Tiền mất tật mang chỉ vì dụng cụ tạo mí

Hiện nay, các dụng cụ tạo mí trên thị trường được bày bán tràn lan. Chỉ cần bỏ ra số tiền khoản vài chục nghìn đồng, bạn đã có thể mua được các dụng cụ tạo mắt hai mí như: keo kích mí, miếng dán mí, chỉ kích mí… Và cũng không ít trường hợp phải rơi vào hoàn cảnh tiền mất tật mang khi sử dụng các dụng cụ này.

Tiền mất tật mang vì dụng cụ tạo mí

Miếng dán mí, chỉ tạo mí hay keo kích mí… là những dụng cụ nhấn mí hiện nay được giới trẻ ưa chuộng. Các dụng cụ nào giúp tạo mắt 2 mí nhanh chóng chỉ trong 5 đến 10 phút thực hiện. Tuy nhiên, hiệu quả của nó chỉ đến với mỗi lần thực hiện. Do được nhiều người ưa chuộng, nên những sản phẩm này được bày bán tràn lan trên thị trường với chi phí rất thấp. Không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kèm chất lượng không đảm bảo nên đã gây ra nhiều biến chứng, rủi ro không mong muốn.

Tiền mất tật mang chỉ vì dụng cụ tạo mí (1)

Các dụng cụ tạo mí không rõ nguồn gốc được bày bán tràn lan trên thị trường

Gây sụp mí mắt

Thường xuyên sử dụng công cụ tạo mí trong thời gian dài sẽ làm xuất hiện các nếp nhăn trên vùng da mí mắt trên, do đó gây nên tình trạng sụp mí.

Gây dị ứng mắt

Dụng cụ này được bày bán tràn lan trên thị trường, do đó rất dễ gặp phải những sản phẩm kém chất lượng, dẫn đến những rủi ro cho người dùng. Các dấu hiệu thường gặp ở trường hợp này tình trạng nổi mẫn đỏ và sưng tấy ở vùng mí mắt.

Viêm giác mạc, viêm bờ mi

Dùng keo dáng mí không đúng cách hoặc không cẩn thận khiến keo dính vào vùng bờ mi, dẫn đến viêm giác mạc, viêm bờ mi. Keo dán mí chứa những thành phần độc hại, do đó bạn nên hạn chế sử dụng các loại sản phẩm này.

Tiền mất tật mang chỉ vì dụng cụ tạo mí (2)

Mắt bị tổn thương khi sử dụng dụng cụ tạo mắt hai mí

Nguy cơ mù lòa

Sử dụng các sản phẩm kích mí trong thời gian dài cũng có thể dẫn đến nguy cơ bị mù lòa. Đôi mắt bị viêm giác mạc nặng và không điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng đến tầm nhìn thị lực, lâu dần sẽ khiến cho bạn không thể nhìn thấy được nữa.

Để tạo mí an toàn và hiệu quả

Để việc làm đẹp được an toàn mà mang lại hiệu quả như mong muốn, thì phương pháp thẩm mỹ bấm mí sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bấm mí mắt là phương pháp được áp dụng bởi công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ chuyên dụng thông qua các lỗ nhỏ được bấm trên mi mắt, tạo nên một liên kết cố định và chắc chắn. Chỉ trong khoảng thời gian từ 25 – 30 phút, bạn đã nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cân đối và hiệu quả được duy trì lâu dài.

Phương pháp này rất phù hợp với các bạn trẻ đang gặp phải tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, mí ẩn, mắt hai mí nhưng không đều nhau. Đặc biệt, đây là phương pháp không trải qua phẫu thuật, nên được các chuyên gia đầu ngành đánh giá rất cao về độ an toàn.

Tiền mất tật mang chỉ vì dụng cụ tạo mí (4)

Bấm mí mắt với nhiều ưu điểm vượt trội

Đôi mắt là điểm nhấn cho vẻ đẹp thẩm mỹ của khuôn mặt, đây cũng là nơi rất dễ bị tổn thương. Do đó, thay vì sử dụng những dụng cụ tạo mí, thì phương pháp bấm mí mắt sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thật sự uy tín và chất lượng, đây là tiêu chí hàng đầu giúp đảm bảo an toàn cũng như mang lại hiệu quả như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899