Tuổi đã 70 có nên cắt mí mắt chữa mí sụp không?

Chào bác sĩ! Mẹ tôi năm nay đã 70. Khuyết điểm sụp mí mắt do vấn đề lão hóa khiến khuôn mặt của mẹ tôi trông thiếu sức sống. Đặc biệt, tình trạng này ảnh hưởng đến vấn đề thị lực. Vậy, tôi muốn hỏi tuổi 70 có nên cắt mí mắt chữa mí sụp không? (Vân Anh, TPHCM).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn Vân Anh đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhu cầu làm đẹp là chính đáng với mỗi người. Cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tuổi 70 có nên cắt mí mắt chữa mí sụp không?

Mẹ của bạn Vân Anh có đôi mắt bị sụp. Tình trạng này có nhiều nguyên nhân, trong đó có thể do lão hóa vùng mắt khi lớn tuổi. Có nên cắt mí mắt chữa mí sụp khi đã 70 tuổi hay không? Đó là một thắc mắc hợp lý.

Nhiều người cho rằng tuổi đã cao, thẩm mỹ mắt sẽ rất khó khăn và nguy hiểm. Nhưng nếu bạn tìm hiểu kỹ phương pháp làm đẹp, lựa chọn được thẩm mỹ mắt Hàn Quốc ở đâu uy tín cho mình thì việc làm đẹp không phải là vấn đề quá lớn.

Tuổi đã 70 có nên cắt mí mắt chữa mí sụp không? (1)

Cắt mí mắt chữa mí sụp ở tuổi 70 có thể thực hiện được

Bởi nhu cầu làm đẹp của con người là không giới hạn. Chỉ cần mẹ của bạn vẫn đảm bảo được tình trạng sức khỏe khi bác sĩ kiểm tra, cho phép thực hiện cắt mí mắt là được.

Nên cắt mí mắt chữa mí sụp bởi đây là phương pháp nhằm loại bỏ da chùng, mỡ thừa trên mí mắt mẹ của bạn. Từ đó, kéo căng da trên mí và tạo nếp mí mới giúp mẹ của bạn Vân Anh sẽ sở hữu đôi mắt hai mí trẻ trung hơn, chấm dứt tình trạng mắt bị sụp.

Ưu điểm của cắt mí mắt

Cắt mí mắt chữa mí sụp là phương pháp có xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây là công nghệ làm đẹp được nhiều người ưa chuộng nhờ vào những ưu điểm sau:

Loại bỏ da chùng mỡ thừa và tạo mắt hai mí

Bác sĩ sẽ chích những đường rất nhỏ trên mí mắt theo nếp mí đo vẽ từ trước, sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng để cắt túi mỡ thừa, da chùng, kéo căng da trên mí mắt để khắc phục tình trạng sụp mí cho mẹ bạn Vân Anh.

Không những thế, bác sĩ còn tạo nếp mí mới, giúp mẹ của bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí như mong đợi.

Tuổi đã 70 có nên cắt mí mắt chữa mí sụp không? (2)

Cắt mí mắt có nhiều ưu điểm vượt trội

An toàn cao

Quy trình công nghệ hiện đại giúp hạn chế tối đa xâm lấn. Bác sĩ chỉ tác động vào phần da ngoài trên msi mắt mà không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc, thị lực của bạn. Do đó, sự an toàn cao.

Không đau và không để lại sẹo

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn. Do đó, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Không những thế, với kỹ thuật hiện đại giúp không để lại sẹo sau khi thực hiện xong. Bác sĩ sẽ khâu lại vết hở bằng chỉ khâu tự tiêu cho bạn.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Mẹ của bạn Vân Anh có thể ra về sau khi cắt mí xong mà không mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu. Chỉ cần chăm sóc mắt đúng cách, sau 7 – 10 ngày, đôi mắt sẽ được hồi phục.

Bạn có thể khuyên mẹ mình nên cắt mí mắt để đôi mắt hết sụp mí, mang lại vẻ trẻ trung, sức sống hơn. Bạn lưu ý nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín để đạt được hiệu quả cao nhất. Mẹ bạn sẽ trẻ trung, xinh đẹp hơn sau khi thẩm mỹ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899