Tạo khóe mắt trong được thực hiện như thế nào?

Tạo khóe mắt trong như thế nào? Chào bác sĩ! Cách đây vài hôm, chị cùng cơ quan của cháu vừa đi thực hiện tạo khóe mắt về. Trước đây, mắt chị nhỏ hẹp nhưng giờ thì to tròn, đẹp lắm ạ. Cháu nhìn rất thích và khá tò mò về phương pháp này. Bác sĩ cho cháu hỏi tạo khóe mắt trong được thực hiện như thế nào vậy ạ? Xin cảm ơn! (Hồng Duyên – Bình Dương)

Trả lời:

Chào Hồng Duyên! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc tạo khóe mắt trong được thực hiện như thế nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tạo khóe mắt trong được thực hiện như thế nào?

Tạo khóe mắt trong là một trong những phương pháp thẩm mỹ có thể làm thay đổi kích thước của mắt. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ tiến hành cắt rạch, loại bỏ một phần da thừa căng ngang khóe mắt, mở rộng góc mắt và điều chỉnh khoảng cách giữa hai mắt.

Quy trình tạo khóe mắt bao gồm 5 bước thực hiện theo trình tự như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Tạo khóe mắt trong được thực hiện như thế nào? 1

Bác sĩ thăm khám tình trạng khóe mắt của khách hàng

Trước khi tạo khóe mắt trong, mọi khách hàng đều phải trải qua quá trình thăm khám để đảm bảo có đủ điều kiện và phù hợp để thực hiện. Sau đó, bác sĩ sẽ giải thích quy trình tiến hành cũng như giải đáp những thắc mắc chưa rõ.

Bước 2: Phác thảo vị trí thực hiện

Qua việc ước tính, bác sĩ sẽ dùng bút vẽ y tế để phác thảo vị trí cần phẫu thuật và lượng da dư cần loại bỏ. Việc này được thực hiện một cách cẩn thận và chính xác, tránh tình trạng cắt bỏ nhiều hay ít quá làm mất tính hiệu quả của ca phẫu thuật.

Tạo khóe mắt trong được thực hiện như thế nào? 2

Bác sĩ phác thảo các vị trí cần phẫu thuật

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Vùng da mắt được làm sạch bằng nước sát khuẩn để tránh tình trạng viêm nhiễm và những biến chứng đáng tiếc. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng tiến hành gây tê để hạn chế đau đớn cho khách hàng.

Tạo khóe mắt trong được thực hiện như thế nào? 3

Khách hàng được sát khuẩn trước phẫu thuật

Bước 4 Tiến hành tạo khóe mắt

Bác sĩ tiến hành cắt rạch theo những đường đã được phác thảo từ trước, cắt bỏ da thừa và tạo hình khóe mắt, tạo mắt 2 mí…Toàn bộ ca phẫu thuật được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng để đảm bảo tính an toàn.

Tạo khóe mắt trong được thực hiện như thế nào? 4

Thực hiện phẫu thuật trong phòng mổ hiện đại, vô trùng

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật xong, khách hàng được chuyển qua phòng nghỉ ngơi để bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe. Khi ổn định, khách hàng có thể về nhà, sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Tạo khóe mắt trong được thực hiện như thế nào? 5

Khách hàng được chuyển sang phòng nghỉ ngơi để ổn định sức khỏe

Tạo khóe mắt được các bác sĩ đánh giá là ca tiểu phẫu, có các thao tác thực hiện đơn giản nên chỉ mất khoảng 30-45 phút để thực hiện xong. Ngoài ra, phương pháp này còn có rất nhiều những ưu điểm như: an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của mắt, không mất thời gian nghỉ ngơi, không để lại sẹo, tính hiệu quả cao…

Địa chỉ tạo khóe mắt an toàn, hiệu quả

Các thao tác trong tạo khóe mắt được tiến hành khá gần vùng nhạy cảm. Chỉ với một sự bất cẩn nhỏ hay một chút xíu thiếu hiểu biết sẽ gây ra những rủi ro đáng tiếc. Do đó, chị em nên lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ tạo hình khóe mắt được nhiều khách hàng đánh giá có tính an toàn và hiệu quả cao. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, lành nghề, cùng sự hỗ trợ từ hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca tạo khóe mắt, đem đến đôi mắt to tròn, cuốn hút cho nhiều chị em.

Tạo khóe mắt trong được thực hiện như thế nào? 6

Khách hàng thực hiện tạo khéo mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc tạo khóe mắt trong được thực hiện như thế nào của Hồng Duyên. Hy vọng những thông tin bài viết cung cấp đã giúp cho Hồng Duyên hiểu rõ hơn về phương pháp này. Nếu có những thắc mắc liên quan, cháu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp nhanh và chính xác nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899