Thông tin cắt mí không phẫu thuật có chính xác không?

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt một mí nên muốn thực hiện thẩm mỹ để sở hữu mắt hai mí như bao người. Được biết cắt mí mắt có thể giúp tôi khắc phục khuyết điểm này. Vậy, tôi xin hỏi bác sĩ thông tin cắt mí không phẫu thuật có chính xác không? (Quỳnh Như, Nghệ An).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn Quỳnh Như đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đang là xu hướng làm đẹp được ưa chuộng hiện nay, trong đó có cắt mí mắt. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thông tin cắt mí không phẫu thuật có chính xác?

Cắt mí mắt là tiểu phẫu khá đơn giản đang được ưa chuộng hiện nay. Đây là công nghệ có xuất xứ từ Hàn Quốc. Do đó, thông tin cắt mí không phẫu thuật là không chính xác.

Cắt mí giúp bạn loại bỏ được da chùng, mỡ thừa trên mí mắt mà còn tạo nếp mí mắt mới cân đối, hài hòa với toàn gương mặt.

Thông tin cắt mí không phẫu thuật có chính xác không? (1)

Cắt mí cho bạn đôi mắt hai mí như mong đợi

Phương pháp này là một tiểu phẫu khá đơn giản, bác sĩ chỉ chích những đường rất nhỏ theo như nếp đo vẽ từ trước. Từ đó, cắt bỏ bọng mỡ trên mắt, căng da để loại da chùng và tạo nếp mí cho bạn. Kết thúc quá trình, bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu.

Công nghệ hiện đại giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí hiệu quả lâu dài với thời gian thực hiện nhanh chóng. Bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

Phương pháp này được đánh giá có độ an toàn cao, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu. Bạn có thể về nhà sau khi thực hiện xong, chỉ cần chăm sóc mắt đúng cách theo chỉ dẫn của bác sĩ, sau 7 – 10 ngày, bạn sẽ có đôi mắt hai mí như mong đợi.

Lưu ý gì sau khi cắt mí mắt?

Sau khi cắt mí không phẫu thuật, tùy vào cơ địa của mỗi người mà bạn có thể bị sưng tím nơi vùng mắt. Để quá trình hồi phục mắt được an toàn và nhanh chóng, bạn nên lưu ý những điểm sau đây:

– Băng vết thương lại bằng Ugro nhỏ. Sáng hôm sau thì gỡ bỏ băng. Vệ sinh sạch sẽ và tra mỡ kháng sinh lên vết thương để tránh nhiễm trùng.

Thông tin cắt mí không phẫu thuật có chính xác không? (2)

Bạn chườm đá giúp giảm sưng

– Chườm mát hai ngày đầu sau cắt mí. Những ngày sau thì tiến hành chườm ấm để giảm sưng.

– Không sử dụng các thực phẩm gây lồi sẹo như rau muống, thịt gà, đồ nếp, thịt bò cho đến khi mắt hồi phục hẳn.

– Tránh để nước dính vào vết thương gây nhiễm trùng.

– Không dụi mắt hoặc tác động mạnh vào mắt để tránh làm mắt bị tổn thương, thậm chí có thể gây hỏng nếp mí chưa hồi phục.

– Khi đi ra ngoài cần che chắn vùng mắt cẩn thận, đeo kính và đội mũ để bảo vệ mắt.

– Uống thuốc đầy đủ và đúng liều lượng theo chỉ dẫn của bác sĩ đưa ra.

Bài viết trên chắc đã giải đáp được thắc mắc: “Thông tin cắt mí không phẫu thuật có chính xác không?” của bạn Quỳnh Như. Bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín cho mình để đảm bảo an toàn khi thực hiện. Làm đẹp đi liền với an toàn và hiệu quả, do đó bạn nên tìm hiểu thật kỹ rồi mới quyết định thẩm mỹ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899