Thẩm mỹ chân mày đẹp ấn tượng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chân mày là một bộ phận trên gương mặt. Không những giúp bảo vệ mắt mà còn góp phần tạo nên vẽ đẹp cho khuôn mặt. Nếu bạn không may sở hữu những dáng mày xấu, thẩm mỹ chân mày đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn. Cùng tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết nhé!

Thẩm mỹ chân mày là gì?

Bước vào độ tuổi trung niên, chân mày của nhiều chị em thường bị chùng xệ. Việc này gây mất tính thẩm mỹ khá lớn, làm cho người sở hữu già nua hơn hẳn, lúc nào trông cũng mệt mỏi và buồn phiền. Do vậy, thẩm mỹ chân mày ra đời nhằm khắc phục tình trạng này, định hình lại chân mày sao cho có độ cao và hình dáng phù hợp với gương mặt. Vậy, thẩm mỹ chân mày đẹp ở đâu?

Thẩm mỹ chân mày đẹp ấn tượng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Dáng mày đạt chuẩn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ chân mày đẹp ấn tượng 

Quy trình thực hiện thẩm mỹ chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được cụ thể như sau:

Thăm khám, tư vấn

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ gặp trực tiếp khách hàng để thăm khám, xem xét tình trạng chân mày hiện tại, đưa ra hướng giải quyết và trao đổi những vấn đề liên quan. Ngoài ra, khách hàng cũng được làm một số xét nghiệm để đảm bảo có đủ điều kiện thực hiện an toàn.

Thẩm mỹ chân mày đẹp ấn tượng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 2

Bác sĩ kiểm tra tình trạng chân mày của khách hàng

Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Để quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn, nhanh chóng và tính hiệu quả được nâng cao, bác sĩ sẽ dùng mực y tế cẩn thận xác định vị trí cần phẫu thuật trước.

Thẩm mỹ chân mày đẹp ấn tượng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3

Bác sĩ đo vẽ vị trí phẫu thuật

Sát khuẩn, gây tê

Vùng da xung quanh chân mày được sát khuẩn, làm sạch, để tránh hiện tượng viêm nhiễm. Tiếp đó, được gây tê để tránh cảm giác đau đớn.

Thẩm mỹ chân mày đẹp ấn tượng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 4

Khách hàng được sát khuẩn vùng mắt trước khi phẫu thuật

Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ rạch một đường ở phía trên cung mày, sau đó cắt bỏ lượng da dư – nguyên nhân làm cho chân mày chị chảy xệ. Tiếp đến, dùng chỉ thẩm mỹ để kéo cao chân mày và cố định ở vị trí phù hợp, đồng thời tạo hình, điểu chỉnh lại dáng mày sao cho hài hòa với khuôn mặt nhất.

Thẩm mỹ chân mày đẹp ấn tượng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 5

Tiến hành thẩm mỹ chân mày trong phòng mổ vô trùng và hiện đại

Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện xong, khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi để nhân viên chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe sau phẫu thuật. Khoảng 1 tiếng đồng hồ sau, khách hàng có thể về nhà, sinh hoạt, chăm sóc, tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ.

Thẩm mỹ chân mày đẹp ấn tượng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 6

Khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc để nghỉ ngơi

Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện thẩm mỹ chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn dáng mày hài hòa nhất với gương mặt, tự nhiên như thật mà không để lại bất kì dấu hiệu phẫu thuật nào. Để có thể xác thực, mọi người có thể tham khảo hình ảnh của một trong những khách hàng thực hiện thẩm mỹ chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau đây.

Thẩm mỹ chân mày đẹp ấn tượng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 7

Khách hàng thẩm mỹ chân mày đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngoài tính hiệu quả, thẩm mỹ chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có một số ưu điểm khác như: thực hiện nhẹ nhàng, gây tê nên không làm đau đớn; thao tác nhanh gọn, chỉ mất 30-45 phút; không mất thời gian nghỉ ngơi; không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ… Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm chi phí tạo mắt hai mí tại đây.

Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp cho chị em hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ chân mày. Với việc sở hữu những bác sĩ có tay nghề, chuyên môn, nghiệp vụ cũng sự hỗ trợ từ hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi người những dáng mày đẹp và hài hòa nhất. Chúc chị em luôn xinh đẹp và tươi trẻ!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899