Tìm hiểu quy trình phẫu thuật mắt hai mí

Đôi mắt một mí được xem là khuyết điểm lớn của khuôn mặt. Nó làm cho người sở hữu trở nên kém duyên và thường hay bị tự ti trong giao tiếp. Do đó, khi phẫu thuật mắt hai mí ra đời, giúp biến hóa đôi mắt bé hẹp trở nên to tròn đã được đông đảo chị em yêu thích và sử dụng. Cùng tìm hiểu về phương pháp này nhé!

Phẫu thuật mắt hai mí

Phẫu thuật mắt hai mí là một ca tiểu phẫu của ngành công nghiệp thẩm mỹ. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ tác động lên vùng da mí, cắt bỏ da chùng, mỡ thừa đồng thời nâng mí giúp mắt trở nên to tròn hơn.

Quy trình thực hiện phẫu thuật mắt hai mí được cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Tìm hiểu quy trình phẫu thuật mắt hai mí 1

Bác sĩ kiểm tra vùng da mí mắt của khách hàng

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng mí mắt cũng như tình hình sức khỏe tổng quát để đảm bảo có đủ những điều kiện và phù hợp để áp dụng phương pháp tạo mắt hai mí. Sau đó, khách hàng được giải thích về quy trình tiến hành và những thắc mắc còn chưa rõ.

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Để đảm bảo cho quá trình phẫu thuật được diễn ra vừa nhanh chóng, vừa an toàn và hiệu quả, bác sĩ sẽ dùng bút vẽ y tế phác thảo những vị trí, đường nét cần phẫu thuật trước.

Tìm hiểu quy trình phẫu thuật mắt hai mí 2

Bác sĩ đo vẽ vị trí phẫu thuật

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Giống như quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc, vùng da sẽ được sát khuẩn và gây tê trước khi thực hiện. Việc này nhằm giúp khách hàng tránh hiện tượng viêm nhiễm và cảm giác đau đớn.

Tìm hiểu quy trình phẫu thuật mắt hai mí 3

Khách hàng được sát khuẩn vùng da mắt

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ rạch da mí men theo cung đường phẫu thuật đã được xác định từ trước. Sau đó, cắt bỏ trực tiếp da dư, mỡ thừa ra khỏi vùng da mắt. Kết thúc ca phẫu thuật bằng việc dùng chỉ thẩm mỹ khâu đóng lại vết thương đồng thời tạo nếp mí mới.

Tìm hiểu quy trình phẫu thuật mắt hai mí 4

Thực hiện phẫu thuật trong phòng mổ hiện đại, vô trùng

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Khách hàng được chuyển vào phòng chăm sóc để nghỉ ngơi. Bác sĩ sẽ theo dõi tình hình sức khỏe sau phẫu thuật, nếu thấy ổn định thì cho khách hàng về nhà, sinh hoạt và làm việc bình thường.

Tìm hiểu quy trình phẫu thuật mắt hai mí 5

Khách hàng được chuyển sang phòng nghỉ ngơi

Sau phẫu thuật, da chùng, mỡ thừa được loại bỏ, khách hàng sở hữu được ngay đôi mắt tươi trẻ, to tròn với nếp mí rõ ràng và hài hòa. Bên cạnh tính hiệu quả cao, ca cắt mí còn có những ưu điểm khác như: vết cắt rạch mảnh và nông, chỉ sâu khoảng 0.1mm – 0.2mm nên không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của mắt, tính an toàn cao; các thao tác đơn giản nên chỉ mất 30-45 phút để thực hiện; không mất thời gian nghỉ ngơi, lưu trú…

Địa chỉ thực hiện an toàn và hiệu quả

Phẫu thuật mắt hai mí là một ca tiểu phẫu và các thao tác được đánh giá là đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên, không phải bất kì địa chỉ nào cũng có thể phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Bởi chỉ cần một sơ suất nhỏ, mắt có thể gặp những biến chứng như: bị trợn vì cắt bỏ lớp da dư quá nhiều, để lại sẹo, sưng tấy kéo dài không có dấu hiệu suy giảm… Do đó, chị em nên lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Nói đến địa chỉ cắt mí uy tín, nhiều người thường hay nhắc đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là một cơ sở làm đẹp sở hữu những bác sĩ có tay nghề cao và hệ thống trang thiết bị hiện đại nên các ca cắt mí thường đạt tính hiệu quả và an toàn rất cao.

Tìm hiểu quy trình phẫu thuật mắt hai mí 6

Khách hàng thực hiện phẫu thuật tạo mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đây là hình ảnh khách hàng thực hiện cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Có thể thấy rằng, sau phẫu thuật tạo mắt hai mí, đôi mắt không những tươi trẻ vì loại bỏ được các túi mỡ và da chùng mà còn trở nên to tròn, cuốn hút với nếp mí hài hòa, cân đối.

Hy vọng với những thông tin bài viết đã cung cấp sẽ giúp cho mọi người hiểu thêm về  phẫu thuật mắt hai mí. Nếu có nhu cầu thực hiện, hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp chất lượng và uy tín. Chúc chị em luôn xinh đẹp và tươi trẻ!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899