rộng kích thước cho đôi mắt nên khắc phục được hiệu quả tình trạng mắt lươn.

Ngoài tính hiệu quả, bấm và cắt mí còn có một số ưu điểm khác như: tuy là sản phẩm của công nghệ thẩm mỹ nhưng đều là những phương pháp có các thao tác đơn giản nên ít xảy ra tai nạn, biến chứng; chỉ mất từ 30-45 phút để thực hiện; không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ; không mất thời gian nghỉ ngơi, lưu trú dài ngày tại bệnh viện…

Tướng đàn ông mắt lươn và những quan niệm khó giải 3

Mô phỏng các thao tác thực hiện bấm mí

Nếu có nhu cầu, chị em có thể tham khảo địa chỉ thực hiện ở số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Đây là trung tâm thẩm mỹ với hơn 15 năm hoạt động, sở hữu những bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống cơ sở, trang thiết bị hiện đại tân tiến. Nhiều năm qua, cơ sở này đã thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ mắt, khắc phục hiệu quả các tình trạng mắt lươn, mắt xếch, mắt 1 mí… đem lại đôi mắt to tròn, tự nhiên, tươi trẻ cho nhiều khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899