Thủ thuật tạo hình khóe mắt to tròn

Đôi mắt ngắn, hẹp, hai mắt cách xa nhau… làm cho khuôn mặt trở nên không hài hòa và kém xinh xắn. Với sứ mệnh giúp mọi người hoàn thiện nhan sắc, ngành công nghiệp thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp tạo hình khóe mắt có thể khắc phục hiệu quả các khuyết điểm trên. Cùng tìm hiểu cụ thể về thủ thuật này nhé!

Thủ thuật tạo hình khóe mắt to tròn

Tạo hình khóe mắt là một trong những ca tiểu phẫu giúp mắt trở nên to tròn hơn. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ tác động lên vùng khóe mắt, cắt bỏ một phần da căng ngang, mở rộng góc mắt và điều chỉnh khoảng cách hai mắt về vị trí đạt chuẩn.

Quy trình thực hiện

Quy trình tạo hình khóe mắt trải qua 5 bước thực hiện:

Thủ thuật tạo hình khóe mắt to tròn 1

Quy trình thực hiện tạo khóe mắt

Bước 1: Trước khi tạo khóe mắt, khách hàng phải trải qua quá trình thăm khám để đảm bảo rằng tình trạng mí mắt cũng như tình hình sức khỏe của mình đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ giải thích quy trình thực hiện và những vấn đề liên quan.

Bước 2: Để cắt bỏ diện tích phần da căng ngang được chính xác và mở rộng khóe mắt sao cho hài hòa thì trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng bút vẽ y tế phác thảo cẩn thận những vị trí cần phẫu thuật.

Bước 3: Vùng da mắt của khách hàng được sát khuẩn để đảm bảo an toàn, tránh hiện tượng viêm nhiễm và gây tê để không cảm thấy đau đớn khi thực hiện.

Bước 4: Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ rạch một đường ở mi dưới rồi tiến hành cắt bỏ lượng da căng ngang khóe mắt đã được xác định từ trước. Sau đó, mở rộng khóe mắt về cả chiều dài, lẫn chiều rộng. Cuối cùng, dùng chỉ thẩm mỹ khéo léo khâu đóng lại vết thương.

Bước 5: Sau khi thực hiện xong, khách hàng được chuyển vào phòng chăm sóc để nghỉ ngơi. Khi sức khỏe đã dần ổn định, khách hàng được cho phép về nhà và thực hiện chế độ chăm sóc, nghỉ ngơi dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.

Thủ thuật tạo hình khóe mắt to tròn 2

Khóe mắt to tròn sau phẫu thuật tạo khóe mắt

Ưu điểm của tạo hình khóe mắt

Sau phẫu thuật tạo hình khóe mắt, các khuyết điểm như mắt bé, hẹp, khoảng cách hai mắt cách xa nhau… được khắc phục hiệu quả. Thay vào đó, khách hàng sẽ sở hữu ngay đôi mắt hai mí vừa to tròn, vừa có chiều sâu cuốn hút. Ngoài ra, phương pháp này có có các ưu điểm khác như: độ sâu của vết rạch chỉ từ 0.1mm-0.2mm nên không gây hại cho mắt, độ an toàn cao, chỉ mất 30-45 phút để thực hiện, không mất thời gian nghỉ ngơi, không để lại sẹo mất tính thẩm mỹ…

Địa điểm tạo hình khóe mắt an toàn và hiệu quả 

Hầu hết các ca phẫu thuật lớn, bé đều tồn tại những biến chứng và rủi ro. Tuy nhiên, khi thực hiện tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín thì chúng sẽ được hạn chế ở mức thấp nhất. Do đó khi có nhu cầu tạo hình khóe mắt, mọi người nên chọn cho mình một cơ sở làm đẹp chất lượng để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”. Vậy, nên thực hiện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc ở đâu?

Một trong số những cơ sở chị em có thể tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là địa chỉ sở hữu những bác sĩ có tay nghề giỏi, có chuyên môn, kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Nhiều năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công và an toàn hơn 1000 ca phẫu thuật tạo khóe mắt, đem đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Thủ thuật tạo hình khóe mắt to tròn 3

Khách hàng tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những thông tin bài viết cung cấp ở trên, hy vọng đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về phương pháp tạo hình khóe mắt. Đã có rất nhiều chị em sở hữu đôi mắt vừa to tròn vừa sâu thẳm, cuốn hút nhờ thủ thuật này, tại sao bạn chưa thử?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899