Thủ thuật tạo khóe mắt mất bao lâu mới cho kết quả?

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt ti hí nên không được tự tin khi giao tiếp với mọi người. Để khắc phục khuyết điểm này nhằm mang lại đôi mắt to tròn, tôi quyết định sử dụng dịch vụ tạo khóe mắt. Vậy, tôi muốn hỏi bác sĩ thủ thuật tạo khóe mắt mất bao lâu mới cho kết quả? (Hương Tràm, Đồng Nai).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn Hương Tràm đã gửi câu hỏi về chuyên mục của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bên cạnh thắc mắc phẫu thuật nâng chân mày có đau không, nhiều người cũng có chung thắc mắc giống bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tạo khóe mắt mất bao lâu mới cho kết quả?

Đôi mắt to tròn long lanh là niềm mơ ước của hầu hết mọi người. Để có được vẻ đẹp đôi mắt ấy, phẫu thuật tạo khóe mắt là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Vậy, tạo khóe mắt mất bao lâu mới cho kết quả?

Tạo khóe mắt là phương pháp mở rộng góc mắt trong, giúp mắt to tròn hơn cả về bề rộng lẫn bề dài. Để thực hiện phương pháp này, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, sau đó, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra mức độ rẽ quạt của đôi mắt và tư vấn phương pháp hợp lý.

Phẫu thuật tạo khóe mắt mất bao lâu mới cho kết quả? (1)

Nhiều người thắc mắc tạo khóe mắt bao lâu cho kết quả?

Bác sĩ sẽ xác định tỉ lệ để mở rộng góc mắt, dùng bút đánh dấu những điểm cần tiếp xúc ở vùng khóe mắt trong sao cho việc đưa hai góc mắt về vị trí hợp lý, cân đối nhất. Để bạn không thấy đau đớn, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn.

Để bạn sở hữu đôi mắt to tròn cân đối, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ qua khóe mắt tại mí dưới của bạn. Sau đó, loại bỏ phần da thừa, điều chỉnh lại mức độ che phủ của nếp rẽ quạt cho hợp lý và làm hai mắt cân đối hơn.

Cuối cùng, bác sĩ sẽ tạo dáng mắt cho bạn, điều chỉnh lại tuyến lệ và khâu lại vết hở bằng chỉ thẩm mỹ. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu. Nếu bạn chăm sóc tốt cho mắt, chỉ 7 – 10 ngày, vết thương sẽ hồi phục và bạn có thể sở hữu đôi mắt to tròn cân đối hài hòa với khuôn mặt.

Ưu điểm của tạo khóe mắt

Tạo khóe mắt mất bao lâu đã được giải đáp. Với những ưu điểm sau, phương pháp này thu hút được nhiều lựa chọn của các chị em:

Phẫu thuật tạo khóe mắt mất bao lâu mới cho kết quả? (2)

Quá trình tạo khóe mắt an toàn cao

– Biến đôi mắt ti hí thành mắt to tròn long lanh, thu hút người khác nhìn vào.

– Không đau, không để lại sẹo sau khi thực hiện xong.

– An toàn cao: Hạn chế tối đa xâm lấn, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc và thị lực của bạn.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu. Bạn có thể ra về sau khi thực hiện thẩm mỹ xong. Chỉ cần bạn chú ý chăm sóc hậu phẫu đúng cách theo chỉ dẫn của bác sĩ thì quá trình hồi phục mắt sẽ nhanh chóng và an toàn.

Với những giải đáp trên, phẫu thuật tạo khóe mắt mất bao lâu thì có kết quả không còn là nỗi lo lắng của bạn nữa. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn đầy sức sống. Bạn nhớ lựa chọn địa chỉ tạo khóe mắt uy tín để an tâm hơn khi thực hiện và đạt được kết quả tốt nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899