Tìm hiểu về phương pháp chữa bọng mỡ mắt dưới

Đôi mắt là yếu tố đầu tiên khi người khác nhìn vào bạn. Một đôi mắt nhiều bọng mỡ sẽ khiến mắt bạn trông mệt mỏi và thiếu sức sống. Để giải quyết tình trạng này, phương pháp chữa bọng mỡ mắt dưới là giải pháp hiệu quả cho bạn.

Nguyên nhân gây ra tình trạng bọng mỡ mắt dưới

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng bọng mỡ mắt dưới này. Nó khiến cho chị em mất đi vẻ trẻ trung cho đôi mắt. Để chữa bọng mỡ mắt tốt nhất, bạn cần hiểu rõ nguyên nhân mà mình đang mắc phải để lựa chọn phương pháp phù hợp.

Do yếu tố bên ngoài tác động

Bọng mỡ mắt xuất hiện khi bạn lạm dụng nhiều rượu bia, chất kích thích, hoặc thức khuya, làm việc trước màn hình máy tính có cường độ ánh sáng phát ra cao. Lâu dài dẫn đến bọng mỡ mắt.

Do yếu tố bên trong

Tìm hiểu về phương pháp chữa bọng mỡ mắt dưới (1)

Bọng mỡ mắt khiến mắt bạn trông u buồn và mệt mỏi

Chế độ ngủ nghỉ, ăn uống không khoa học khiến mắt bạn bị cận thị, loạn thị hoặc bẩm sinh di truyền… Những điều này đều có thể dẫn đến đôi mắt xuất hiện bọng mỡ thừa ở dưới mí.

Bọng mỡ dưới mắt khiến các mô mỡ tụ lại làm khuôn mặt bạn trông mệt mỏi và kém xinh. Nếu không loại bỏ đi, bạn có thể trông sẽ già hơn so với tuổi.

Bọng mỡ mắt dưới xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Nhiều người lo lắng, thắc mắc về phương pháp chữa bọng mỡ mắt dưới bên cạnh thắc mắc về bảng giá thẩm mỹ mắt to.

Cách chữa bọng mỡ mắt dưới an toàn và hiệu quả

Thay vì trước kia, nhiều bạn nữ phải dùng đến việc trang điểm nhằm che đi tình trạng mắt nhiều bọng mỡ dưới thì bây giờ, công nghệ lấy mỡ mí mắt ra đời giúp mọi người an tâm làm đẹp cho đôi mắt của mình, chữa bọng mỡ mắt dưới để mắt trẻ trung hơn.

Tìm hiểu về phương pháp chữa bọng mỡ mắt dưới (2)

Mô phỏng phương pháp chữa bọng mỡ mí mắt dưới

Lấy mỡ mí mắt là kỹ thuật điều trị nhằm loại bỏ bọng mỡ đáng ghét phía dưới mí mắt. Chỉ trong vòng 20 – 30 phút, các bác sĩ sẽ tiến hành thao tác mổ siêu mỏng để cắt bỏ phần mỡ dư thừa. Từ đó, làm mắt trông trẻ trung có sức sống hơn, không còn bọng mỡ mắt dưới nữa.

Để tiến hành lấy mỡ bọng mắt dưới, bạn cần trải qua những bước sau đây:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám vùng mắt và tư vấn kỹ càng về phương pháp chữa trị.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê nhẹ cho vùng mắt. Thao tác này giúp bạn không thấy đau đớn gì trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật để rạch một đường mổ nhỏ phía dưới mí mắt. Thông qua 2 – 3cm rạch đó, bác sĩ sẽ loại bỏ các túi mỡ thừa cho bạn. Sau đó, tiến hành căng cơ mí dưới, loại bỏ quầng thâm để mắt trông trẻ trung hơn.

Bước 4: Bác sĩ sẽ khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Sau đó, bạn có thể về nhà mà không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu dài.

Ưu điểm của công nghệ lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt dưới được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội sau:

– Loại bỏ bọng mỡ mắt triệt để, cho bạn đôi mắt khỏe khoắn, trẻ trung hơn.

Tìm hiểu về phương pháp chữa bọng mỡ mắt dưới (3)

Chữa bọng mỡ mắt cho mắt trẻ trung hơn

– Không đau, không để lại sẹo.

– An toàn cao, không ảnh hưởng giác mạc, kết mạc, hay thị lực của bạn.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu.

Để có thể chữa bọng mỡ mắt dưới một cách hiệu quả và an toàn nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín cho mình. Tránh những nơi không rõ nguồn gốc sẽ kém chất lượng, tiền mất tật mang. Công nghệ hiện đại giúp bạn lấy lại sự trẻ trung trên gương mặt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899