Treo chân mày để làm gì?

Chào bác sĩ! Em là Mai, đôi mắt em nhỏ hẹp do da chùng mỡ thừa và cung chân mày sa trễ gây ra, điều này khiến gương mặt em già nua và kém sắc. Em muốn đi thẩm mỹ mắt để cải thiện tình trạng này. Theo em tìm hiểu thì phương pháp treo chân mày có thể khắc phục nhược điểm này. Nhưng em vẫn còn băn khoăn không biết: Treo chân mày để làm gì? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Bác sĩ tư vấn!

Cung chân mày sa trễ, da chùng mỡ thừa xuất hiện là do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Tuỳ thuộc vào tình trạng của từng đôi mắt mà bạn có thể áp dụng phương pháp phù hợp với đôi mắt của mình nhất. Ngoài phương pháp treo chân mày ra thì cắt mí mắt cũng là giải pháp có thể khắc phục nhược điểm này. Phẫu thuật cắt mắt hai mí ở đâu uy tín cũng là mối quan tâm của nhiều người.

Chân mày sa trễ xuống gần mí mắt, mỡ thừa da thừa khiến mắt bạn bị sụp mí, gây mất thẩm mỹ và nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến thị lực của bạn.Treo chân mày là phương pháp áp dụng công nghệ tiên tiến nhất Hàn Quốc hiện nay, giúp loại bỏ những khuyết điểm về đôi mắt mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn.

Treo chân mày để làm gì? 1

Treo chân mày để làm gì? là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Treo chân mày để làm gì?

Khắc phục những nhược điểm về đôi mắt

Treo chân mày là phương pháp giúp bạn loại bỏ phần da chùng, da thừa ở chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí cao hơn sao cho chân mày mới, cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Đây chỉ là 1 tiểu phẫu nên quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau không để lại sẹo và quan trọng nhất là không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tạo mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên

Phương pháp treo chân mày áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc, với những thủ thuật đơn giản và chuyên nghiệp, loại bỏ lượng mỡ thừa da thừa một cách chuẩn xác và tỉ mỉ, tạo mắt hai mí to tròn tự nhiên. Chỉ sau 30 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn, không còn da thừa mỡ thừa như trước.

Khác với các phương pháp tạo mắt 2 mí thông thường, chỉ có thể làm mí mắt to và rõ hơn. Phương pháp treo chân mày còn là giải pháp giúp bạn sở hữu ánh nhìn vui tươi, tràn đầy sức sống, tạo điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt.

Tạo đôi chân mày thanh thoát

Treo chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản, nhanh chóng loại bỏ da thừa mỡ thừa đã được đo vẽ từ trước, nên không gây đau, khó chịu cho khách. Đây là phương pháp giúp điều chỉnh chân mày ở vị trí cao hơn tạo ra sự hài hoà với khuôn mặt bạn, mang lại đôi chân mày cong và cân đối giữa hai bên.

Quy trình phẫu thuật treo chân mày

Treo chân mày để làm gì? 2

Quy trình phẫu thuật treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám cho khách hàng để xác định lượng mỡ thừa cần phải loại bỏ, sau đó tư vấn để cho khách chuẩn bị về mặt tâm lý.

Bước 2: Đo vẽ, phác họa mí mắt mới

Bác sĩ tiến hành phác thảo đường chân mày mới sao cho hài hòa với khuôn mặt, trẻ trung, linh hoạt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê tại chỗ

Sát khuẩn để tránh vết thương không bị nhiễm trùng trong khi phẫu thuật. Gây tê để cho khách không cảm thấy đau.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Sau khi thuốc tê có tác dụng, bác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng, mỡ thừa và tiến hành treo chân mày theo bản phác thảo từ trước.

Bước 5: Kết thúc và chăm sóc hậu phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật kết thúc, bác sĩ sẽ khâu lại vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, khéo léo để không lộ đường chỉ hay để lại sẹo.

Sau đó, bạn có thể nghỉ dưỡng tại nhà và sinh hoạt bình thường theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – luôn tự tin mang đến nét đẹp mới cho đôi mắt của bạn. Phương pháp treo chân mày không những tạo ra đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên mà còn mang lại đôi chân mày có độ cong cân đối hài hoà với khuôn mặt. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ được phương pháp treo chân mày và giải đáp được thắc mắc của bạn: Treo chân mày để làm gì?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899