Trọn gói nâng chân mày bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, đôi mắt tôi gần đây bị chùng xuống rất mất thẩm mỹ, không còn sinh động như xưa nữa vì vậy tôi muốn cải thiện tình trạng trên qua công nghệ thẩm mỹ mắt nhưng không biết nâng chân mày bao nhiêu tiền? (Kim Nguyên – Huế)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc nâng chân mày bao nhiêu tiền của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau.

Trong thời gian gần đây có khá nhiều khách hàng gửi câu hỏi về chi phí như cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền, nâng chân mày bao nhiêu tiền, bấm mí giá cả thế nào… Để mọi người hiểu rõ hơn về chi phí thực hiện, nay chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc nâng chân mày bao nhiêu tiền.

Nâng chân mày bao nhiêu tiền?

Ngoài lựa chọn được một đơn vị làm đẹp uy tín, chất lượng thì vấn đề chi phí thực hiện là nỗi lo của không ít khách hàng trước khi nâng chân mày. Trên Internet hiện nay, xuất hiện vô vàn các hình ảnh thẩm mỹ biến chứng khiến bản thân chị em phụ nữ ngày càng hoang mang.

Trọn gói nâng chân mày bao nhiêu tiền? (1)

Nâng chân mày lấy lại nét tươi trẻ trên đôi mắt của bạn

Phương pháp này phù hợp với các đối tượng sau đây:

– Sụp mí mắt.

– Chân mày bị chảy xệ quá mức bình thường.

– Muốn thay đổi dáng chân mày thời thượng, hợp phong cách.

– Xóa vết xăm chân mày cũ, nhạt dần theo thời gian.

Vậy nâng chân mày bao nhiêu tiền mới phù hợp, chi phí này phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố trong đó cơ sở vật chất, bác sĩ thực hiện và chế độ chăm sóc hậu phẫu là 3 tiêu chí cần được ưu tiên.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có bảng chi phí hợp lí, phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi người, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chi phí nâng chân mày có mức giá:

PHƯƠNG PHÁP THỰC HIỆNCHI PHÍ THỰC HIỆN
Treo chân mày 12.000.000 VNĐ
Treo chân mày (Kỹ thuật nội soi không sẹo) 20.000.000 VNĐ
Treo chân mày (bằng chỉ không phẫu thuật) 12.000.000 VNĐ

Tại sao Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có bảng chi phí như vậy?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp 5 sao, phẫu thuật thành công 10.000 ca thẩm mỹ khác nhau. Đây là địa chỉ thu hút khách trong và ngoài nước trong thời gian vừa qua.

Cơ sở vật chất

Tại đây, máy móc và thiết bị được trang bị đầy đủ, khang trang, chất lượng làm thỏa mãn nhu cầu dịch vụ của khách hàng. Đặc biệt, chúng đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Trọn gói nâng chân mày bao nhiêu tiền? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện từng thao tác nâng chân mày khéo léo

Tay nghề bác sĩ

Tất cả bác sĩ tại đây đều được các chuyên gia thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thái Lan đánh giá cao về tay nghề và gu thẩm mỹ. Chính vì vậy chúng tôi luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng, là địa điểm tin cậy cho mọi người.

Hệ thống hậu phẫu

Chế độ chăm sóc hậu phẫu được chúng tôi chú trọng khá nhiều từ chất lượng dịch vụ đến hệ thống phòng nghỉ dưỡng. Phòng ốc nghỉ ngơi yên tĩnh, sạch sẽ, đội ngũ y tá và bác sĩ trực 24/24 đảm bảo an toàn và sức khỏe cho bệnh nhân.

Sau quá trình thẩm mỹ, khách hàng nhận được sự theo dõi sát sao của bác sĩ cũng như tái khám đúng lịch theo hướng dẫn của chuyên gia.

Hy vọng bạn Kim Nguyên đã có thêm những thông tin với chia sẻ trên của chúng tôi. Chúc bạn sớm cải thiện được đôi mắt khiếm khuyết của mình nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899