Trang Khiếu – Model sở hữu mắt một mí đầy mê hoặc

Từ xưa đến nay, đôi mắt hai mí luôn là tiêu chuẩn để đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông. Ngược lại, những người sở hữu mắt một mí thường khó được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Người mẫu Huyền Trang (Trang Khiếu) sở hữu đôi mắt một mí, kém hấp dẫn. Tuy nhiên, nhờ kỹ thuật trang điểm cô đã “biến hóa” đôi mắt một mí của mình trở nên tuyệt đẹp và đầy mê hoặc.

Model sở hữu mắt một mí đầy mê hoặc của Trang Khiếu

Sở hữu đôi mắt một mí không thật sự hấp dẫn nhưng Trang Khiếu lại đặc biệt yêu quý đôi mắt “ti hí” của mình. Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2010 biết tận dụng những gì mình đang có để “biến hóa” nó trở nên đặc biệt nhất. Việc cô áp dụng kỹ thuật trang điểm để giúp đôi mắt một mí trở nên quyến rũ và mê hoặc là một ví dụ điển hình cho điều này.

Trang Khiếu - Model sở hữu mắt một mí đầy mê hoặc (1)

Người mẫu Trang Khiếu sở hữu đôi mắt một mí đầy quyến rũ

Trang Khiếu chia sẻ, cô rất ít khi kẻ mắt. Nếu dùng eyeliner, cô chỉ viền thật mảnh chứ không bao giờ kẻ mắt thành 2 mí. Bên cạnh đó, cô đặc biệt thích dùng mascara chuốt cong lông mi để giúp cho mắt trông sáng hơn.

Khi tham dự sự kiện, cô thường chọn tông màu đỏ san hô và kẻ mắt mèo để giúp tăng phần nổi bật và quyến rũ. Trang Khiếu cũng bật mí tuyệt chiêu kẻ mắt mèo chuẩn xác và không bị lem, đó là chấm nhỏ các điểm dọc theo mắt, sau đó kéo dài qua đôi mắt và dùng bút kẻ mắt nước để nối các điểm này lại. Đây là một trong những bí kíp để tạo nên thần thái lạnh lùng, sắc cạnh của cô.

Tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật

Kỹ thuật trang điểm thực chất chỉ phát huy hiệu quả đối với vài trường hợp. Những người mắt một mí, nhỏ hẹp thường không phù hợp khi thực hiện kỹ thuật này. Bên cạnh đó, cách trang điểm sẽ mất nhiều thời gian vì đòi hỏi bạn phải thực hiện thường xuyên.

Trang Khiếu - Model sở hữu mắt một mí đầy mê hoặc (2)

Thẩm mỹ bấm mí mắt với nhiều ưu điểm vượt trội

Nắm bắt được nỗi phiền toái hiện nay của các chị em, dịch vụ thẩm mỹ mắt với phương pháp bấm mí mắt đã ra đời. Đây là phương pháp thẩm mỹ được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Bấm mí mắt áp dụng cho những trường hợp mắt một mí, mắt nhiều nếp mí, mí mắt không rõ ràng, mí mắt không đều nhau, những người dưới 30 tuổi (chưa xuất hiện da chùng, mỡ thừa mí mắt).

Thẩm mỹ bấm mí mắt được thực hiện mà không cần phải trải qua quá trình phẫu thuật nào. Bằng cách thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ qua các điểm đã được đánh dấu trên mí mắt. Từ đó, tạo ra sự liên kết giữa da mí với cơ nâng mi hoặc sụn mi nhằm giúp hình thành nếp mí mắt mới.

Thời gian thực hiện cắt mí mắt diễn ra nhanh chóng (chỉ khoảng 30 phút), an toàn, không gây đau đớn, không để lại sẹo và hiệu quả được duy trì lâu dài.

Trang Khiếu - Model sở hữu mắt một mí đầy mê hoặc (3)

Đôi mắt hai mí to tròn sau khi được bấm mí

Chi phí thẩm mỹ bấm mí mắt

Bấm mí mắt giá bao nhiêu? Chi phí thẩm mỹ bấm mí mắt có nhiều mức khác nhau, tùy theo phương pháp bấm mí mà bạn thực hiện. Dựa vào tình trạng mà đôi mắt, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn một phương pháp bấm mí phù hợp. Dưới đây là bảng chi phí bấm mí mắt để bạn tham khảo.

Cấp độ bấm míGiá
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 315.000.000 VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ

Với sự ra đời của phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắt, nỗi lo về đôi mắt một mí kém thẩm mỹ sẽ được giải tỏa phần nào. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu và áp dụng sớm vì phương pháp này chỉ phù hợp đối với người trẻ, chưa xuất hiện da chùng và mỡ thừa mí mắt. Trước khi tiến hành bấm mí mắt, bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ thật sự uy tín và chất lượng. Điều này góp phần mang lại hiệu quả cao và tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899