Trang điểm khắc phục đôi mắt không cân xứng

Đôi mắt không cân xứng làm mất đi vẻ cân đối trên tổng thể gương mặt, nó là một điểm trừ cho tổng thể diện mạo. Đừng để những khuyết điểm không đáng có của đôi mắt khiến bạn phiền muộn và thiếu tự tin về mình. Với cách trang điểm khắc phục đôi mắt không cân xứng sau đây sẽ giúp bạn sở hữu một đôi mắt to tròn, vẻ đẹp rạng rỡ, đầy thu hút.

Trang điểm khắc phục đôi mắt không cân xứng

Là phụ nữ ai cũng muốn mình luôn xinh đẹp và sở hữu đôi mắt to tròn, cuốn hút. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được vẻ đẹp như mơ ước, có những người không may khi sở hữu đôi mắt không cân xứng, một bên to bên nhỏ. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của phái đẹp nhất là trong việc giao tiếp.

Với cách trang điểm sau đây sẽ giúp khắc phục khuyết điểm đôi mắt không cân xứng mang lại cho bạn một diện mạo xinh đẹp, rạng ngời.

Bước 1: Xịt lớp khoáng để cân bằng da trước khi make up.

Trang điểm khắc phục đôi mắt không cân xứng 1

Bước 2: Đánh một lớp phấn nền mỏng để che khuyết điểm và giúp giữ phấn lâu trôi rồi phủ khắp mặt một lớp mỏng phấn bột.

Trang điểm khắc phục đôi mắt không cân xứng 2

Bước 3: Sử dụng kem che khuyết điểm có tông màu sáng để tạo độ cân xứng cho da và bám mắt, đánh sáng vùng xương lông mày.

Trang điểm khắc phục đôi mắt không cân xứng 3

Bước 4: Đánh phấn màu nâu nhạt cho khuôn mặt, đánh phấn má màu be.

Trang điểm khắc phục đôi mắt không cân xứng 4

Bước 5: Bấm mi mắt đồng thời chuốt mascara để giúp mắt trông to và có chiều sâu hơn.

Trang điểm khắc phục đôi mắt không cân xứng 5

Bước 6: Kẻ line cho mắt to và đậm cho mắt nhỏ, kẻ mỏng cho mắt to để giúp hai mắt nhìn cân đối hơn.

Trang điểm khắc phục đôi mắt không cân xứng 6

Bước 7: Son môi màu đỏ để tạo điểm nhấn tập trung vào môi.

Trang điểm khắc phục đôi mắt không cân xứng 7

Trang điểm có thể giúp che giấu được khuyết điểm của mắt nhưng đó cũng chỉ là giải pháp tạm thời, sau khi rũ bỏ lớp trang điểm mắt sẽ trở lại như ban đầu. Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp như hiện nay, thẩm mỹ mắt có thể thay đổi kích thước của mắt hiệu quả.

Khắc phục mắt không cân xứng bằng công nghệ thẩm mỹ

Có nhiều giải pháp thẩm mỹ mắt bạn có thể lựa chọn để khắc phục khuyết điểm mắt không cân xứng. Bạn phân vân trong việc lựa chọn và lo lắng nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm bởi nhấn mí mắt chỉ tạo mí cho mắt, khắc phục mắt không đều mí mà không khắc phục được khuyết điểm mắt không cân xứng. Vì vậy để khắc phục hiệu quả tình trạng này là hai phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốcphẫu thuật thẩm mỹ mắt to.

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Đây là cách tạo mắt hai mí bằng một cuộc tiểu phẫu, chỉ với một đường rạch nhỏ trên nếp mí bác sĩ bóc tách và loại bỏ da chùng, mỡ thừa. Nếp mí mới được hình thành trùng với đường rạch mổ, được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

Trang điểm khắc phục đôi mắt không cân xứng 8

Thẩm mỹ mắt giúp khắc phục hiệu quả khuyết điểm đôi mắt không cân xứng

Phương pháp này giúp khắc phục hiệu quả những khuyết điểm của mắt như: mắt một mí, mí lót, mắt có da chùng và mỡ thừa… Ngoài ra, cắt mí mắt Hàn Quốc còn giúp khắc phục khuyết điểm mắt sụp mí, cải thiện thị lực đáng kể.

Thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to giúp khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt không cân xứng bằng cách mở rộng mắt nhỏ, giúp mắt to tròn, cân đối hơn. Kỹ thuật này khá phức tạp vì vậy đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề để xác định chính xác tỉ lệ mở rộng mắt, giúp mắt cân xứng, hài hòa.

Nên thực hiện thẩm mỹ khắc phục mắt không cân xứng ở đâu?

Làm đẹp là nhu cầu cần thiết và ngày càng trở nên phổ biến hơn vì thế những cơ sở thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng an toàn và đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy bạn băn khoăn không biết nên thực hiện thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm mắt không cân xứng ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đã chuyển giao và ứng dụng thành công những công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến của Hàn Quốc. Đến đây, bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thăm khám và tư vấn cụ thể để lựa chọn phương pháp phù hợp. Bên cạnh đó, máy móc hỗ trợ hiện đại cũng là một yếu tố giúp ca thẩm mỹ diễn ra thành công, mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý. Vì vậy, bạn có thể yên tâm, tin tưởng khi thực hiện làm đẹp tại đây.

Với những giải pháp trên thì đôi mắt không cân xứng sẽ được khắc phục một cách dễ dàng, thay vào đó bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối. Tuy nhiên, để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899