Tổng hợp những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ

Bạn đang sở hữu một đôi mắt với kích thước rất nhỏ? Điều này làm bạn kém xinh và tự ti về nhan sắc của mình? Tham khảo bài viết để bỏ túi những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ đang thịnh hành hiện nay, giúp bạn nhanh chóng sở hữu được đôi mắt to tròn.

Những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ

Cắt mí mắt

Cắt mí hiện là dịch vụ làm đẹp đang được rất nhiều chị em lựa chọn để khắc phục đôi mắt 1 mí. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ rạch một đường ở vùng mí trên, cắt bỏ da dư, mỡ thừa, cố định cơ nâng mi vào sụn mi đồng thời tạo nếp mí mới sâu, rõ, giúp mắt trở nên to tròn hơn.

Tổng hợp những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ 1

Mô phỏng các thao tác cắt mí

Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm như: chỉ mất 30-45 phút thực hiện, hiệu quả có thể duy trì lên đến 10 năm, an toàn, không để lại sẹo, có thể sinh hoạt, làm việc bình thường ngay sau khi phẫu thuật… Hiện nay trên thị trường, giá một ca cắt mí thường giao động từ 9.000.000 – 20.000.000 VNĐ.

Mở rộng góc mắt

Nếu như cắt mí phù hợp với những đôi mắt bé về chiều ngang thì mở rộng góc mắt sẽ giúp những đôi mắt hẹp về chiều rộng trở nên to tròn hơn. Bằng việc sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ tác động trực tiếp lên vùng khóe và đuôi mắt, chỉnh hình, mở rộng kích thước đồng thời khắc phục các khuyết điểm như: khoảng cách hai mắt cách nhau khá xa, đuôi ngắn, xếch, rủ buồn…

Tổng hợp những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ 2

Mô phỏng các thao tác mở rộng góc mắt trong

Phương pháp này tuy tác động ngay sát mắt nhưng những vết cắt rạch chỉ có độ sâu khoảng 0.1mm – 0.2mm nên sẽ không gây hại cũng như ảnh hưởng đến các bộ phận, chức năng của mắt. Một ca mở rộng góc mắt thường dao động từ 8.000.000 – 12.000.000 VNĐ.

Thẩm mỹ mắt to

Thực chất của dịch vụ thẩm mỹ mắt to là tổng hợp của các phương pháp làm đẹp như: cắt mí, bấm mí mắt Dove Eyes, mở rộng góc mắt ngoài, mắt trong… Thủ thuật này phù hợp cho những đôi mắt có đầy khuyết điểm, vừa bị bé hẹp về cả chiều ngang lẫn chiều rộng. Thường sau quá trình thăm khám, dựa vào tình trạng đôi mắt của bạn mà bác sĩ sẽ có những hướng khắc phục và một mức giá cụ thể.

Tổng hợp những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ 3

Sở hữu đôi mắt to đẹp nhờ thẩm mỹ mắt to

Giống như 2 dịch vụ trên, thẩm mỹ mắt to cũng là phương pháp làm đẹp an toàn. Đây được đánh giá là tổng hợp những ca tiểu phẫu, có các thao tác thực hiện đơn giản nên những rủi ro, biến chứng rất khó để xảy ra.

Trên đây là những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ đang rất được chị em yêu thích và sử dụng. Với từng khuyết điểm cụ thể sẽ có phương pháp áp dụng thích hợp.

Địa chỉ thẩm mỹ mắt nhỏ hiệu quả và an toàn

Nằm ở số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là một trong những địa chỉ có dịch vụ thẩm mỹ mắt hiệu quả và an toàn. Với việc sở hữu những bác sĩ giỏi, có chuyên môn, kinh nghiệm, luôn cố gắng nổ lực chuyển giao công nghệ, máy móc hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc những năm qua đã giúp cho nhiều chị em sở hữu được đôi mắt hai mí, to tròn, đều đẹp như mong ước.

Tổng hợp những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ 4

Khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn nhờ cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ hiệu quả, an toàn và đang rất thịnh hành. Chị em nào muốn hiểu rõ hơn cũng như phân vân không biết nên làm gì với đôi mắt bé nhỏ của mình thì có thể liên hệ hoặc gặp trực tiếp chúng tôi để được giải đáp cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899