Chi phí thẩm mỹ mắt to là bao nhiêu?

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu tiền? Từ khi sinh ra em đã sở hữu đôi mắt một mí ti hí. Vì vậy, em muốn thực hiện thẩm mỹ mắt to. Em muốn biết chi phí thẩm mỹ mắt to để chuẩn bị. Mong bác sĩ tư vấn. (Kiều Diễm – Trà Vinh)

Trả lời:

Chào Kiều Diễm! Cảm ơn bạn quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc về thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Thẩm mỹ mắt to là áp dụng các phương pháp làm đẹp mắt tiên tiến bằng công nghệ hiện đại nhằm tạo ra đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng cuốn hút hơn. Thẩm mỹ mắt to là phương pháp khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Phương pháp này áp dụng cho các khách hàng nam nữ có các khuyết về mắt và mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp.

Chi phí thẩm mỹ mắt to là bao nhiêu? (1)

Nhiều khách hàng thắc mắc về chi phí thẩm mỹ mắt to

Chi phí thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt to bao gồm nhiều phương pháp như bấm mí mắt, cắt mí mắt Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt Midface 4 trong 1, cắt mắt to, điều trị sụp mí mắt… Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin đưa ra bảng giá để khách hàng tham khảo và dễ dàng lựa chọn:

Dịch vụ thẩm mỹ mắt toChi phí thẩm mỹ mắt to
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ
Thẩm mỹ mắt Midface 4 trong 140.000.000 VNĐ
Cắt mắt to30.000.000 VNĐ
Điều trị sụp mí mắt bẩm sinh20.000.000 VNĐ

Tùy thuộc vào từng tình trạng mắt của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thẩm mỹ mắt to phù hợp nhất. Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu được được quyết định từ đó.

Lưu ý khi thẩm mỹ mắt to

Trước khi thẩm mỹ mắt to, ngoài việc cần tìm hiểu về thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu là bao nhiêu, bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin về những phương pháp thẩm mỹ này để xem xét và lựa chọn cho phù hợp.

Chi phí thẩm mỹ mắt to là bao nhiêu? (2)

Chi phí thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng khoa học dựa theo nhiều yếu tố

Ngoài ra, bạn nên đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn về tình trạng mắt hiện tại của mình. Đồng thời, bác sĩ sẽ kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia vào phương pháp thẩm mỹ mắt to đó hay không và có sự lựa chọn kỹ thuật áp dụng hợp lý nhất.

Những thông tin trên đây giúp bạn Kiều Diễm hiểu hơn về thẩm mỹ mắt to và chi phí thực hiện các phương pháp làm đẹp này. Để sớm sở hữu đôi mắt to tròn, bạn vui lòng đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt to dành cho mình. Chúc bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899