Tôi đang loay hoay tìm cách khắc phục bấm mí hỏng

Bấm mí là thủ thuật giúp hô biến đôi mắt một mí trở nên to tròn. Tuy nhiên, nếu lựa chọn thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng thì phương pháp này mang đầy rủi ro. Cùng nghe câu chuyện của Tâm Anh về việc khắc phục bấm mí hỏng để hiểu hơn về vấn đề này nhé!

Tiền mất tật mang

Sở hữu đôi mắt một mí nên lúc nào mình cũng tự ti về nhan sắc. Nó làm cho mình lúc nào cũng trông mệt mỏi, không tươi tắn, trẻ trung tẹo nào. Cuộc sống của mình vì thế mà ngại giao tiếp nên khá buồn tẻ. Công việc cũng không mấy suôn sẻ. Thời gian vừa rồi mình đi làm nên đã tiết kiệm được một số tiền. Do vậy, cách đây 3 tháng mình đã dốc hết toàn bộ để đi bấm mí với mong muốn trở nên xinh đẹp hơn.

Tôi đang loay hoay tìm cách khắc phục bấm mí hỏng 1

Mắt một mí kém xinh

Tuy nhiên chẳng may cho mình chút nào, sau khi thực hiện nếp mí cứ sưng vù mãi không có dấu hiệu giảm. Mình hẹn lịch tái khám thì nhận được câu trả lời là do cơ địa độc nên sưng bầm sẽ kéo dài hơn người bình thường. Mình đã tin tưởng nên trở về, tiếp tục chờ đợi và chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Tuy nhiên tuần này sang tuần khác, mình thấy tình hình không khá khẩm hơn chút nào mà còn sưng vù nhiều hơn trước nữa. Công việc mình đã xin nghỉ hơn 1 tháng nên cảm thấy khá sốt ruột.

Tôi đã khắc phục bấm mí hỏng ra sao?

Mình bắt đầu nghi ngại có lẽ là do rủi ro từ việc mình lựa chọn sai thẩm mỹ chứ không phải do cơ địa độc. Mình bây giờ mới bắt đầu tìm hiểu kĩ về địa chỉ đã thực hiện. Trên website của cơ sở này chỉ đề cập đến những ca bấm mí thành công chứ không hề mảy may có một phản hồi tiêu cực nào từ phía khách hàng. Mình tìm hiểu kĩ hơn và nhận thấy trên các diễn đàn làm đẹp, hội nhóm facebook khá nhiều người gặp rắc rồi từ trung tâm này, không bị sưng vù như mình thì kẻ bị sẹo, người nếp mí 2 bên không đều…

Tôi đang loay hoay tìm cách khắc phục bấm mí hỏng 2

Tôi khắc phục bấm mí hỏng như thế nào?

Càng tìm hiểu mình càng lo lắng nên quyết định đến bệnh viện để kiểm tra và tìm cách khắc phục bấm mí hỏng. Kết quả là vùng da mắt bị viêm nhiễm cấp độ nặng, phải mất 3 tháng điều trị mới có thể hồi phục. Thời gian ấy, mình ngán ngẩm vô cùng. Vừa mất tiền, mất thời gian, lại mang tật vào người.

Do vậy, mình khuyên chân thành chị em rằng bấm mí tuy thực hiện đơn giản nhưng nếu làm tại cơ sở kém chất lượng thì sẽ tồn tại rất nhiều những rủi ro. Có một số điều mình được bác sĩ tại bệnh viện chữa trị chia sẻ rằng trung tâm thẩm mỹ uy tín là địa chỉ đáp ứng được những tiêu chuẩn như: Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ có giấy phép hành nghề, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực bấm mí, có nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến…

Như chị cùng làm cơ quan của mình vậy, bấm mí tại cơ sở uy tín nên bây giờ nếp mí đều đẹp, nhìn rất tự nhiên mà sưng vù chỉ mất 1 tuần là hết. Chị đó làm tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nằm ở số 31 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP Hồ Chí Minh. Mình có đi thăm khám ở đây, và được tư vấn là đợi sau 2 tháng nữa vùng da ổn định mới tiến hành được. Cảm nhận đầu tiên là nhân viên tư vấn rất tận tình, quy trình thăm khám chuyên nghiệp, có quy cách, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, cảm giác rất an tâm.

Tôi đang loay hoay tìm cách khắc phục bấm mí hỏng 3

Khách hàng thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hy vọng những chia sẻ trên của mình sẽ giúp được nhiều chị em có thêm những thông tin cần thiết về phương pháp bấm mí. Chúc mọi người sẽ có ca bấm mí thành công và an toàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899