Thẩm mỹ mắt to ở đâu tốt cho hiệu quả cao?

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, em tên là Hoài Nhi, em có một câu hỏi muốn nhờ bệnh viện giải đáp. Đôi mắt em là mắt híp bẩm sinh, nó khiến em rất tự ti, mỗi khi ra ngoài em đều phải trang điểm rất kỹ. Em muốn đi thẩm mỹ mắt to nhưng không biết thẩm mỹ mắt hàn quốc ở đâu. Bệnh viện cho em hỏi là thẩm mỹ mắt to ở đâu tốt cho hiệu quả cao? Em xin cảm ơn. (Hoài Nhi – Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn Hoài Nhi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: “Thẩm mỹ mắt to ở đâu tốt cho hiệu quả cao?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Thẩm mỹ mắt to là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục những nhược điểm của đôi mắt. Phương pháp này bao gồm 3 kỹ thuật chính là cắt mí mắt Hàn Quốc, mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài. Bác sĩ sẽ thực hiện mở rộng đôi mắt cả về chiều ngang lẫn chiều dài. Từ đó mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, cân đối và đẹp toàn diện. Tuy nhiên, để có kết quả thẩm mỹ như ý, bạn cần tìm hiểu thẩm mỹ mắt to ở đâu tốt.

Thẩm mỹ mắt to ở đâu tốt cho hiệu quả cao 1

Thẩm mỹ mắt to ở đâu tốt được nhiều khách hàng tìm hiểu

Thẩm mỹ mắt to ở đâu tốt?

Thẩm mỹ mắt to ở đâu tốt là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra. Kết quả sau thẩm mỹ mắt to sẽ tùy thuộc vào tay nghề của đội ngũ bác sĩ, cơ cở vật chất kỹ thuật và chế độ chăm sóc của khách hàng. Hiện nay, hầu hết các cơ sở thẩm mỹ đều áp dụng dịch vụ thẩm mỹ mắt to. Nhưng không phải cơ sở nào cũng đem lại kết quả thẩm mỹ an toàn và đẹp như ý. Vì vậy, bạn Hoài Nhi cần lựa chọn một địa chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau đây:

Thẩm mỹ mắt to ở đâu tốt cho hiệu quả cao 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mắt to an toàn

• Địa chỉ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

• Địa chỉ có áp dụng công nghệ chuyển giao từ nước ngoài.

• Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và có óc thẩm mỹ tinh tế.

• Hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại và đạt chuẩn.

• Chế độ chăm sóc khách hàng trước và sau khi phẫu thuật chu đáo.

• Địa chỉ nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Quy trình thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để giúp bạn Hoài Nhi hiểu rõ hơn vấn đề : “Thẩm mỹ mắt to ở đâu tốt?”, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn quy trình thực hiện phương pháp này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thẩm mỹ mắt to ở đâu tốt cho hiệu quả cao 3

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng mắt của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ dùng các dụng cụ y khoa để đo tỷ lệ và đánh dấu vị trí thực hiện phẫu thuật. Đây là bước phác thảo quan trọng giúp cuộc phẫu thuật diễn ra chính xác.

Bước 3: Gây tê và sát khuẩn

Bạn sẽ được gây tê và sát khuẩn vùng mắt trước khi tiến hành. Điều này sẽ giúp bạn tránh nhiễm trùng và không cảm thấy đau đớn trong quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Dựa vào kết quả đã đo vẽ từ trước, bác sĩ tiến hành áp dụng kỹ thuật cắt mí và mở rộng hai góc mắt. Sau khi điều chỉnh đôi mắt cân đối với gương mặt, bác sĩ sẽ thực hiện đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khi phẫu thuật kết thúc, bạn sẽ được chiếu đèn Smalux để giúp vết khâu giảm sưng bầm. Sau đó, bạn có thể ra về mà không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Hoài Nhi trả lời được câu hỏi: “Thẩm mỹ mắt to ở đâu tốt?”. Nếu còn thêm thắc mắc, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899