Thủ thuật tạo chân mày đẹp không nhiều người biết

Chân mày đẹp là niềm ao ước của hàng ngàn chị em phụ nữ. Chính vì vậy mà nhiều người đã dành thời gian mỗi sáng cho việc chau chuốt lại chân mày tuy nhiên hiện nay có một kỹ thuật tạo chân mày hiện đại thu hút khách hàng. Theo dõi ngay những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn.

Chân mày đẹp mang đến điều gì?

Một chân mày đẹp không chỉ khiến gương mặt thêm phần hài hòa mà nó còn là tướng số nói lên tính cách của chủ nhân. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng đã tìm đến công nghệ thêu chân mày.

Thủ thuật tạo chân mày đẹp không nhiều người biết (1)

Chân mày đẹp khiến gương mặt thêm phần rạng ngời

Đây là phương pháp đến từ Hàn Quốc, không gây đau đớn hay ảnh hưởng các dây thần kinh trong khi thực hiện.

Phun thêu chân mày – giải pháp mang đến cho bạn chân mày đẹp

Có thể nói rằng dịch vụ phun thêu chân mày phù hợp với mọi dáng mày của chị em. Đây là một trong những kĩ thuật tạo dáng chân mày bằng máy phun thêu hiện đại và chất lượng.

Thủ thuật tạo chân mày đẹp không nhiều người biết (2)

Chân mày còn liên quan đến tướng số của gương mặt

Mực thêu chân mày có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc vì vậy màu mực sẽ tự nhiên và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài với thời gian. Khi máy phun thêu hoạt động thì mũi kim 0,2mm sẽ liên tục phun ra thành từng dải màu đều đặn xuôi về phía chân mày, tạo nên những sợi lông mềm mịn và sắc nét.

Sau khi thêu chân mày thì nên chăm sóc như thế nào?

Để có hàng chân mày đẹp và không loang lổ màu thì bạn nên áp dụng những lưu ý được cung cấp ngay ở dưới đây.

– Sau khi thêu chân mày thì bạn không nên để dính nước từ 1 đến 2 ngày đầu. Bác sĩ sẽ đưa ra dung dịch vệ sinh chân mày chuyên dụng cho khách hàng.

– Không ăn rau muống, thịt bò, thịt gà… trong thời gian đầu sau khi thêu chân mày.

– Bổ sung lượng nước cần thiết cho cơ thể, tăng cường hấp thụ rau xanh, củ quả để vết thêu lên tự nhiên.

– Không dụi tay hay tự lột miếng bong chân mày mà phải để nó lột tự nhiên.

– Không sử dụng các chất kích thích, sử dụng các đồ uống có chất cồn như bia và rượu… bởi nó sẽ làm giảm hiệu quả thẩm mỹ vùng chân mày.

Thủ thuật tạo chân mày đẹp không nhiều người biết (3)

Không ăn rau muống sau khi thực hiện kỹ thuật thêu chân mày

Những lưu ý trên đây cần được áp dụng đúng cách và kiên trì thì lúc đó bạn mới có đôi chân mày đẹp và cân đối với gương mặt của bản thân.

Chi phí lấy mỡ mắt, thêu chân mày bao nhiêu? Đây là một trong những thắc mắc khiến chị em suy nghĩ trước khi thực hiện. Hiện nay, mỗi địa chỉ làm đẹp sẽ có một bảng giá khác nhau tùy thuộc vào tay nghề chuyên gia cũng như hệ thống cơ sở vật chất nhưng nhìn chung chi phí này không quá cao và nó phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi người.

Một chân mày đẹp sẽ khiến cho bạn thêm phần tự tin và rạng ngời. Tuy nhiên để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao cũng như cân đối với gương mặt thì mỗi người nên tìm hiểu kỹ càng trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp. Chúc bạn luôn sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899