Tìm hiểu cách tạo sự linh hoạt cho đôi mắt

Thông thường, mí mắt của phụ nữ trung niên có rất nhiều da dư và mỡ thừa. Tình trạng này sẽ làm cho mí mắt bị sa chùng, kích thước mắt bị thu hẹp, do đó ánh nhìn cũng trở nên lờ đờ, kém nhanh nhạy. Vậy có cách tạo sự linh hoạt cho đôi mắt hay không? Theo nhiều chuyên gia, đối với những trường hợp này thì chỉ có một phương pháp khắc phục duy nhất, đó là cắt mí. Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Cắt mí – cách tạo sự linh hoạt cho đôi mắt

Sở dĩ cắt mí có thể tạo sự linh hoạt cho đôi mắt bởi vì bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, phương pháp này sẽ tác động trực tiếp lên vùng mí mắt, cắt bỏ trực tiếp những dải da dư, mỡ thừa – nguyên nhân làm đôi mắt kém nhanh nhạy đồng thời cố định cơ nâng mi vào sụn mi giúp mắt trở nên to tròn, từ đó cải thiện được ánh nhìn.

Cùng tìm hiểu về quy trình thực hiện để hiểu rõ hơn về phương pháp này:

Tìm hiểu cách tạo sự linh hoạt cho đôi mắt 1

Quy trình thực hiện cắt mí – cách tạo sự linh hoạt cho đôi mắt

Thăm khám, tư vấn

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ có cuộc gặp trực tiếp với khách hàng. Tại đây, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mí mắt, lắng nghe nguyện vọng, đưa ra phương hướng giải quyết phù hợp và tiến hành một số xét nghiệm để kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng.

Đo vẽ vị trí thực hiện

Để đảm bảo cho quá trình phẫu thuật được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và chính xác, bác sĩ sẽ dùng mực y tế để phác thảo tỉ mỉ những vị trí cần thực hiện trước.

Sát khuẩn và gây tê

Vùng da mắt được sát khuẩn và gây tê để đảm bảo sự an toàn và giúp cho khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Tiến hành cắt mí

Bác sĩ rạch một đường trên nếp mí cũ theo cung đường đã được phác thảo. Bóc tách vết thương và đưa dụng cụ vào bên trong. Tiếp xúc, cắt bỏ trực tiếp các túi mỡ, da dư. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ để cố định cơ nâng mi với sụn mi đồng thời khâu đóng vết rạch, kết thúc ca phẫu thuật.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Khách hàng được đưa vào phòng chăm sóc để nghỉ ngơi và khi sức khỏe đã được hồi phục, không có dấu hiệu gì bất thường có thể về nhà ngay, sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Tìm hiểu cách tạo sự linh hoạt cho đôi mắt 2

Ánh nhìn tinh anh, linh hoạt hơn sau khi thực hiện cắt mí

Sau phẫu thuật, da chùng, mỡ thừa được loại bỏ, mí mắt được nâng cao và ánh nhìn từ đó trở nên linh hoạt hơn. Sử dụng phương pháp này, chị em có thể yên tâm vì có rất nhiều ưu điểm. Chẳng hạn: tính an toàn cao, không để lại sẹo, thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ ngơi…

Địa chỉ cắt mí an toàn và hiệu quả

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ cắt mí – cách tạo sự linh hoạt cho đôi mắt. Do đó, chị em rất dễ dàng thực hiện khi có nhu cầu. Tuy nhiên, việc này tồn tại tính 2 mặt là giữa vô vàn những cơ sở đang tồn tại có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng, gây ảnh hưởng xấu cho chị em.

Để có thể đảm bảo tính an toàn và hiệu quả, mọi người có thể tham khảo dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là địa chỉ sở hữu những bác sĩ giỏi, có tay nghề và hệ thống trang thiết bị hiện đại, nên đã thực hiện thành công rất nhiều ca cắt mí, đem đến đôi mắt linh hoạt, tinh anh cho nhiều chị em.

Tìm hiểu cách tạo sự linh hoạt cho đôi mắt 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ cắt mí, tạo ánh nhìn linh hoạt an toàn và chất lượng

Như vậy, cắt mí là cách hiệu quả để tạo sự linh hoạt cho đôi mắt. Hy vọng, thông qua bài viết, chị em sẽ hiểu hơn về phương pháp này. Nếu có những thắc mắc nào khác như cắt mí mắt có đau không, nâng cung chân mày như thế nào… mọi người có thể liên hệ trực tiếp với chúng tồi để được giải đáp cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899