Trang điểm mắt khói mơ màng thu hút

Điểm nhấn cho khuôn mặt nằm ở đôi mắt đẹp thu hút. Nếu bạn biết cách trang điểm làm tôn lên vẻ đẹp cho đôi mắt chắc chắn sẽ là giúp bạn tỏa sáng hơn. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ cách trang điểm mắt khói mơ màng giúp mọi cô gái tự tin với đôi mắt của mình.

Trang điểm mắt khói đẹp mơ màng

Đôi mắt màu khói từ lâu đã là cái đẹp mà nhiều cô gái hướng đến. Đặt biệt, trang điểm mắt khói sẽ tạo nét quyến rũ cho bạn trong những bữa tiệc lung linh. Để trang điểm đôi mắt theo phong cách này, bạn cần thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Kẻ viền mắt

Kẻ viền mắt là bước quan trọng đầu tiên phải làm trong trang điểm mắt. Với những ai mới bắt đầu học trang điểm, tốt nhất nên sử dụng bút kẻ viền mắt tông màu tối như: đen, nâu, xám. Bạn nên kẻ theo viền mắt trên, đánh đậm vào phần giữa của mắt.

Bước 2: Đánh bóng cho mắt thêm sáng

Trang điểm mắt khói mơ màng thu hút (1)

Trang điểm mắt khói cho đôi mắt thu hút hơn

Bạn đánh màu nền lên toàn bóng mắt bằng gam màu ưa thích của mình. Bạn tiến hành đánh tông màu sáng trước, sau đó dùng tông tối hơn, tốt nhất cùng tông màu da và màu tóc để đánh lên.

Bước 3: Đánh bóng mắt tối

Bạn đánh bóng mắt tối lên góc của mí mắt và tán đều nhẹ vào phía trong sao cho tông màu dần chuyển từ tối sang sắc độ sáng. Sau đó, bạn dùng cọ để đánh bóng mắt màu sáng ở phía mí mắt dưới theo viền kẻ của mắt.

Bước 4: Chải mascara

Đây là một bước không thể bỏ qua để hoàn thiện trang điểm mắt khói. Bạn uốn mi cong và chải mascara giúp mắt trông to tròn và thu hút hơn.

Đó chính là bốn bước để trang điểm mắt khói mà bạn cần bỏ túi, giúp mắt to tròn sức sống hơn. Cách trang điểm này có phần phức tạp với những ai mới học, nhưng sẽ hữu ích nhiều khi bạn khéo léo sử dụng nó cho đôi mắt thêm phần gợi cảm.

Cách làm mắt to tròn thu hút lâu dài bằng thẩm mỹ mắt

Cách trang điểm mắt khói trên chỉ giúp mắt bạn to tròn thu hút trong thời gian ngắn và mất khá nhiều thời gian của bạn. Để tạo được mắt hai mí to tròn, công nghệ thẩm mỹ mắt là giải pháp tốt cho bạn. Cắt mí mắt đang là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em đón đầu hiện nay.

Trang điểm mắt khói mơ màng thu hút (2)

Cắt mí mắt cho đôi mắt hai mí đầy sức sống

Cắt mí mắt được lâu không? Là thắc mắc được nhiều khách hàng bận tâm khi lựa chọn dịch vụ này. Đây là phương pháp giúp bạn có đôi mắt hai mí to tròn trong thời gian lâu dài. Chỉ với 30 – 45 phút thực hiện, bạn có thể có đôi mắt như mong đợi.

Bên cạnh đó, công nghệ này còn có những ưu điểm vượt trội như:

– Không đau, không để lại sẹo.

– An toàn cao: Không xâm lấn, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc và tầm nhìn của bạn.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Bạn có thể quay lại với cuộc sống thường ngày sau khi cắt mí xong. Chỉ 7 – 10 ngày, mắt bạn sẽ hồi phục, giúp bạn có đôi mắt như mong đợi.

Làm đẹp cho mắt là nhu cầu chính đáng của mọi người, nhất là phái nữ. Trang điểm mắt khói được ưa chuộng hiện nay. Bạn có thể thủ sẵn bí kíp này cho mình để giúp mắt sức sống và thu hút hơn. Nếu muốn được hiệu quả lâu dài, bạn nên lựa chọn thẩm mỹ mắt để làm đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899