Theo chân Mỹ Linh đi phẫu thuật nâng chân mày

Để mọi người hiểu rõ hơn về công nghệ phẫu thuật nâng chân mày thì hôm nay bạn Mỹ Linh sẽ chia sẻ cho chúng ta những vấn đề bổ ích xoay quanh kỹ thuật này đấy.

Phẫu thuật nâng chân mày giúp cải thiện diện mạo

Đôi mắt tôi trở nên lão hóa và không còn tươi trẻ như những năm về trước khiến bản thân rất buồn phiền và mệt mỏi. Dù được gia đình và bạn bè khuyên nhủ không sao nhưng tôi không thoát khỏi được câu nói bản thân đã dần lớn tuổi rồi.

Theo chân Mỹ Linh đi phẫu thuật nâng chân mày (1)

Nâng chân mày song hành cùng tuổi xuân của bạn

Sau một thời gian tự tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật nâng chân mày qua mạng xã hội và bạn bè tôi quyết định đi áp dụng công nghệ này. Và có thể nói cuộc đời tôi bước sang trang mới kể từ ngày đó, đôi mắt của tôi đã được bác sĩ  “biến hóa” tươi trẻ và tràn đầy sức sống như xưa.

Quá trình đi tìm địa chỉ phẫu thuật nâng chân mày

Như đã nói ở trên tôi phải dành một thời gian khá dài để hiểu rõ bản chất của công nghệ này và đơn vị thẩm mỹ an toàn. Sau nhiều trăn trở và suy nghĩ tôi lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây thực sự là một quyết định đúng đắn.

Theo chân Mỹ Linh đi phẫu thuật nâng chân mày (2)

Công nghệ nâng chân mày đem đến cho bạn đôi mắt cân đối

Hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng ở đây rất chất lượng từ hệ thống máy móc đến phòng hậu phẫu, tất cả đều mới mẻ, sạch sẽ khiến bản thân tôi vô cùng an tâm.

May mắn thay bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất chuyên nghiệp, trước trong và sau quá trình phẫu thuật họ đều tận tình, nhẹ nhàng với tôi. Tay nghề của bác sĩ tại đây rất tốt và đảm bảo, sau phẫu thuật tôi chỉ cần nghỉ dưỡng vài ngày mà không ảnh hưởng sức khỏe hay thị lực gì cả.

Trải nghiệm quy trình phẫu thuật nâng chân mày

Đầu tiên tôi được bác sĩ tư vấn và thăm khám nhằm phát hiện các bệnh lí nguy hiểm có thể gây ảnh hưởng không tốt đến quá trình phẫu thuật. Sau khi định hình dáng mắt và gây tê, các bạn hãy yên tâm là không đau đớn chút nào nhé.

Theo chân Mỹ Linh đi phẫu thuật nâng chân mày (3)

Nâng chân mày là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội

Cuối cùng bác sĩ đo khoảng cách nâng cung chân mày, rạch một đường khá nhỏ ở đó và treo cung mày lên, đính với phần cơ trán. Thời gian thực hiện cũng nhanh chóng từ 30 đến 45 phút, do bản thân tôi có kết hợp phun xăm lại chân mày cũ nên hoàn tất là 60 phút.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng chân mày

Nâng chân mày có cách chăm sóc hậu phẫu cũng tương đối gần giống với tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, chữa sụp mí mắt….

– Sau khi phẫu thuật, đôi mắt của tôi hơi sưng bầm nên bác sĩ chỉ dẫn chườm đá trong 2 ngày đầu và chườm ấm ở 3 ngày tiếp theo để khiến máu tụ được giảm bớt.

– Tôi cũng kiêng ăn thịt bò, thịt gà, rau muống, gạo nếp… để vết thương không mưng mủ, gây ngứa hay thâm vùng mắt sau này.

Theo chân Mỹ Linh đi phẫu thuật nâng chân mày (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đơn vị có hệ thống chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp

– Tôi thực hiện thao tác rửa mặt thật nhẹ nhàng sau cắt chỉ.

– Tái khám và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

– Chế độ làm việc và sinh hoạt lành mạnh, hợp lí.

Áp dụng đầy đủ và kiên trì những kỹ thuật trên giúp tôi đẩy nhanh quá trình hồi phục vùng mắt và sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên.

Trên đây là một số chia sẻ của Mỹ Linh về công nghệ nâng chân mày. Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp và trong sáng nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899