Tạo mắt hai nếp mí chỉ trong 5 phút

Tạo mắt hai nếp mí chỉ trong 5 phút bằng keo dán mí, chỉ kích mí hay miếng dán mí,… được rất nhiều bạn gái tin tưởng lựa chọn hiện nay. Vậy thao tác thực hiện như thế nào?Những dụng cụ tạo mắt hai nếp mí phổ biến hiện nay

Keo dán mí

Keo dán mí là một dụng cụ tạo mắt hai nếp mí rất quen thuộc với các tín đồ làm đẹp. Keo dán có dạng gel, màu sắc trùng với màu da nên dễ dàng tạo được nếp mí tự nhiên, rõ ràng. Cũng nhờ vậy mà chúng rất dễ đánh lừa thị giác của đối phương. Sản phẩm đầy đủ bao gồm một bình keo tạo mí và cây định hình mí hình chữ Y.

Tạo mắt hai nếp mí chỉ trong 5 phút (1)

Keo dán mí được rất nhiều bạn gái ưa chuộng

Thao tác thực hiện:

– Vệ sinh sạch sẽ vùng mắt.

– Tạo nếp mí giả bằng cây tạo mí.

– Lấy một lượng keo vừa đủ bôi lên mắt.

– Có thể bôi keo lại lần hai nếu muốn.

– Dùng cây chữ Y định hình lại nếp mí.

Chỉ kích mí

Chỉ kích mí có hình dạng rất đơn giản và tiện lợi. Hai đầu mút được bao bọc bởi một lớp nhựa dẻo. Loại chỉ này có màu sắc trùng với màu da, khá mảnh và có độ đàn hồi cao. Bạn gái có thể sử dụng chỉ mà không cần phải trang điểm.

Tạo mắt hai nếp mí chỉ trong 5 phút (2)

Nên sử dụng chỉ kích mí có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Thao tác thực hiện:

– Vệ sinh sạch sẽ vùng mắt.

– Kéo nhẹ và uốn cong sợi chỉ.

– Đặt lên bầu mắt và miết nhẹ.

– Ấn nhẹ cho sợi chỉ dính vào da.

– Dùng kéo cắt chỉ thừa ở hai đầu.

Miếng dán mí

Miếng dán mí cũng có hình dạng rất đơn giản như hình lưỡi liềm nhỏ. Chúng có màu khá giống với màu da và được cộng đồng trang điểm rất ưa chuộng. Cũng giống như keo và chỉ, miếng dán có giá thành tương đối rẻ.

Tạo mắt hai nếp mí chỉ trong 5 phút (3)

Miếng dán mí được sử dụng rất thông dụng

Thao tác thực hiện:

– Vệ sinh sạch sẽ vùng mắt.

– Che khuyết điểm vùng mắt bằng kem.

– Dùng nhíp đặt miếng dán lên bầu mắt.

– Cố định lại cho cân bằng và chắc chắn.

– Dùng phấn phủ mắt che đi miếng dán.

– Hoàn thành đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Chỉ với 5 phút thực hiện bằng dụng cụ này, bạn đã có được đôi mắt hai mí rõ nét. Tuy nhiên những phương pháp này chỉ mang tính chất tạm thời. Hiệu quả thường chỉ kéo dài khoảng 3 – 4 giờ đồng hồ hoặc thấp hơn.

Có thể tạo mắt hai nếp mí bằng cách nào nữa không?

Để có được đôi mắt hai mí tự nhiên lâu dài, bạn nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là giải pháp nhanh nhất giúp bạn có được đôi như mong đợi mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Phẫu thuật cắt mí hay nhấn mí Hàn Quốc đều được thực hiện một cách nhanh chóng và đơn giản. Vết thương hồi phục nhanh chóng, không đau không để lại sẹo. Đặc biệt nếp mí hình thành một cách tự nhiên và không ảnh hưởng đến thị lực.

Tạo mắt hai nếp mí chỉ trong 5 phút (4)

Phẫu thuật thẩm mỹ giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt hai mí

Theo chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt kết hợp cắt mí của một số khách hàng, chị em nên tìm cho mình địa chỉ uy tín và chất lượng để tiến hành phẫu thuật. Tránh trường hợp chọn nhầm, chọn đại gây ảnh hưởng đến kết quả về sau. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ bạn có thể tìm đến.

Keo, chỉ, miếng dán kích mí có thể nhanh chóng giúp bạn có được đôi mắt hai mí rõ nét nhưng hiệu quả không duy trì được lâu. Phẫu thuật thẩm mỹ chính là giải pháp nhanh nhất giúp bạn có được đôi mắt như mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899