Thời gian tiến hành cắt mí mắt bao lâu?

Với nhịp sống gấp gáp như hiện nay, không ai muốn phải bỏ ra quá nhiều thời gian để làm một công việc gì đó. Phái đẹp khi quyết định cắt mí mắt cũng như vậy, bên cạnh yếu tố hiệu quả và an toàn, thời gian thực hiện phải nhanh gọn cũng là tiêu chí được đặt lên hàng đâu. Vậy hiện tại, thời gian tiến hành cắt mí mắt bao lâu?

Thời gian cắt mí mắt bao lâu?

Cắt mí mắt bao lâu? Có mất quá nhiều thời gian không? Đó là vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu bên cạnh các yếu tố như tính hiệu quả, độ an toàn của phương pháp thẩm mỹ đó. Nhìn chung với sự phát triển nhanh chóng của kỹ thuật thẩm mỹ như ngày nay, thời gian tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc đã được rút ngắn một cách tối đa.

Thời gian tiến hành cắt mí mắt bao lâu?(1)

Quy trình khá đơn giản do đó thời gian tiến hành cắt mí mắt cũng được rút ngắn

Trước kia, khi chưa xuất hiện phương pháp thẩm mỹ hiện đại như cắt mí mắt hay nhấn mí mắt Hàn Quốc, để tạo mắt 2 mí khách hàng thường phải trải qua các ca thẩm mỹ mất nhiều thời gian hơn. Một đến hai tiếng với trước kia là điều bình thường. Còn hiện nay, thời gian cho mỗi lần tiến hành cắt mí mắt đã được rút bớt chỉ còn từ 30 đến 45 phút.

Lý do khiến cho thời gian cắt mí mắt được rút ngắn như vậy chính là nhờ vào kỹ thuật thực hiện của phương pháp thẩm mỹ này đã có sự cải tiến đáng kể. Theo đó, bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ trên mí mắt sau đó tiến hành loại bỏ lớp da và mỡ thừa ở mí trên, tiếp theo là tái tạo nếp mí mới nhằm tạo mắt hai mí cho khách hàng. Đây là phương pháp thẩm mỹ có thao tác thực hiện khá đơn giản bởi vậy thời gian tiến hành cũng nhanh hơn, ngắn hơn.

Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng?

Không chỉ rút ngắn thời gian tiến hành cắt mí mắt, phương pháp này còn ghi điểm khi thời gian mắt hết sưng cũng nhanh hơn hẳn các phương pháp trước kia. Theo đó, trong khoảng 2 đến 3 ngày đầu sau phẫu thuật, mắt của bạn sẽ bị sưng khá rõ. Nhưng đừng vội lo lắng bởi sau 5 đến 7 ngày, tình trạng mắt sưng đỏ sẽ dần hết, đôi mắt 2 mí to tròn cũng bắt đầu lộ diện rõ hơn.

Thời gian tiến hành cắt mí mắt bao lâu?(2)

Có thể chườm đá lạnh để giúp mắt bớt sưng đỏ

Một gợi ý dành cho chị em, để tình trạng mắt sưng đỏ nhanh hết hãy lấy đá lạnh chườm vào vùng mí mắt. Ngoài ra đừng đụng chạm mạnh vào vết thương, uống thuốc đầy đủ theo đơn của bác sĩ như vậy sẽ giúp cho mắt nhanh lành hơn.

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín

Nói chung, cắt mí mắt chỉ là một cuộc tiểu phẫu khá đơn giản, chị em có thể dễ dàng tìm thấy dịch vụ thẩm mỹ này tại nhiều cơ sở thẩm mỹ quy mô nhỏ, ít tên tuổi. Nhưng hiệu quả thẩm mỹ đến đâu, có an toàn hay không đó là điều không nói trước được.

Thời gian tiến hành cắt mí mắt bao lâu?(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Bởi vậy, sự lựa chọn khôn ngoan nhất vẫn là nên thực hiện thẩm mỹ tại những địa chỉ uy tín, có tên tuổi, quy mô lớn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một ví dụ. Thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không những đảm bảo an toàn cho chính bạn mà đó còn là cách để rút ngắn thời gian thẩm mỹ cho mỗi khách hàng.

Nếu muốn một phương pháp thẩm mỹ vừa hiệu quả cao, đặc biệt an toàn lại còn có mất không quá nhiều thời gian thì chắc chắn, cắt mí mắt Hàn Quốc chính là gợi ý phù hợp nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899