Tìm hiểu về kỹ thuật tạo hình mí mắt thẩm mỹ

Đôi mắt hai mí luôn là niềm ao ước của nhiều chị em. Sở dĩ, chúng sẽ làm cho khuôn mặt trông tươi xinh và cuốn hút. Nhưng nếu chẳng may không sở hữu được thì bạn chớ nên buồn phiền. Vì với kỹ thuật tạo hình mí mắt thẩm mỹ hiện nay để biến đôi mắt một mí thành to tròn là điều rất dễ dàng.

Tìm hiểu về kỹ thuật tạo hình mí mắt thẩm mỹ

Đôi mắt không có hoặc có nếp mí nhưng không rõ thường bị hẹp về chiều rộng. Để khắc phục tình trạng này, ngành phẫu thuật thẩm mỹ cho ra đời 2 phương pháp nhấn và cắt mí – cách tạo hình mí mắt giúp mắt trở nên to tròn hơn.

Quy trình thực hiện của chúng được cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Tìm hiểu về kỹ thuật tạo hình mí mắt thẩm mỹ 1

Bác sĩ thăm khám tình trạng mí mắt của khách hàng

Đối với mỗi phương pháp tạo hình mí mắt thẩm mỹ sẽ phù hợp và đem lại hiệu quả cho một nhóm người nhất định. Do đó trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mí mắt của khách hàng và tư vấn phương pháp áp dụng.

Nhấn mí: Phù hợp những người dưới 30 tuổi khi vùng da mí không có hoặc có rất ít da chùng, mỡ thừa.

Cắt mí: Những chị em có nếp mí nhiều bọng mỡ, da thừa muốn tạo đôi mắt to tròn sẽ phù hợp với phương pháp cắt mí.

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Khi thực hiện tạo hình mí mắt đòi hỏi phải có sự chuẩn xác rất cao. Bởi chỉ một sơ suất nhỏ sẽ rất dễ làm cho nếp mí 2 bên không đồng đều với nhau và lộ dấu vết thẩm mỹ. Do đó, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ ước tính các vị trí phẫu thuật và phác thảo đường cung mí trước.

Tìm hiểu về kỹ thuật tạo hình mí mắt thẩm mỹ 2

Bác sĩ phác thảo cung mí

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê 

Cho dù thực hiện nhấn hay cắt mí để tạo hình mí mắt thì trước khi thực hiện vùng da mắt của khách hàng đều được sát khuẩn và gây tê. Việc sát khuẩn sẽ giúp tránh hiện tượng viêm nhiễm, nâng cao độ an toàn và gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Tìm hiểu về kỹ thuật tạo hình mí mắt thẩm mỹ 3

Vùng da mắt được sát khuẩn

Bước 4: Tiến hành tạo hình mí mắt thẩm mỹ

Nhấn mí: Dựa theo cung đường mí mắt đã được giả lập từ trước, bác sĩ sẽ bấm từ 3-4 lỗ cách đều nhau sau đó dùng chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa da mí với cơ nâng mi (nhấn mí mắt Hàn Quốc thông thường) hoặc giữa da mí với cơ nâng mi (nhấn mí mắt Dove Eyes).

Cắt mí: Trước tiên, bác sĩ rạch một đường nông và mảnh theo kết quả đã được phác thảo từ trước. Tiến hành cắt bỏ da dư, mở thừa sau đó khâu đóng lại vết thương và đồng thời tạo nếp mí mới.

Tìm hiểu về kỹ thuật tạo hình mí mắt thẩm mỹ 4

Tạo hình mí mắt được thực hiện trong phòng mổ hiện đại, vô trùng

Bước 5: Chăm sóc sau thẩm mỹ

Khi tạo hình nếp mí xong, khách hàng được chuyển sang phòng nghỉ ngơi để được nhân viên chăm sóc và theo dõi tình hình sức khỏe. Sau khi ổn định, khách hàng có thể về nhà sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Tìm hiểu về kỹ thuật tạo hình mí mắt thẩm mỹ 5

Khách hàng được chuyển sang phòng nghỉ ngơi

Kỹ thuật tạo hình mí mắt thẩm mỹ ra đời và hiện nay có mặt ở rất nhiều nước, được nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Sở dĩ như vậy là bởi vì chúng có rất nhiều ưu điểm nổi trội. Chẳng hạn như: tính an toàn cao do các thao tác thực hiện đơn giản; tiến hành nhanh chóng chỉ từ 30-45 phút; duy trì kết quả lâu dài có thể lên đến 10 năm; sau thực hiện có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ ngơi…

Địa chỉ tạo hình mí mắt thẩm mỹ an toàn và hiệu quả

Phương pháp nhấn hay cắt mí đều tác động lên vùng da mắt nhạy cảm. Chỉ cần một thao tác thực hiện cẩu thả, một sơ suất nhỏ sẽ không những làm mất tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến cả thị lực của mắt.

Nếu muốn đảm bảo an toàn, chị em có thể tham khảo dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ giỏi và hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhiều năm qua cơ sở này đã thực hiện thành công và an toàn hàng ngàn ca tạo hình mí mắt, đem đến đôi mắt hai mí to tròn và cuốn hút cho nhiều khách hàng.

Tìm hiểu về kỹ thuật tạo hình mí mắt thẩm mỹ 6

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những thông tin bài viết cung cấp trên đây hy vọng đã giúp cho chị em hiểu rõ hơn về cách tạo hình mí mắt thẩm mỹ. Với những ưu điểm nổi trội, nhấn mí và cắt mí hiện là những phương pháp làm đẹp được nhiều chị em yêu thích và sử dụng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899