Tướng đàn ông mắt lươn và những nỗi oan khó giải thích

Tướng đàn ông mắt lươn và những nỗi oan khó giải thích. Vì trong những khuyết điểm thường gặp ở mắt, mắt lươn gây ra tâm lý mặc cảm tự ti với nhiều người không chỉ xét về mặt thẩm mỹ mà còn góc độ nhân tướng học. Hãy đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé!

Mắt lươn là mắt như thế nào?

Người Á Đông có đặc điểm rất dễ nhận dạng ở đôi mắt đó là mắt lươn, mắt nhỏ hẹp, mắt một mí…So với các khuyết điểm mắt 1 mí, mắt lươn thường tạo cảm giác phẩm chất, tính cách không mấy thiện cảm khi nhìn trực diện. Vậy, mắt lươn là mắt như thế nào?

Tướng đàn ông mắt lươn và những nỗi oan khó giải thích (1)

Nhân tướng học về đôi mắt lươn

Mắt lươn ( rong dân gian hay gọi “mắt ti hí mắt lươn”) là hiện tượng bề rộng của đôi mắt khá hẹp, cảm tưởng mắt bị thu nhỏ lại so với chiều dài  của đôi mắt gây mất thẩm mỹ ảnh hưởng lớn tới tổng thể diện mạo.

Mắt lươn không chỉ là khuyết điểm lớn ở đôi mắt mà trong quan niệm tướng số nó còn tiên đoán được tính cách, số phẩn của chủ sở hữu. Những người mắt lươn thường hay liếc ngang. Người có mắt này thông minh nhưng bị cho là có đôi mắt gian, sống không thật lòng.

Vì vậy, trong ca dao Việt Nam có câu: “Người nào tí hí mắt lươn, Trai thì trộm cướp gái buôn chồng người”. Phụ nữ mắt lươn hay đàn ông mắt lươn đều tìm mọi cách để loại bỏ khuyết điểm không mong muốn này.

Tướng đàn ông mắt lươn và những nỗi oan khó giải thích

Đôi mắt lươn được đánh giá là một đôi mắt xấu. Với những đặc điểm trên, khuyết điểm này sẽ làm mất đi tính hài hòa của gương mặt đồng thời tạo cảm giác mệt mỏi, thiếu sức sống. Bên cạnh đó, ánh nhìn của người sở hữu thường khá dữ dằn, khi giao tiếp khó tạo cảm giác thân thiện cho người đối diện.

Phái nam sở hữu mắt lươn sẽ có một gương mặt không nổi bật và kém thu hút. Không chỉ là ngoại hình, tướng đàn ông mắt lươn cũng không được đánh giá cao về mặt tâm tính.

Theo quan điểm của nhân tướng học: Đàn ông mắt lươn thường có tính cách ương ngạnh, lòng dạ gian ác, số khắc vợ con, sự nghiệp thường không mấy thuận lơi, không tạo được lòng tin với đối tác nên rất khó để thành đạt.

Người mắt ti hí mắt lươn phải làm sao để khắc phục?

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là một trong những phương pháp cải thiện triệt để tình trạng mắt nhỏ, giúp bạn nhanh chóng sở hữu một đôi mắt to tròn, cân đối, đầy sức sống.

Đôi mắt ti hí mắt lươn của bạn sau khi được các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện sẽ kéo rộng được mí mắt lên trung bình từ 6 – 8 mm; thay đổi được khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3 – 3.6cm, bờ mi trên tiếp xúc với con ngươi trên với khoảng cách là 2mm. Bên cạnh đó, đôi mắt mới trở nên đẹp chuẩn men hơn, có nét hơn, đuôi mắt không còn bị cụp, góc mắt trong không còn nếp rẽ quạt.

Tướng đàn ông mắt lươn và những nỗi oan khó giải thích (2)

Đôi mắt sau khi tạo khóe mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quá trình thực hiện phương pháp tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc sẽ được các chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện theo đúng liệu trình chuẩn quốc tế.

Tướng đàn ông mắt lươn và những nỗi oan khó giải thích (3)

Quy trình tạo khóe mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để khắc phục tướng đàn ông mắt lươn

Ngoài ra, ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giá bấm mí mắt nam, tạo khóe mắt nam… cũng được nhiều ưu đãi. Dù nam hay nữ thì đều hướng đến vẻ đẹp hoàn thiện hơn. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nâng tầm sắc đẹp của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899