Thực hiện bấm mí Dove Eyes có phức tạp như nhiều người nghĩ?

Chào bác sĩ! Cháu có thắc mắc là thực hiện bấm mí Dove Eyes có phức tạp không. Cháu đang có ý định đi thực hiện nhưng lại lo sợ về vấn đề toàn cũng như mất nhiều thời gian. Rất mong giải đáp của bác sĩ. Cháu cảm ơn! (Thái Yên – Vũng Tàu)

Trả lời:

Chào Thái Yên! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc thực hiện bấm mí Dove Eyes có phức tạp không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đôi mắt một mí hay mí lót, mí lận, không đều… là những khuyết điểm không ai mong muốn. Chúng làm cho đôi mắt trông mệt mỏi, u buồn, không tạo được sự cuốn hút. Để khắc phục, ngành công nghiệp thẩm mỹ đã cho ra đời một phương pháp thẩm mỹ mắt to – bấm mí Dove Eyes. Đây là thủ thuật làm đẹp đang được rất nhiều chị em sử dụng. Vậy, thực hiện bấm mí Dove Eyes có phức tạp hay không?

Thực hiện bấm mí Dove Eyes có phức tạp như nhiều người nghĩ? 1

Mắt một mí kém duyên

Thực hiện bấm mí Dove Eyes có phức tạp không?

Bấm mí Dove Eyes là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu để tạo liên kết giữa da mí với sụn mi nhằm kéo cao mi mắt, giúp mắt trở nên to tròn hơn. Những thao tác của thủ thuật này được các bác sĩ trong ngành đánh giá là đơn giản, không hề phức tạp như mọi người vẫn nghĩ. Quy trình phương pháp này cụ thể như sau:

Thực hiện bấm mí Dove Eyes có phức tạp như nhiều người nghĩ? 2

Quy trình thực hiện bấm mí Dove Eyes

Bước 1: Bác sĩ gặp trực tiếp khách hàng để trao đổi một số vấn đề, kiểm tra tình trạng mi mắt và tiến hành một số xét nghiệm.

Bước 2: Khách hàng được chuyển vào phòng phẫu thuật. Trước tiên, bác sĩ sẽ dùng mực y tế xác định điểm và cung đường mi mới.

Bước 3:  Sau đó, tạo từ 3-5 lỗ cách đều nhau.

Bước 4: Dùng chỉ thẩm mỹ luồn lên xuống, nhẹ nhàng qua các lỗ đồng thời tạo liên kết giữa da mí với sụn mi.

Bước 5: Khách hàng được đưa vào phòng chăm sóc để nghỉ ngơi và ổn định sức khỏe.

Với những thao tác thực hiện đơn giản như trên, một ca bấm mí Dove Eyes chỉ mất khoảng 30-45 phút để hoàn thành. Và chúng không quá phức tạp nên tính an toàn cũng rất cao.

Địa chỉ bấm mí Dove Eyes hiệu quả

Bấm mí Dove Eyes nói riêng hay bất kì ca phẫu thuật thẩm mỹ nào nói chung, sự thành bại đều phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của bác sĩ. Trong bấm mí Dove Eyes, nếu được thực hiện bởi người có chuyên môn không vững, tay nghề yếu kém thì rất dễ tạo ra những biến chứng như: để lại sẹo, viêm nhiễm, 2 mí không đồng đều, mắt không đóng mở bình thường… Do vậy, chị em nên chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Trên thị trường hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa điểm bấm mí chị em có thể tin tưởng được. Với việc sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca bấm mí Dove Eyes, đem đến sự hài lòng cao cho nhiều khách hàng.

Thực hiện bấm mí Dove Eyes có phức tạp như nhiều người nghĩ? 3

Khách hàng thực hiện bấm mí Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về việc thực hiện bấm mí Dove Eyes có phức tạp không. Với những thông tin bài viết đã cung cấp, Thái Yên đã có câu trả lời cho mình rồi chứ? Nếu có những thắc mắc nào khác, hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899