Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ mất bao lâu?

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ là gì? Chào bác sĩ! Em có dự định thực hiện tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luôn chỉ vì đây là giải pháp có thể chỉnh sửa đôi mắt kém thu hút của mình. Em muốn biết tạo mắt 2 mí bằng luôn chỉ mất bao lâu? Mong bác sĩ giải đáp. (Thiên Bình, 24 tuổi).

Trả lời:

Chào Thiên Bình, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn thắc mắc tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ mất bao lâu, chúng tôi xin phản hồi như sau:

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ là như thế nào?

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ là kỹ thuật làm đẹp hiện đại và đang rất thịnh hành hiện nay. Không can thiệp phẫu thuật, an toàn và hiệu quả là lý do khiến nhiều người lựa chọn phương pháp này, đặc biệt là với những người ngại dao kéo và đau đớn.

Kỹ thuật của phương pháp này chính là luồn chỉ qua các lỗ bấm để tạo nếp mí. Trước tiên, bác sĩ phác thảo đường mí mới cho cân đối và hài hòa với gương mặt. Trên đường mí đó, xác định 3-5 lỗ bấm và luồn chỉ lên xuống qua các lỗ bấm. Liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt sẽ được tạo ra, từ đó hình thành nếp mí mới, rõ ràng và sắc nét.

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ mất bao lâu? 1

Mô phỏng kỹ thuật tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ áp dụng hiệu quả với những trường hợp mắt một mí hoặc nhiều mí, mắt mí lót, mắt hai mí không đều hoặc không rõ ràng. Với phương pháp này, những khuyết điểm trên sẽ được chỉnh sửa hiệu quả, mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên với nếp mí rõ nét và hài hòa với những đường nét trên gương mặt.

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ mất bao lâu?

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Trước khi thực hiện, bác sĩ thăm khám tình trạng mắt khách hàng và tư vấn phương pháp khắc phục hiệu quả. Tiếp đến phác thảo đường mí mới bằng bút chuyên dụng. Sau đó, bác sĩ sát khuẩn làm sạch vùng mắt và gây tê cục bộ để tránh cảm giác đau đớn cho khách hàng.

Thao tác luồn chỉ để tạo mắt 2 mí được thực hiện nhanh chóng, trong khoảng 15 – 20 phút. Ngay sau đó, khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Mí mắt cũng nhanh chóng hồi phục và bạn sẽ thấy ngay kết quả thẩm mỹ sau khoảng 1 tuần.

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ ở đâu đẹp và an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ gợi ý cho bạn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ với chất lượng tối ưu.

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ mất bao lâu? 2

Thay đổi sau khi thực hiện tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ

– Thực hiện thẩm mỹ là những bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, óc thẩm mỹ tinh tế và sự khéo léo trong từng thao tác thực hiện;

– Thiết bị kỹ thuật được trang bị đầy đủ, tiên tiến;

– Công nghệ làm đẹp hiện đại;

– Quy trình chuyên nghiệp, được chuẩn hóa trong từng bước.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ mắt. Ngoài tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn tạo mắt 2 mí bằng phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốccắt mí mắt Hàn Quốc. Trong đó, cắt mí mắt Hàn Quốc không chỉ tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà còn loại bỏ hiệu quả các dấu hiệu lão hóa, lấy lại vẻ tươi trẻ cho đôi mắt.

Hy vọng những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn Thiên Bình: “Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ mất bao lâu?”. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn để áp dụng phương pháp phù hợp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899