Phẫu thuật treo chân mày giữ được bao lâu?

Treo chân mày giữ được bao lâu? Phẫu thuật treo chân mày được xem là giải pháp tối ưu mang lại cho bạn dáng chân mày mới thanh thoát và trẻ trung. Đây là phương pháp thẩm mỹ áp dụng thích hợp cho những khách hàng ở độ tuổi độ trung niên, khi các vấn đề lão hóa xuất hiện. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người băn khoăn: Phẫu thuật treo chân mày giữ được bao lâu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cụ thể thắc mắc trên cho khách hàng.

Phẫu thuật treo chân mày chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Thời gian và tuổi tác khiến vùng da mí mắt và chân mày của bạn chùng nhão và sa sụp xuống so với vi trí ban đầu. Khuyết điểm này khiến khuôn mặt của bạn kém sắc và già đi trông thấy. Nhiều chị em phụ nữ đau đầu, tìm các biện pháp để khắc phục tình trạng trên.

Phẫu thuật treo chân mày giữ được bao lâu? 1

Thẩm mỹ treo chân mày chuẩn công nghệ Hàn Quốc – Bí quyết níu giữ tuổi thanh xuân

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật treo chân mày, thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc. Đây được xem là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm trên. Đồng thời, mang lại dáng chân mày mới thanh thoát, trẻ trung và linh hoạt hơn.

 Phẫu thuật treo chân mày giữ được bao lâu?

Chuyên mục tư vấn hỏi đáp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi tiếp nhận những thắc mắc của khách hàng liên quan đến các dịch vụ thẩm mỹ khác nhau. Những câu hỏi, thắc mắc được khách hàng đề cập đến nhiều nhất như: Treo chân mày giữ được bao lâu? Treo chân mày hay cắt mí mắt có để sẹo không? Quy trình treo chân mày thực hiện như thế nào? Những thắc mắc này sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn kịp thời cho khách hàng.

Phẫu thuật treo chân mày giữ được bao lâu? 2

Phẫu thuật treo chân mày giữ được bao lâu?

Phẫu thuật treo chân mày là một tiểu phẫu đơn giản, ít xâm lấn và không làm ảnh hưởng đến thị lực. Bên cạnh đó, phương pháp này còn mang lại cho khách hàng dáng chân mày mới cao và thanh thoát hơn mà không để lại sẹo hay các biến chứng về sau. Vì vậy, dịch vụ này được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thông thường kết quả treo chân mày có thể duy trì trong khoảng thời gian dài, tầm 10 – 12 năm. Tuy nhiên, thời gian duy trì của kết quả thẩm mỹ còn tùy theo cơ địa và quá trình chăm sóc của khách hàng.

Những lưu ý sau thực hiện thẩm mỹ treo chân mày

Quá trình chăm sóc chân mày sau phẫu thuật cũng rất quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ về sau. Vì vậy, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau để có thể mang lại kết quả đẹp như ý muốn và tránh được những biến chứng không may xảy ra:

+ Thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Uống thuốc theo đơn bác sĩ kê sẵn và tái khám theo đúng lịch hẹn để được các bác sĩ kiểm tra kết quả.

Phẫu thuật treo chân mày giữ được bao lâu? 3

Tái khám theo lịch hẹn để được bác sĩ kiểm tra kết quả thẩm mỹ

+ Những ngày đầu sau thẩm mỹ bạn nên sử dụng nước muối và bông y tế để vệ sinh vết thương.

+ Kiêng một số thực phẩm như: Rau muống, thịt bò, gà, đồ nếp và các loại hải sản,… Nhằm tránh để lại các sẹo xấu hay khiến vết thương lâu lành hơn.

Phẫu thuật treo chân mày giữ được bao lâu? 4

Không ăn các loại hản sản để tránh để lại sẹo xấu về sau

+ Kiêng một số loại nước uống như: Nước có ga, cồn, không sử dụng các chất kích thích khác.

+ Không trang điểm trong vòng khoảng 1 tháng sau thẩm mỹ.

+ Tránh để bụi bẩn và nước chạm vào vết thương.

Những thông tin trên chắc hẳn đã giải đáp được thắc mắc: Treo chân mày giữ được bao lâu? của khách hàng. Nếu muốn thẩm mỹ treo chân mày bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những trung tâm và bệnh viện thẩm mỹ uy tín để tiến hành phẫu thuật, nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899