Công nghệ thẩm mỹ mắt to có an toàn không?

Thẩm mỹ mắt to có an toàn không? Chào bác sĩ! Em bị mắc phải khuyết điểm mắt sụp mí bẩm sinh, vì vậy khiến em mất tự tin khi giao tiếp. Em tìm hiểu trên các trang mạng xã hội và được bạn bè giới thiệu công nghệ thẩm mỹ mắt to, có thể khắc phục được khuyết điểm mắt sụp mí. Tuy nhiên, em còn lo lắng và bận tâm liệu thẩm mỹ mắt to có an toàn không. Mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ. (Hoài Như – 24 tuổi, Bình Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hoài Như!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ mắt to và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc: Công nghệ thẩm mỹ mắt to có an toàn không? của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp như sau:

Công nghệ thẩm mỹ mắt to có an toàn không?

Chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nơi tiếp nhận hàng ngàn câu hỏi, thắc mắc liên quan đến các dịch vụ khác nhau của khách hàng. Những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm đến như: Thẩm mỹ mắt to hay cắt mí mắt an toàn không? Quy trình thực hiện như thế nào? Những thắc mắc này sẽ được các chuyên gia giải đáp kịp thời cho khách hàng.

Công nghệ thẩm mỹ mắt to có an toàn không? Thắc mắc của bạn Hoài Như và cũng là nỗi bận tâm của nhiều khách hàng khác khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ này.

Thẩm mỹ mắt to được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc và diễn ra nhanh chóng. Đặc biệt, phương pháp này không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận, vì vậy không để lại sẹo hay các biến chứng khác về sau.

Công nghệ thẩm mỹ mắt to có an toàn không? 1

Công nghệ thẩm mỹ mắt to – Bí quyết sở hữu đôi mắt đẹp

Bên cạnh đó, thời gian thực hiện thẩm mỹ mắt to nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút. Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng có thể ra về trong ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Quá trình phục hồi và mang lại kết quả thẩm mỹ nhanh, sau khoảng 1 tháng bạn đã có thể sở hữu được đôi mắt to, tròn và cuốn hút.

Với những lý do trên, thẩm mỹ mắt to trở thành phương pháp làm đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu muốn thẩm mỹ mắt to để khắc phục khuyết điểm mắt sụp mí, bạn Hoài Như có thể an tâm với dịch vụ này. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín để tiến hành thẩm mỹ.

Quy trình thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đạt chuẩn của Bộ Y tế, được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín. Quy trình này được tiến hành tuần tự theo các bước sau:

Công nghệ thẩm mỹ mắt to có an toàn không? 2

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ tư vấn, thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt hiện tại, Sau đó, tư vấn cho khách hàng dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm trên. Đồng thời, lắng nghe và giải đáp thêm những thắc mắc liên quan đến dịch vụ cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Dựa vào khuyết điểm kiểm tra mắt ban đầu của khách hàng, bác sĩ sử dụng bút y khoa chuyên dụng để tiến hành đo vẽ thẩm mỹ. Các bác sĩ sẽ tỉ mỉ, xác định tỉ lệ mắt cần mở rộng sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt của khách hàng. Đây được xem là bước quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ về sau của khách hàng.

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, bác sĩ sẽ tiến hành sát và gây tê cho khách hàng. Nhằm đảm bảo vệ sinh và không gây cảm giác đau, khó chịu cho khách hàng trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Công nghệ thẩm mỹ mắt to có an toàn không? 3

Mô phỏng cách thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Dựa vào kết quả đo vẽ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho khách hàng. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 45 phút. Kết thúc quá trình thẩm mỹ, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết mổ. Vết khâu nằm sát ngay nếp mí nên không để lộ, đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc tại nhà để mắt nhanh phục hồi. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và hẹn lịch tái khám để kiểm tra kết quả thẩm mỹ cho khách hàng.

Chắc hẳn những thông tin cung cấp trên đã giải đáp được thắc mắc: Công nghệ thẩm mỹ mắt to có an toàn không? của bạn Hoài Như. Chúc bạn sớm sở hữu được đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899