Tìm hiểu xem ở đâu cắt mí uy tín và hiệu quả cao nhất

Bạn có ý định cắt mí nhưng đang gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn địa chỉ thực hiện? Có quá nhiều trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ này nên bạn không biết ở đâu cắt mí uy tín và hiệu quả? Tham khảo bài viết sau, những vướng mắc của bạn sẽ được gỡ bỏ.

Phương pháp cắt mí

Cắt mí là một trong những phương pháp thẩm mỹ làm đẹp cho đôi mắt. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ tác động lên vùng da mí, cắt mí mắt trên, loại bỏ da chùng, mỡ thừa (nếu có), tạo nếp mí mới đồng thời giúp mắt trở nên to tròn hơn.

Quy trình thực hiện 

Tìm hiểu xem ở đâu cắt mí uy tín và hiệu quả cao nhất 1

Quy trình thực hiện cắt mí mắt

Bước 1: Trước khi phẫu thuật, khách hàng được thăm khám về tình trạng sức khỏe cũng như tình hình mí mắt để xem có đủ điều kiện và phù hợp thực hiện hay không. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn và giải thích về cách thức tiến hành cũng như các vấn đề liên quan khác.

Bước 2: Để lượng da dư, mỡ thừa được cắt bỏ chính xác và an toàn, trước phẫu thuật bác sĩ sẽ dùng bút vẽ y tế phác thảo những vị trí cần thực hiện trước.

Bước 3: Vùng da mắt được sát khuẩn để tránh hiện tượng viêm nhiễm và gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Bác sĩ nhẹ nhàng rạch một cung đường men theo nếp mí. Tiến hành cắt bỏ các túi mỡ thừa và những lớp da dư. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ khâu đóng lại vết thương đồng thời tạo nếp mí mới.

Bước 5: Khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc để nghỉ ngơi. Khi sức khỏe ổn định, khách hàng có thể về nhà, làm việc và sinh hoạt như bình thường, thực hiện chế độ chăm sóc, nghỉ ngơi theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Tìm hiểu xem ở đâu cắt mí uy tín và hiệu quả cao nhất 2

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí

Ở đâu cắt mí uy tín và hiệu quả?

Cắt mí hiện là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em yêu thích và sử dụng. Do đó, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ này ra đời. Tuy nhiên, có một thực trạng rằng không phải bất kì địa chỉ nào trong số này cũng đều có thể thực hiện an toàn và hiệu quả. Theo các chuyên gia, một cơ sở cắt mí chất lượng phải đảm bảo được những yếu tố như: Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhận được phản hồi tốt từ nhiều khách hàng…

Trong thực tế, một trong số những địa chỉ cắt mí bạn có thể tham khảo là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sở hữu những bác sĩ có tay nghề cao, có kiến thức, chuyên môn sâu rộng cùng hệ thống trang thiết bị luôn cập nhật từ các nước tiên tiến, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều năm qua đã thực hiện thành công và an toàn hơn 1000 ca cắt mí, đem đến đôi mắt to tròn, tươi trẻ cho nhiều khách hàng.

Tìm hiểu xem ở đâu cắt mí uy tín và hiệu quả cao nhất 3

Ưu điểm thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những thông tin bài viết đã cung cấp, hy vọng đã giúp tháo gỡ được vướng mắc ở đâu cắt mí uy tín và hiệu quả cho nhiều chị em. Nếu như có những vấn đề liên quan nào chưa rõ, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng và cụ thể nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899