Tôi gặp nhiều rắc rồi chỉ vì đôi mắt xếch

Theo nhân tướng học, đàn ông có đôi mắt xếch là người nam tử hán, giỏi giang nên dễ được trọng dụng. Trong khi đó, mắt xếch ở phụ nữ thường là người khôn ngoan, không thật thà nên khó nhận được sự thiện cảm từ người khác. Cùng lắng nghe câu chuyện của Hoàng Yến – người phụ nữ gặp nhiều rắc rối chỉ vì đôi mắt xếch.

Gặp nhiều rắc rối vì đôi mắt xếch

Từ nhỏ, cuộc sống tuổi thơ của tôi cũng như bao người khác, được sự bao bọc, thương yêu từ bố mẹ. Bao ước mơ, hoài bão cứ vậy theo tôi suốt chặn đường thời học sinh. Và khi đặt chân vào cổng trường đại học, trở thành sinh viên và tương lai tươi sáng đang chờ đón phía trước là nguồn động lực để tôi tiếp tục phấn đấu.

Tôi gặp nhiều rắc rồi chỉ vì đôi mắt xếch (1)

Nỗi ám ảnh của đôi mắt xếch làm tôi không thể nào quên được

Tuy nhiên, mọi thứ không hề như tôi nghĩ, 4 năm học đại học thật sự là quãng thời gian mệt mỏi của tôi. Chuyện là trong một lần đàm tiếu vấn đề nhân tướng cùng vài cô bạn, tôi vô tình bị phát hiện mình có đôi mắt xếch. Tuy nhiên, tôi cũng chỉ biết vậy thôi chứ không quan tâm lắm, vì thấy đôi mắt xếch cũng không ảnh hưởng gì đến vẻ thẩm mỹ khuôn mặt.

Thời gian sau đó, bỗng dưng những người bạn mà trước đây rất thân thiết với tôi lần lượt rút lui. Khi tìm hiểu, tôi mới biết được nguyên nhân người ta xa lánh là vì đôi mắt xếch mà tôi sở hữu. Mọi người cho rằng tôi là người khôn ngoan, không thật thà, đa tình…. Điều này khiến cho tôi thật sự bị sốc. Được những lời động viên, khuyên nhủ từ bố mẹ, cuối cùng tôi cũng đã vượt qua quãng thời gian đầy u tối của thời sinh viên.

Mọi việc không chỉ dừng ở đây. Ra trường đi làm, đôi mắt xếch của tôi lại trở thành chủ đề bàn tán của những đồng nghiệp cùng cơ quan. Bỏ qua những lời dị nghị, tôi cố gằng làm việc thật tốt, không giao du với người nào trong công ty. Mặc dầu đã hoàn thành công việc rất tốt nhưng sự nghiệp cũng không thể thăng tiến vì sự “cản trở” của đôi mắt xếch.

Tôi dường như bị rơi vào trạng thái trẩm cảm, bế tắc. Đã có lúc muốn tìm sự giải thoát cho mình. Trong lúc chán nản, tuyệt vọng thì tôi đọc được thông tin mắt xếch có thể được khắc phục bằng nhiều phương pháp thẩm mỹ như nhấn mí mắt, tạo mắt to…

Thẩm mỹ mắt – bước ngoặc của cuộc đời tôi

Tôi mừng như mở cờ trong bụng khi đọc được thông tin này. Qua tìm hiểu, nhận thấy Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người đánh giá cao nên tôi quyết định đến đó để thực hiện.

Tôi gặp nhiều rắc rồi chỉ vì đôi mắt xếch (2)

Thẩm mỹ mắt to giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mắt xếch

Sau quá trình thăm khám, tôi được khuyên nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật mắt to. Bác sĩ giải thích, phương pháp này sẽ giúp loại bỏ tình trạng da dư, mỡ thừa mí mắt và tình trạng mắt xếch, đồng thời giúp mang lại một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Thời gian thực hiện thẩm mỹ mắt to diễn ra chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ, tôi cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt sau khi ra khỏi phòng khám. Đôi mắt đã trở nên to tròn và không con xếch lên như lúc trước nữa, thay vào đó là một đôi mắt hai mí to tròn, đẹp long lanh.

Sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to, cuộc sống của tôi đã trở nên thay đổi hoàn toàn. Tôi bắt đầu có được những người bạn mới, mối quan hệ với anh chị em đồng nghiệp trong cơ quan cũng trở nên thân thiện, nhiều chàng trai quan tâm, tán tỉnh. Tuy nhiên, quan trọng hơn hết là sự kì thị về phụ nữ mắt xếch đã không còn “ám ảnh” trong tôi nữa, điều này làm tôi cảm thấy cuộc sống thật thú vị và thêm yêu cuộc đời này hơn.

Tôi gặp nhiều rắc rồi chỉ vì đôi mắt xếch (3)

Tôi rất hài lòng với kết quả mà phương pháp thẩm mỹ mắt to mang lại

Tình trạng mắt xếch của tôi giờ đây đã được khắc phục hoàn toàn. Tuy vậy, tôi cũng mong rằng mọi người xin hãy xóa bỏ những định kiến, kì thị đối với những người không may gặp phải những khuyết điểm trên cơ thể. Sự kỳ thị của bạn có thể sẽ khiến cho người khác mất đi động lực để phấn đấu, dễ sa vào lối sống tiêu cực. Việc đánh giá một người tốt hay xấu sẽ được bộc lộ qua những hành động mà họ thực hiện. Cuối cùng, tôi xin gửi lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đã giúp tôi lấy lại niềm tin và biết được cuộc sống này còn nhiều điều ý nghĩa.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899