Tạo mắt đẹp nhanh chóng với các dụng cụ tạo mí

Tạo mắt đẹp nhanh chóng với các dụng cụ tạo mí đang được rất nhiều chị em áp dụng. Vậy, bạn đã hiểu và biết cách thực hiện những phương pháp này hay chưa? Cùng tham khảo bài viết để có thể “phù phép” đôi mắt 1 mí của bạn trở nên to tròn và lôi cuốn nhé!

Hiện nay, trên thị trường có 3 dụng cụ tạo mắt hai mí phổ biến, đó là: miếng kích mí, hồ và chỉ tạo mí. Bạn có thể tìm mua chúng ở bất kỳ hầu hết các cửa hàng mỹ phẩm nào. Với giá thành rẻ, cách thực hiện đơn giản và chỉ sau 5 phút đã có thể sở hữu đôi mắt to tròn, những sản phẩm này nhanh chóng trở thành món đồ quen thuộc trên bàn trang điểm của các cô gái.

Tạo mắt đẹp nhanh chóng với các dụng cụ tạo mí 1

Các dụng cụ tạo mí được phần đông teengirl sử dụng

Tạo mắt đẹp nhanh chóng với miếng kích mí

Miếng kích mí là một dụng cụ làm đẹp được làm bằng chất liệu silicon hoặc plastic. Cách sử dụng vô cùng đơn giản: Mọi người cần làm sạch vùng da mắt bằng nước trước. Sau đó, gỡ miếng kích mí và dùng kéo để căn chỉnh sao cho kích thước phù hợp với vùng mí. Dính miếng kích mí lên bầu mắt, miết nhẹ và dùng thanh chữ Y định hình cho đến khi ưng ý.

Tạo mắt đẹp nhanh chóng với các dụng cụ tạo mí 2

Miếng kích mí và cách sử dụng

Miếng kích mí có các ưu điểm như dễ sử dụng, giá thành rẻ… Nhưng lại rất dễ lộ, bong tróc thậm chí có thể làm cho da bị trầy xước, nhanh lão hóa, nhăn nheo.

Hồ tạo mí – cách tạo mắt hai mí tự nhiên 

Hồ tạo mí là sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản. Với thành phần chính là dạng gel lỏng, có khả năng kết dính rất tốt nên khi bôi  trực tiếp lên vùng da mắt, chúng sẽ tạo được nếp mí rõ ràng và giúp mắt trở nên to tròn hơn.

Cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: Rửa sạch vùng da mắt bằng sửa rửa mặt.

Bước 2: Cho một lượng hồ tạo mí vừa phải lên vùng da mắt, theo đường nếp mí cần tạo.

Bước 3: Dùng thanh dụng cụ chữ Y (đi kèm sản phẩm) để điều chỉnh nếp mí hài hòa và đồng đều 2 bên.

Tạo mắt đẹp nhanh chóng với các dụng cụ tạo mí 3

Tạo mắt đẹp nhanh chóng với hồ tạo mí

Bước 4: Cố gắng mở mắt từ 2-3 phút để nếp mí được định hình ổn định.

Giống như miếng kích mí, hồ tạo mí sử dụng cũng vô cùng đơn giản và giá thành cũng tương đối rẻ. Tuy nhiên, nếu như miếng kích mí rất dễ lộ thì do dạng gel lỏng, trong suốt nên hồ tạo mí rất khó để người đối diện phát hiện ra. Khi sử dụng, chị em nên cẩn thận đừng để hồ tạo mí rơi vào mắt. Bởi vì những thành phần hóa học trong sản phẩm này rất dễ làm cho mắt kích ưng, ngứa ngáy và viêm nhiễm.

Ngạc nhiên với hiệu quả của chỉ tạo mí

Sử dụng chỉ tạo mí cũng là một trong những cách tạo mắt đẹp nhanh chóng. Đầu tiên, bạn cần làm sạch vùng da mắt, dùng khăn để lau khô. Sau đó, nắm chắc 2 đầu chỉ tạo mí và kéo nhẹ nhàng về hai phía, một sợi chỉ mảnh sẽ dần dần lộ ra. Bạn cẩn thận đưa lên đường nếp mí đã được định sẵn. Điều chỉnh sao cho nếp mí hai bên cân xứng và lấy kéo cắt bỏ chỉ thừa. Bạn sẽ có mí mắt to tròn chỉ sau 5 phút thực hiện.

Tạo mắt đẹp nhanh chóng với các dụng cụ tạo mí 4

Chỉ tạo mí

Chỉ tạo mí tiện lợi, dễ sử dụng tuy nhiên rất dễ lộ và bong tróc. Cùng với miếng kích mí, hồ tạo mí, đây cũng là sản phẩm làm đẹp được các bác sĩ khuyến cáo không nên lạm dụng vì tồn tại rất nhiều những nguy hại cho mắt.

Trên đây là những thông tin về tạo mắt đẹp nhanh chóng với các dụng cụ tạo mí. Hy vọng thông qua bài viết, chị em đã biết cách sử dụng miếng kích mí, hồ và chỉ tạo mí. Hãy luôn nhớ: không lạm dụng quá nhiều, mua các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn cho đôi mắt nhé các cô gái!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899