Trang điểm mắt dự tiệc cho bạn gái nổi bật

Trang điểm mắt dự tiệc như thế nào cho thật sự nổi bật? Đôi mắt là điểm tiếp xúc đầu tiên giữa hai người xa lạ. Do đó, trong những buổi tiệc tùng, bạn luôn muốn “cửa sổ tâm hồn” của mình được nổi bật để thu hút ánh nhìn từ người khác. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách vẽ thêm những “ma lực” cho đôi mắt nhé!

Sử dụng phấn mắt màu đậm

Điều này có vẽ làm bạn hơi bối rối. Bởi vì nhiều người luôn nghĩ, muốn đôi mắt nổi bật thì phải cần sử dụng đến những gam màu tươi sáng. Tuy nhiên, bạn nên nhớ những buổi tiệc tùng luôn có bóng điện chiếu sáng lấp lánh. Do đó, lối trang điểm đậm sẽ giúp cho đôi mắt bạn trở nên sâu, cuốn hút và long lanh hơn. Chọn gam màu khói, đen hoặc bạc… là những gợi ý tốt cho bạn.

Trang điểm mắt dự tiệc cho bạn gái nổi bật 1

Mắt khói sẽ giúp bạn trở nên cuốn hút trong các buổi tiệc

Trang điểm mắt dự tiệc thì hãy tạo điểm nhấn

Trang điểm mắt dự tiệc, điểm nhấn chính là phần quan trọng nhất. Điều này sẽ giúp bạn khác biệt với những người xung quanh và trở nên nổi bật.

Trang điểm mắt dự tiệc cho bạn gái nổi bật 2

Tạo điểm nhấn bằng cách kẻ đuôi mắt hơi chếch ngược lên trên

Bạn có thể tạo điểm nhấn cho đôi mắt bằng những cách sau: sử dụng những tông màu sáng và “quái” như xanh, tím, vàng… để tô vẽ phần đuôi mắt; hoặc sử dụng phấn nhũ tô vẽ hết toàn bộ bầu mắt; hay cũng có thể trang điểm mắt mèo, tô đậm, kéo dài đuôi mắt và hơi chếch ngược lên trên…

Đừng quên sử dụng kính áp tròng

Kính áp tròng (lens) ngoài công dụng giúp những người nhược thị nhìn rõ hơn thì nó cũng được chị em biến hóa thành công cụ làm đẹp đôi mắt rất hữu hiệu và tiện dụng.

Trang điểm mắt dự tiệc cho bạn gái nổi bật 3

Lens sẽ giúp bạn có đôi mắt to tròn và nổi bật trong buổi tiệc

Do đó, trong những buổi tiệc tùng bạn đừng quên sử dụng lens. Giống như phương pháp cắt mắt hai mí, chúng sẽ giúp đôi mắt của bạn trở nên to tròn, sâu hút. Hãy nhớ mang theo nước nhỏ chuyên dụng nhé các cô gái, vì nếu đeo lens quá lâu, mắt sẽ trở nên khô rát và thường gây cảm giác khó chịu.

Nhớ trang điểm lông mi

Đừng tập trung trang điểm mắt quá mà quên đi hàng lông mi. Bởi vì, một hàng lông mi dày, dài và cong sẽ giúp mắt thêm phần sâu thẳm, cuốn hút hơn. Nếu mi quá ngắn thì bạn có thể sử dụng mi giả và hãy gắn thật cẩn thận tránh trường hợp lộ rõ và rơi rớt trong lúc dự tiệc.

Trang điểm mắt dự tiệc cho bạn gái nổi bật 4

Trang điểm lông mi cũng rất quan trọng

Nếu bạn đã có sẵn hàng lông mày dài, thì chỉ cần sử dụng kẹp mí và mascara. Khi sử dụng kẹp mi, hãy hơ nóng trước bằng máy sấy tóc. Điều này sẽ giúp mi của bạn có độ cong hơn cách thông thường. Bạn cũng nên chọn loại mascara không thấm nước, tránh trường hợp bị lem và hãy phủ một lớp phấn bột trước khi chuốt để lớp mascara có thể bám lâu hơn.

Trên đây là những cách trang điểm mắt dự tiệc cho những bạn gái thích nổi bật. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý trang điểm cẩn thận thêm môi, lông mày, lớp nền sao cho hài hòa với đôi mắt nhé. Chúc các cô gái có một buổi tiệc thật vui vẻ!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899