Tiết lộ mắt xếch nói lên điều gì?

Chào bác sĩ!Từ lâu, đôi mắt em đã bị có dấu hiệu xếch lên phía trên. Em nghe nhiều người bảo rằng phụ nữ có mắt xếch sẽ không gặp được tốt lành. Vậy, bác sĩ cho em biết điều này có đúng không? Đôi mắt xếch nói lên điều gì và làm sao để khắc phục? Em cảm ơn. (Nhật Vy – Quảng Bình)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Vy thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc “Mắt xếch nói lên điều gì và làm sao để khắc phục?” của bạn, tổ tư vấn xin được giải đáp cho bạn như sau:

Mắt xếch là mắt như thế nào?

Từ xưa đến nay, một đôi mắt to tròn, cân đối luôn được xem là chuẩn mực của vẻ đẹp. Tuy nhiên, lại có nhiều trường hợp phần đuôi mắt hơi chếch lên phía trên, gần đường chân mày trông rất lệch lạc. Theo quan niệm chung, đó chính là đặc điểm của đôi mắt xếch.

Tiết lộ mắt xếch nói lên điều gì (1)

Mắt xếch làm giảm tính thẩm mỹ khiến nhiều người cảm thấy tự ti

Mắt xếch có thể xảy ra ở hai bên mắt hoặc chỉ ở một bên, tức là bên mắt bị xếch còn bên mắt kia vẫn bình thường. Mắt xếch làm cho gương mặt mất đi sự hài hòa, không được hoàn hảo. Hơn nữa, vì đường nét của đôi mắt quá sắc nên sẽ tạo cảm giác dữ dằn, khó gần. Chính vì vậy, sở hữu đôi mắt xếch luôn gây ảnh hưởng đến tâm lý của không ít chị em phụ nữ.

Đôi mắt xếch nói lên điều gì?

Nếu đôi mắt bồ câu có một vẻ đẹp hiền dịu, trong sáng thì mắt xếch lại không được xem là tiêu chí thẩm mỹ. Mắt xếch bị hẹp về chiều rộng, không thể mở to do đó không để lại ấn tượng và không gây cuốn hút. Bên cạnh đó, trong nhân tướng học, người có mắt xếch cũng không có những biểu hiện hoàn hảo. Vậy, mắt xếch nói lên điều gì?

Về tính cách: Phụ nữ có mắt xếch thường là người mạnh mẽ, nóng tính, hiếu chiến. Đối với đàn ông có mắt xếch thì mang tính bảo thủ, gia trưởng, và hẹp hòi. Chính điều này mà những người xung quanh khi đối diện thường có cảm giác khó gần và không muốn kết thâm giao.

Tiết lộ mắt xếch nói lên điều gì (2)

Người có mắt xếch thường ít nhận được sự tin cậy, khó gặp thuận lợi trong cuộc sống

Về sự nghiệp: Những người mắt xếch thường có tham vọng lớn, đôi khi còn gian xảo và mánh khóe trong công việc nên ít nhận được sự tin tưởng. Vì vậy, họ rất khó phát triển và gặp nhiều gian truân trên con đường công danh.

Về tình duyên: Người mắt xếch thường kém duyên, đôi khi có tính lẳng lơ, đào hoa. Cuộc sống hôn nhân cũng khó hạnh phúc, luôn gặp những trắc trở và bất hòa.

Làm sao để khắc phục tình trạng mắt xếch?

Phụ nữ mắt xếch thường tốn nhiều thời gian, công sức để trang điểm và chăm chuốt cho đôi mắt, nhằm che đi khuyết điểm. Chính vì điều này, nhiều người đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ mắt to giúp tạo hình đôi mắt bồ câu hai mí duyên dáng.

Tiết lộ mắt xếch nói lên điều gì (3)

Thẩm mỹ mắt to giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mắt xếch

Thẩm mỹ mắt to được áp dụng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Đây là phương pháp thẩm mỹ có sự phức hợp từ nhiều kỹ thuật khác nhau, bao gồm: tạo mí mắt, nâng cơ mi, tạo khóe mắt bên trong và bên ngoài. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ có ngay một đôi mắt hai mí to tròn, hài hòa so với gương mặt. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng phương pháp cắt mí mắt trong trường hợp mắt xếch nhẹ.

Những vấn đề về “Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?, Mắt xếch nói lên điều gì và làm sao để khắc phục?” không chỉ là thắc mắc của riêng bạn Vy mà còn của rất nhiều người. Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn giải tỏa cho bạn những phiền toái đang gặp phải. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý về vấn đề lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt to, một địa chỉ thẩm mỹ thật sự uy tín và chất lượng mang lại hiệu quả và giúp bạn tránh những rủi ro không mong muốn về sau.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899