Thẩm mỹ mắt to có thể áp dụng trong trường hợp nào?

Chào bác sĩ! Mới đây, bạn cháu vừa đi phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to về. Khuôn mặt thay đổi “ngoạn mục” luôn ạ. Bác sĩ cho cháu hỏi thẩm mỹ mắt to có thể áp dụng trong trường hợp nào? Cháu mắt 1 mí có thể áp dụng không ạ? Xin cảm ơn! (Phan Hạnh – Đà Lạt)

Trả lời:

Chào Phan Hạnh, cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc thẩm mỹ mắt to có thể áp dụng trong trường hợp nào, chúng tôi xin trả lời như sau:

Thẩm mỹ mắt to có thể áp dụng trong trường hợp nào?

Thẩm mỹ mắt to là dịch vụ tổng hợp của tất cả các kỹ thuật làm đẹp cho đôi mắt như nhấn mí, phẫu thuật cắt mí mắt dưới, mắt trên hay chỉnh hình góc mắt trong, mắt ngoài… Đây là giải pháp thẩm mỹ toàn diện, không những giúp mắt trở nên to tròn mà còn khắc phục hiệu quả các khuyết điểm.

Thẩm mỹ mắt to có thể áp dụng trong trường hợp nào? 1

Thẩm mỹ mắt to – “bí quyết” giúp bạn sở hữu một đôi mắt đẹp

Công nghệ này được chỉ định áp dụng cho những trường hợp sau:

– Khách hàng muốn sở hữu đôi mắt to tròn, rõ ràng hơn.

– Bề rộng, bề ngang của mắt không hài hòa với gương mặt.

– Mắt không có mí, mí không đều hoặc không rõ.

– Đuôi mắt xếch ngược lên trên,hoặc xệ xuống dưới, chiều dài của đuôi mắt ngắn.

– Mí mắt có nhiều mỡ thừa, da chùng.

Như vậy, Phan Hạnh đang sở hữu đôi mắt 1 mí là một trong những trường hợp có thể áp dụng thẩm mỹ mắt to. Sau phẫu thuật, kích thước đôi mắt sẽ được cải thiện, cháu sẽ sở hữu được đôi mắt hai mí to tròn, long lanh và cuốn hút.

Những chú ý trước khi quyết định đi thẩm mỹ mắt to

Lựa chọn cơ sở thực hiện chất lượng

Thẩm mỹ mắt to là một ca tiểu phẫu, có các bước thực hiện rất đơn giản. Tuy nhiên, để hạn chế tối thiểu nhất những rủi ro, biến chứng có thể xảy ra cũng như sở hữu được đôi mắt to tròn, hài hòa với gương mặt, Phan Hạnh và những chị em khác nên lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ chất lượng để thực hiện.

Thẩm mỹ mắt to có thể áp dụng trong trường hợp nào? 2

Kết quả thẩm mỹ mắt to đạt được khi thực hiện tại các cơ sở chất lượng

Một cơ sở làm đẹp chị em có thể “gửi gắm niềm tin” phải là nơi đáp ứng được các tiêu chí sau: Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ có giấy phép hành nghề, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, nhận được phản hồi tốt từ khách hàng, chế độ bảo hành dài hạn và rõ ràng…

Những điều nên tránh trước khi thực hiện

Trước 3 ngày phẫu thuật, cháu nên tránh những điều sau:

– Tránh sử dụng các dụng cụ trang điểm như: miếng kích mí, hồ hay chỉ tạo mí…

– Tránh sử dụng các chất kích thích: rượu, bia…

– Tránh chu kì kinh nguyệt.

– Tránh dùng aspirin, vitamin E..

Thẩm mỹ mắt to có thể áp dụng trong trường hợp nào? 3

Không sử dụng chỉ kích mí trước khi thực hiện thẩm mỹ mắt to

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc thẩm mỹ mắt to có thể áp dụng trong trường hợp nào. Hy vọng, với những thông tin trên sẽ giúp Phan Hạnh hiểu rõ hơn về vấn đề này. Nếu quyết định thực hiện, cháu có thể tham khảo dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với việc sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều năm qua đã thực hiện thành công và an toàn hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt to, khắc phục hiệu quả các khuyết điểm và đem đến đôi mắt to tròn cho nhiều khách hàng. Chúc cháu sớm sở hữu đôi mắt như mong ước.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899