Tạo khóe mắt

Tạo khóe mắt là thủ thuật làm đôi mắt to tròn hơn chỉ với 30 phút. Sở hữu đôi mắt đẹp là ước mơ của mọi phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng đều có may mắn được sở đôi mắt như ý. Đây chính là cơ sở để các phương pháp làm đẹp mắt ra đời và phát triển. 

Tạo khóe mắt là gì?

Tạo khóe mắt là thủ thuật nhờ vào sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ để mở rộng góc mắt trong và đuôi mắt. Phương pháp này đem lại cho bạn đôi mắt cân đối, khoảng cách giữa hai mắt phù hợp và hài hòa với khuôn mặt.

Tạo khóe mắt là phương pháp làm đẹp tiên tiến giúp đôi mắt đẹp tự nhiên. Thực chất, tạo khóe mắt là thủ thuật cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt để thay đổi chiều dài mí mắt, mở rộng góc mắt trong cho đôi mắt to tròn và có chiều sâu hơn.

Tạo khóe mắt (1)

Nhiều khách hàng lựa chọn tạo khóe mắt để đẹp hơn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tạo khóe mắt chỉ là một cuộc tiểu phẫu, được thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không lưu lại vết tích thẩm mỹ và không làm hạn chế tầm nhìn của mắt. Vì vậy, đây là giải pháp làm đẹp mắt an toàn.

Vì sao nên tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều khách khách lựa chọn và ưa chuộng vì đáp ứng các tiêu chí như sau:

Tạo khóe mắt (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nằm giữa trung tâm thành phố sầm uất, xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, có cơ sở vật chất khang trang và trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài. Các thiết bị máy móc, dụng cụ phẫu thuật được kiểm định nghiêm ngặt và đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bên cạnh cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng, có con mắt tinh tế và bàn tay khéo léo.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là bệnh viện có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật từng được học tập và tu nghiệp tại những quốc gia có nền phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Không những thế, đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng bồi dưỡng và trau dồi các kiến thức, kỹ năng để đưa tay nghề của mình chuẩn tầm quốc tế.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Tạo khóe mắt (3)

Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tụy, chu đáo

Đội ngũ nhân viên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ kỹ càng, chuyên nghiệp luôn làm hài lòng khách hàng bởi sự thân thiện, niềm nở và nhiệt tình tư vấn, chăm sóc chu đáo khi khách hàng đặt chân tới đây.

Quy trình tạo khóe mắt an toàn

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, đánh giá mức độ của nếp rẻ quạt, khoảng cách chính xác giữa hai góc mắt của khách hàng và tư vấn chọn ra phương pháp giải phẫu tối ưu.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát để biết khách hàng có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật tạo khóe mắt không. Trong các trường hợp như phụ nữ mang thai, những người mắc bệnh tim mạch, chấn động tâm lý hoặc tình trạng sức khỏe không ổn định thì không nên phẫu thuật.

Bước 3: Đo vẽ tỉ lệ khóe mắt với mắt và định lượng da thừa cần loại bỏ, đánh dấu điểm cần tiếp xúc ở khóe mắt.

Bước 4: Sát khuẩn, gây tê toàn bộ để đảm bảo an toàn và hạn chế cảm giác đau rát cho khách hàng.

Tạo khóe mắt (4)

Quy trình tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Sử dụng dụng cụ thẩm mỹ đã được khử trùng rạch một đường theo viền mắt khoảng 1 – 1,5 cm qua khóe mắt. Tiếp theo, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da thừa và chỉnh lại độ che phủ của nếp rẻ quạt sao cho khoảng cách giữa hai mắt phù hợp và hài hòa với mặt. Kết thúc quá trình tạo khóe mắt, vết thương sẽ được khâu thẩm mỹ với đường khâu nhỏ, không lộ vết tích thẩm mỹ.

Đối tượng tạo khóe mắt

– Khách hàng cả nam và nữ trên 18 mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp hơn.

– Trường hợp mắt có nếp rẻ quạt ở phần khóe mắt.

– Người có đôi mắt xếch, đuôi mắt ngắn.

– Những người có đôi mắt nhỏ, khoảng cách giữa 2 mắt không cân đối so với khuôn mặt.

Tạo khóe mắt (5)

Tạo khóe mắt cho người từ 18 tuổi trở lên

Ưu điểm tạo khóe mắt

Thay đổi kích thước, diện mạo mắt: Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc là giải pháp chỉnh hình khóe mắt giúp mắt có đuôi dài hơn so với bình thường, cắt bỏ các da thừa ở khóe mắt làm tăng kích thước mắt mang lại đôi mắt to và cuốn hút hơn.

Thực hiện nhanh chóng, an toàn: Tạo khóe mắt được thực hiện trong khoảng 40 phút. Đây là kỹ thuật được thực hiện đơn giản, hạn chế tối đa xâm lấn, không can thiệp sâu vào cấu trúc bên trong mắt nên không gây hại tới thị lực.

Tạo khóe mắt (6)

Đôi mắt đẹp tự nhiên, cuốn hút, đầy sức sống sau phẫu thuật tạo khóe mắt

Nhẹ nhàng, không lộ dấu vết thẩm mỹ: Khi tiến hành tạo khóe mắt, khách hàng được gây tê toàn bộ nên không có cảm giác đau rát. Sau phẫu thuật, bác sĩ dùng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng kín vết thương. Loại chỉ này tự tiêu sau một thời gian khi vết thương hồi phục nên không để lại sẹo. Khách hàng sẽ được sở hữu đôi mắt đẹp, cuốn hút một cách tự nhiên nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899