Tổng hợp các phương pháp trị sụp mí nặng ở tuổi trung niên

Trị sụp mí nặng đòi hỏi cả một quá trình dài kiên nhẫn và hết sức chú tâm của người bệnh, đặc biệt ở lứa tuổi trung niên. Tình trạng này không chỉ khiến đôi mắt mệt mỏi, già nua thiếu sức sống mà còn xâm lấn thị lực, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống. Vậy trị sụp mí nặng ở tuổi trung niên bằng những phương pháp nào?

Sụp mí nặng nguy hiểm như thế nào?

Đối với chị em phụ nữ tuổi trung niên, cuộc sống vui vẻ và một sức khỏe dồi dào luôn là ước mong và ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, đây lại chính là thời điểm cơ thể, đặc biệt là đôi mắt phải hứng chịu những “bão táp” của quá trình lão hóa. Lúc này, vùng da mí mắt sẽ mất đi sự căng sáng vốn có do xuất hiện những búi da thừa nặng trĩu và xấu xí. Nếu để lâu không chữa, tình trạng này sẽ biến chứng nguy hiểm trở thành sụp mí.

Tổng hợp các phương pháp trị sụp mí nặng ở tuổi trung niên 1

Sụp mí nặng xâm lấn thị lực nghiêm trọng

Sụp mí nặng là cấp độ da thừa đã sa trễ và che khuất 1/5 tầm nhìn của mắt; khiến chị em phụ nữ gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày. Từ đó, sự tự tin vốn có cũng bị mất dần đi và chất lượng cuộc sống giảm sút một cách nghiêm trọng.

Trị sụp mí nặng bằng phương pháp nào?

Bấm huyệt trị liệu

Bấm huyệt là một trong những sự lựa chọn hỗ trợ điều trị sụp mí nặng. Phương pháp này có thể giúp tình trạng thuyên giảm; đồng thời lưu thông khí huyết, giúp đôi mắt được thư giãn và nghỉ ngơi.

Tổng hợp các phương pháp trị sụp mí nặng ở tuổi trung niên 2

Bấm huyệt có thể hỗ trợ điều trị sụp mí

Bước 1: Để mắt được nghỉ ngơi trong 30 phút trước khi tiến hành bấm huyệt.

Bước 2: Dùng hai ngón tay day nhẹ ở hai bên thái dương cho đến khi điểm da này nóng lên; tiếp tục sử dụng ngón trỏ và ngón tay cái day lên huyệt đạo  thanh minh ở ngay vị trí đầu mắt.

Bước 3: Xoa huyết tức bạch bằng cách dùng ngón trỏ massage nhẹ nhàng tư cánh mũi đến đuôi mắt; cứ vài phút bấm huyệt sẽ nghỉ ngơi một phút rồi lặp lại quy trình.

Phẫu thuật cắt mí

Phẫu thuật cắt mí trị sụp mí nặng đã được đưa vào ứng dụng gần đây nhưng đã tạo được làn sóng ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Do sở hữu những thế mạnh về độ an toàn và nhanh chóng, phương pháp này sẽ giúp khách hàng loại bỏ hiệu quả mí mắt sụp; khắc phục những nhược điểm của liệu pháp bấm huyệt.

Tổng hợp các phương pháp trị sụp mí nặng ở tuổi trung niên 3

Phẫu thuật cắt mí trị sụp mí nặng

Bước 1: Rạch một đường siêu mảnh trên lằn mí đã được xác định.

Bước 2: Bóc tách miệng vết thương và cắt dải da sụp theo lượng đã định.

Bước 3: Chỉnh hình nếp mí cho cân đối với đôi mắt.

Bước 4: Khâu đóng vết thương và hoàn tất dịch vụ.

Thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trị sụp mí nặng hiệu quả

Để ca phẫu thuật cắt mí trị sụp mí nặng đạt hiệu quả cao nhất, bạn có thể cân nhắc trung tâm thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phục vụ và điều trị chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp từ đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng cũng như các thiết bị máy móc hiện đại. Sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu đôi mắt không còn nhược điểm mí sụp mà lấy lại sự tự tin của mình.

Tổng hợp các phương pháp trị sụp mí nặng ở tuổi trung niên 4

Khách hàng trung niên sau khi phẫu thuật mí sụp ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tình trạng sụp mí nặng ở tuổi trung niên ngoài gây mất thẩm mỹ còn tác động nghiêm trọng đến thị lực, làm chất lượng cuộc sống giảm sút đáng kể. Đó là lý do tại sao nên tìm cách trị mí sụp nặng càng sớm càng tốt bằng phương pháp phẫu thuật cắt mí. Để hiểu rõ hơn nội dung dịch vụ, khách hàng nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trực tiếp thăm khám với bác sĩ và nhận tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899