Tính tình gái mắt lươn như thế nào theo tướng số

Tính tình gái mắt lươn như thế nào theo tướng số ắt hẳn sẽ rất nhiều người tò mò. Xét theo khía cạnh này, tâm tính của họ thường không được đánh giá cao. Do vậy, khá nhiều cô gái không may sở hữu khuyết điểm này luôn tìm mọi các để có thể khắc phục.

Mắt lươn là đôi mắt có kích thước rất bé và kèm theo một số đặc điểm như: con ngươi thường hơi lồi ra phía trước, tròng đen bên trong rất nhỏ, vành con ngươi hơi lờ lờ xanh, mắt luôn trong trạng thái lim dim… Giống như mắt 1 mí, mắt lươn được xem là một khuyết điểm và không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

Tình tính gái mắt lươn như thế nào theo tướng số?

Gái mắt lươn thường rất kém duyên và không tạo được thiện cảm cho những người vừa mới tiếp xúc. Bởi lẽ, kích thước bé nhỏ của đôi mắt làm mất đi sự hài hòa của gương mặt và ánh nhìn thì trông rất dữ dằn. Vậy, tính tình con gái mắt lươn như thế nào theo tướng số?

Tính tình gái mắt lươn như thế nào theo tướng số 1

Gái mắt lươn

Theo quan điểm của những người duy tâm, con gái mắt lươn thường có tâm tính nhỏ nhen, nhiều chuyện, không chung thủy, hay gian dối… Ngoài ra, họ còn có tính khinh bạc đời, mặc dù bản thân không hơn người.

Cách khắc phục mắt lươn

Để khắc phục mắt lươn, nhiều chị em hay sử dụng phương pháp trang điểm. Tuy nhiên, nếu bạn là cô nàng bận rộn hay đơn giản là không được khéo tay thì có thể tham khảo phương pháp thẩm mỹ mắt to. Đây là kỹ thuật sử dụng các dụng cụ chuyên sâu để kéo cao mí mắt và mở rộng góc mắt nhằm thay đổi kích thước đôi mắt lươn cả về chiều dài lẫn chiều rộng.

Quy trình thực hiện cụ thể như sau:

Tính tình gái mắt lươn như thế nào theo tướng số 2

Quy trình thẩm mỹ mắt to khắc phục mắt lươn

Bước 1: Bác sĩ gặp khách hàng để lắng nghe nguyện vọng thẩm mỹ, kiểm tra tình trạng khuyết điểm hiện tại và đưa ra phương pháp giải quyết phù hợp.

Bước 2: Sau khi tiến hành một số xét nghiệm, khách hàng được đưa vào phòng phẫu thuật. Trước tiên, bác sĩ sẽ dùng bút vẽ y tế để phác thảo những vị trí, cung đường cần thực hiện.

Bước 3: Bác sĩ làm sạch vùng da xung quanh mắt bằng nước sát khuẩn. Sau đó, tiêm một lượng thuốc tê nhằm giúp khách hàng không cảm nhân được sự đau đớn trong khi thực hiện.

Bước 4: Sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ bấm lỗ, luồn chỉ ở vùng mí mắt trên nhằm tạo nếp mí mới, nâng cao mí mắt, giúp mắt trở nên to tròn hơn. Đồng thời, mở rộng luôn cả đuôi và khóe mắt giúp khắc phục hiệu quả tối đa tình trạng mắt lươn.

Bước 5: Sau khi khâu đóng vết thương, kết thúc ca phẫu thuật, khách hàng được chuyển sang phòng nghỉ ngơi để bác sĩ tiếp tục theo dõi tình hình sức khỏe. Khi không có dấu hiệu gì bất thường, khách hàng được phép về nhà, thực hiện ăn uống, nghỉ ngơi theo hướng dẫn của bác sĩ.

Tính tình gái mắt lươn như thế nào theo tướng số 3

Sở hữu đôi mắt to tròn là ước mơ của rất nhiều cô gái

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về mắt lươn và biết tính tình gái mắt lươn như thế nào. Không chỉ ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ, sở hữu đôi mắt lươn còn làm bạn bị “gièm pha” những điều tiếng không hay. Do vậy, nếu có nhu cầu khắc phục, bạn có thể tham khảo dịch vụ thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để biết rõ hơn hãy liên lạc với chúng tôi qua đường hotline bên dưới.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899