Tôi đã tạm biệt đôi mắt lác 10 năm qua bằng cách này

Có nhiều khách hàng đã gửi thư về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ trải nghiệm thành công của mình khi thẩm mỹ tại Kim. Và bạn Cẩm Vân là một trong số đó. Cùng lắng nghe chia sẻ của bạn qua bài viết: Tôi đã tạm biệt đôi mắt lác 10 năm qua bằng cách này.

Tôi đã từng có một đôi mắt lác khiến mình tự ti

Ai cũng muốn có một đôi mắt đẹp như mong đợi nhưng không phải tất cả mong ước có thể thành sự thật. Bên cạnh thắc mắc cắt mắt hai mí ở đâu an toàn, nhiều người cũng muốn biết mắt lác chữa thế nào? Với tôi ngày ấy, đôi mắt lác khiến tôi vô cùng tự ti. Mọi việc trong cuộc sống cũng như giao tiếp với mọi người khiến tôi không được thoải mái.

Tôi đã đi khám bác sĩ và được bác sĩ cho biết, mắt tôi có sự mất cân bằng giữa các cơ ngoại nhãn của mắt. Điều này đã làm cản trở sự phát triển của thị giác ở hai mắt, ảnh hưởng đến thị lực của tôi.

Tôi đã tạm biệt đôi mắt lác 10 năm qua bằng cách này (1)

Mắt lác khiến tôi mất tự tin trong giao tiếp

Khi biết mắt mình bị lác, tôi đã rất buồn và tự ti. Suốt thời gian dài không dám giao tiếp với người lạ. Nhưng rồi bạn bè và gia đình đã động viên tôi, chỉ cho tôi cách để chữa mắt lác hiệu quả và an toàn.

Theo sự tìm hiểu và lời khuyên của gia đình, bạn bè, tôi đã sử dụng thành công cách sau để chữa mắt lác, giúp mắt tôi trở lại bình thường và đẹp hơn. Tôi không ngờ được, đó chính là bước ngoặt của cuộc đời tôi, đôi mắt tôi đã được chữa khỏi mắt lác triệt để.

Chữa mắt lác cho đôi mắt trẻ trung hơn

Hiện nay tôi đã 27 tuổi nên việc chữa trị tình trạng mắt lác có phần khó khăn hơn so với trẻ em. Bệnh lác nếu được phát hiện và điều trị sớm sẽ cho kết quả tốt.

Với mắt lác đơn thuần như của tôi, bác sĩ đã đưa ra phác đồ điều trị phức hợp gồm ba bước chỉnh thị, phẫu thuật điều trị lệch trục nhãn cầu và điều trị phục hồi thị giác hai mắt.

+ Điều trị chỉnh thị: Áp dụng cho tất cả những ca có vấn đề nhược thị ở một hoặc hai mắt.

Tôi đã tạm biệt đôi mắt lác 10 năm qua bằng cách này (2)

Phẫu thuật chữa mắt lác giúp tôi có đôi mắt bình thường như bao người

+ Điều trị phẫu thuật lệch trục nhãn cầu: Bác sĩ cho tôi biết, khi nào đánh giá được độ lác, hình thái lác, thị lực và thị giác hai mắt thì nên tiến hành mổ.

+ Điều trị phục hồi, duy trì thị giác cho hai mắt: Sau khi phẫu thuật xong, tôi được bác sĩ kiểm tra lại thị lực, chức năng thị giác của hai mắt. Sau đó, tôi được hướng dẫn điều trị phù hợp nhất cho mình.

Với phẫu thuật chữa mắt lác, tôi đã có thể tái tạo lại đôi mắt của mình trở nên đồng đều và sức sống hơn. Cuộc sống của tôi cũng thay đổi dần từ đó. Tôi tự tin giao tiếp với mọi người hơn, và công việc từ đó cũng tiến triển tốt hơn.

Mắt lác giờ không còn là nỗi lo lắng quá mức như trước kia của tôi nữa. Chỉ cần biết nguyên nhân của tình trạng mắt mình rồi tìm hiểu phương pháp chữa trị phù hợp là được.

Bác sĩ đã nói với tôi phần lớn các ca chữa mắt lác đều thành công, nên ai có mắt lác cũng không phải quá lo lắng. Chỉ cần chọn được bệnh viện uy tín về mắt để khám trực tiếp. Qua đó có được phác đồ điều trị phù hợp nhất cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899