Thẩm mỹ mắt to tại Sài Gòn với giá hợp lý

Hiện nay trên địa bàn Sài Gòn, có rất nhiều cơ sở làm đẹp cung cấp dịch vụ thẩm mỹ mắt to. Tuy nhiên, giá thành và chất lượng mỗi nơi lại khác nhau. Tham khảo bài viết sau đây để biết địa chỉ thẩm mỹ mắt to tại Sài Gòn có chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được an toàn và hiệu quả.

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Thẩm mỹ mắt to là dịch vụ tổng hợp của nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau như: nhấn mí, cắt mí, mở rộng góc mắt trong hay mở rộng góc mắt ngoài…  Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ tác động lên mí, góc mắt để nhằm thay đổi kích thước và khắc phục các khuyết điểm của đôi mắt.

Quy trình thực hiện cụ thể như sau:

Thẩm mỹ mắt to tại Sài Gòn với giá hợp lý 1

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt to

Thăm khám, tư vấn: Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng mắt của khách hàng, xác định khuyết điểm, tư vấn phương pháp áp dụng phù hợp, xét nghiệm máu, trò chuyện tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Đo vẽ vị trí thực hiện: Dựa theo kiến thức, kinh nghiệm, bác sĩ sẽ dùng bút vẽ y tế để phác thảo những vị trí cần tác động, cần điều chỉnh. Việc này ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ và độ an toàn nên được thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ.

Sát khuẩn và gây tê vùng mắt: Vùng mắt được sát khuẩn để tránh hiện tượng viêm nhiễm. Và gây tê nhằm giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong khi thực hiện.

Tiến hành thực hiện: Dựa theo những vị trí, cung đường đã được phác thảo từ trước, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu tác động nhẹ nhàng lên vùng mắt. Toàn bộ quá trình thực hiện phải được tiến hành trong phòng mổ vô trùng, dụng cụ, trang thiết bị phải đạt chuẩn Y tế nhằm đảm bảo an toàn.

Chăm sóc sau thực hiện: Khách hàng được chuyển sang phòng nghỉ ngơi để được chăm sóc và theo dõi tình hình sức khỏe. Khi sức khỏe cũng như tâm lý ổn định, khách hàng có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ ngơi, lưu trú dài ngày tại bệnh viện.

Đâu là địa chỉ thẩm mỹ mắt to tại Sài Gòn với giá hợp lý?

Khi quyết định đi thực hiện thẩm mỹ mắt to, chị em thường có rất nhiều lựa chọn. Vậy đâu là địa chỉ có giá thành hợp lý nhất? Theo lời khuyên của các tín đồ làm đẹp, bạn nên tham khảo thử dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ mắt to tại Sài Gòn. Chỉ với mức giá 30.000.000 VNĐ nhưng bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thực hiện an toàn, hiện đại, sở hữu đôi mắt to tròn, tự nhiên, không lộ sẹo, lộ dấu hiệu thẩm mỹ và đặc biệt được hưởng chế độ bảo hành dài hạn và lâu dài.

Thẩm mỹ mắt to tại Sài Gòn với giá hợp lý 2

Khách hàng thực hiện thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn có thể kiểm chứng những điều trên thông qua bức ảnh này. Đây là hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Có thể thấy sau khi thực hiện, kích thước của đôi mắt được thay đổi đáng kể, trở nên to tròn và rất cuốn hút.

Có một chú ý trong vấn đề này rằng, khi lựa chọn cơ sở thực hiện, chi em không nên chọn trung tâm thẩm mỹ có chi phí thấp. Bởi vì, điều này tồn tại rất nhiều nguy hiểm. Hãy lựa chọn cho mình một cơ sở làm đẹp chất lượng và uy tín. Chúc chị em sớm sở hữu đôi mắt to tròn như mong ước.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899