Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Đôi mắt là nơi khơi dậy cảm xúc, giúp truyền tải thông điệp mà không cần dùng đến lời nói. Tuy nhiên, những khuyết điểm về đôi mắt không giúp bạn thể hiện trọn vẹn những suy nghĩ, tình cảm của mình. Đừng lo, với sự ra đời của thẩm mỹ mắt Hàn Quốc sẽ xóa bỏ những khuyết điểm không đáng có của đôi mắt giúp bạn trở nên tự tin, cuốn hút hơn.

Nhấn mí – thẩm mỹ mắt Hàn Quốc giúp mắt đẹp hơn

Về cơ bản, nhấn mí hay bấm mí mắt Hàn Quốc là một, đều là kỹ thuật tạo mắt hai mí trên cùng một công nghệ. Mặc dù mới xuất hiện gần đây nhưng nhấn mí là công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng.

Thay vì rạch mổ, bằng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ bác sĩ thực hiện chuỗi liên kết giữa sụn mi và da mí nhằm tạo nếp mí mới. Phương pháp này áp dụng trong trường hợp mắt có những khiếm khuyết như: mắt một mí, hai mí không đều nhau, mắt ít da chùng và mỡ thừa… Nhấn mí không chỉ khắc phục hiệu quả khuyết điểm của mắt mà còn mang lại đôi mắt hai mí to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc - Sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn 1

Kết quả sau khi nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí hàn quốc có đau không?

Nhấn mí Hàn Quốc được xem là kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản nhất trong các dịch vụ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Chỉ một lần thực hiện khoảng từ 15-20 phút bạn đã sở hữu ngay đôi mắt hai mí to tròn, cân đối mà giá trị thẩm mỹ lại duy trì dài lâu. Vậy nhấn mí Hàn Quốc có đau không?

Nhấn mí không phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách nên không gây cảm giác đau đớn, sưng bầm. Mặc khác, nhấn mí được thực hiện sau gây tê, các bác sĩ thao tác nhẹ nhàng nên bạn có thể thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi trội:

Tạo mí mắt đẹp tự nhiên

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo mí cho mắt bằng một thủ thuật đơn giản, theo đó nếp mí được hình thành dựa trên chuỗi liên kết từ sụn mi đến da mí. Chỉ được dùng để nhấn mí là chỉ thẩm mỹ có độ bền nhất định nên không bung, giúp kéo dài hiệu quả thẩm mỹ. Mặt khác, khi nhấn mí các bác sĩ sẽ nhấn đều tay nên nếp mí tròn đều, hằn sâu và cân đối.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc - Sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn 2

Nhấn mí tạo nếp mí hằn sâu, giúp mắt to tròn, đẹp tự nhiên

Kỹ thuật an toàn

Nhấn mí không đụng chạm dao kéo, không có sự xâm lấn da thịt nên bạn sẽ không cần lo lắng về sẹo hay ảnh hưởng thị lực. Bác sĩ chỉ thực hiện trên mí nên không gây hại đến những vùng mô xung quanh mắt.

Nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Quy trình đơn giản nên quá trình nhấn mí diễn ra nhanh chóng. Kết thúc nhấn mí, bạn có thể ra về quay trở lại sinh hoạt bình thường mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Sau nhấn mí khoảng 3-5 ngày, mắt dần hồi phục, nếp mí mới cũng trở nên tự nhiên hơn.

Quy trình nhấn mí

Nhấn mí là công nghệ thẩm mỹ mắt của Hàn Quốc nên cơ sở thẩm mỹ phải được chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ này. Kỹ thuật thực hiện đơn giản nhưng đòi hỏi sự chính xác và đảm bảo tính thẩm mỹ.

+ Khách hàng được bác sĩ thăm khám, kiểm tra và xác định tình trạng mắt rồi tư vấn phương pháp phù hợp.

+ Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê nhằm giúp khách hàng không thấy khó chịu hay đau đớn trong suốt quá trình nhấn mí.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc - Sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn 3

Tiến hành gây tê nhẹ trên vùng mí

+ Bác sĩ tiến hành đo, vẽ và đánh dấu để xác định những vị trí cần nhấn mí trên cung đường mí.

+ Dựa vào những điểm đã xác định từ trước bác sĩ tiến hành luồn chỉ với sự hỗ trợ của dụng cụ nhấn mí chuyên dụng. Nếp mí mới được hình thành dựa trên liên kết bền vững giữa sụn mi và da mí.

+ Kết thúc quá trình nhấn mí, bạn có thể ra về mà không cần nằm viện nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc - Sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn 4

Làm theo hướng dẫn của bác sĩ để duy trì hiệu quả thẩm mỹ dài lâu

Với công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, ước mơ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên không còn quá xa vời. Bạn cũng có thể làm đẹp cho mắt hơn chỉ cần chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đồng hành cùng bạn xóa bỏ những khuyết điểm không đáng có của đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899