Top 3 lý do bấm mí Hàn Quốc thất bại bạn đã biết chưa?

Bấm mí Hàn Quốc được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là thủ thuật làm đẹp đơn giản. Tuy nhiên trong thực tế, đã có một số chị em gặp rắc rối, biến chứng từ phương pháp này. Vậy, lý do bấm mí Hàn Quốc thất bại xuất phát từ đâu? Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé!

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng các dụng cụ chuyên sâu để bấm lỗ, luồn chỉ, cố định da mí với sụn mi, hoặc da mí với cơ nâng mi, tạo nếp mí mới nhằm giúp mắt trở nên to tròn hơn. Theo góc độ phẫu thuật thẩm mỹ, những thao tác này rất đơn giản và dễ dàng thực hiện. Vậy, do đâu mà bấm mí Hàn Quốc thất bại?

Top 3 lý do bấm mí Hàn Quốc thất bại bạn đã biết chưa? 1

Mô phỏng các thao tác thực hiện bấm mí Hàn Quốc

Top 3 lý do bấm mí Hàn Quốc thất bại

Một ca bấm mí Hàn Quốc thất bại xuất phát từ những yếu tố khách quan và cả chủ quan. Điều này được cụ thể như sau:

Tay nghề của bác sĩ thực hiện

Tay nghề bác sĩ là yếu tố khách quan quyết định đến 80% độ thành bại của một ca bấm mí. Rõ ràng, nếu thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề yếu kém, thiếu trách nhiệm, thái độ coi thường, cẩu thả… thì rất dễ gặp những rủi ro. Do đó, mọi người nên chú ý lựa chọn những bác sĩ đã từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bấm mí để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn.

Trang thiết bị máy móc

Đây được xem là “cánh tay trái” hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong quá trình thực hiện bấm mí. Nếu thiết bị lạc hậu, không được vô trùng sạch sẽ, không đạt chuẩn Y tế thì sẽ tác động tiêu cực đến kết quả. Vết thương có thể bị viêm nhiễm, biến chứng, nếp mí hai bên không đồng đều, mắt không thể đóng mở bình thường… Vì vậy, thực hiện bấm mí tại trung thâm thẩm mỹ có trang thiết bị máy móc càng hiện đại thì tỷ lệ thành công càng cao.

Cách chăm sóc sau bấm mí

Cách chăm sóc cũng là một yếu tố tác động đến kết qủa. Chẳng hạn những ngày đầu sau bấm mí, bạn ăn rau muống mà không kiêng cử. Một thời gian sau, ở nếp mí sẽ xuất hiện những vết sẹo lồi gây mất thẩm mỹ. Hay khi vết khâu chưa ổn định, bạn dụi mắt hoặc có những va chạm mạnh vào vùng mí trên. Điều này, sẽ rất dễ phá hỏng liên kết tạo nếp mí. Do vậy, sau bấm mí bạn phải có chế độ chăm sóc, nghĩ ngơi hợp lý theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Top 3 lý do bấm mí Hàn Quốc thất bại bạn đã biết chưa? 2

Sau bấm mí, cần kiêng ăn hải sản

Một số điều nên tránh sau bấm mí: không trang điểm, không ăn hải sản, thịt gà, đồ nếp, rau muống, không tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử, không để vết thương đụng nước trong 1 tuần đầu…

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc chất lượng

Như mọi người thấy, tay nghề bác sĩ và trang thiết bị là 2 trong 3 yếu tố quyết định đến độ thành bại của ca bấm mí. Do đó, lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn nắm trong tay hơn 80% tỷ lệ thành công.

Nếu có nhu cầu, bạn có thể tham khảo dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là một trong những cơ sở bấm mí được mọi người đánh giá cao về tính chất lượng. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, tay nghề, hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại… đã giúp cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều năm qua thực hiện thành công hàng ngàn ca bấm mí, đem đến cho nhiều khách hàng đôi mắt to tròn, đều, đẹp tự nhiên.

Top 3 lý do bấm mí Hàn Quốc thất bại bạn đã biết chưa? 3

Khách hàng thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hy vọng những thông tin trên đã giúp cho mọi người biết thêm những kiến thức cần thiết để có được ca bấm mí thành công. Nếu có những thắc mắc nào khác như lấy mỡ mí mắt ra sao, nâng cung mày có đau không… quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua đường hotline bên dưới.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899